Quán Karaoke bị c.ông a.n k.iểm tr.a ngay trong đêm bị đ.ồn là bán thuốc “Ph.ê”, đại gia đeo “13 kg vàng” bất ngờ lên tiếng !

Phúc XO đã bày tỏ thẳng thắn quan điểm, cho biết mình không nghèo đến m.ức phải đi làm những trò kinh doanh bán thuốc chất g.ây ph.ê.
Đại gia Trần Ngọc Phúc (SN 1982, còn gọi Phúc XO, ngụ quận 12, TP HCM) được rất nhiều cộng đồng mạng biết đến khi là người đàn ông ‘dát vàng’ lên người. Đặc biệt trong trận thi đấu của đội tuyển Việt Nam, Phúc XO đã đeo 13 kg vàng ra Phố đi bộ Nguyễn Huệ cổ vũ đội tuyển.

Đám t.ang nghệ sĩ Nguyễn Chá.nh Tín: NS Kim Xuân, Vân Sơn và nhiều đồng ngh.iệp b.àng h.oàng, c.on gái thất thần trước linh cữu Ch.a
Sunday January 05, 2020

Đám t.ang nghệ sĩ Nguyễn Chá.nh Tín: NS Kim Xuân, Vân Sơn và nhiều đồng ngh.iệp b.àng h.oàng, c.on gái thất thần trước linh cữu Ch.a 7h sá.ng […]

The post Đám t.ang nghệ sĩ Nguyễn Chá.nh Tín: NS Kim Xuân, Vân Sơn và nhiều đồng ngh.iệp b.àng h.oàng, c.on gái thất thần trước linh cữu Ch.a appeared first on Celadon.

Chân dung Phúc XO – người đàn ông đeo nhiều vàng nhất Việt Nam. 
Sở hữu khố lượng tài sản vô cùng kh.ủng, Phúc XO đã mở một quán Karaoke ở số 29 Trường Chinh, Tân Thới Nhất, Quận 12, Hồ Chí Minh. Thế nhưng vào 1 giờ 24 phút đêm 24/2, lực lượng chức năng bất ng.ờ k.iểm tr.a đột xuất quán Karaoke này, g.ây n.áo l.oạn khắp các con phố.

Tuyển n.ữ Việt n.am b.ị bỏ đói, cầu thủ lên kế hoạch tự mua nồi niêu về nấu cơm để hướng tới HCV SEA Games
Tuesday November 26, 2019

Ở buổi họp báo trước trận ra quân, HLV trưởng Mai Đức Chung đã có những chia sẻ về kh.ó kh.ăn của ĐT Việt n.am trong c.ô.ng tá.c […]

The post Tuyển n.ữ Việt n.am b.ị bỏ đói, cầu thủ lên kế hoạch tự mua nồi niêu về nấu cơm để hướng tới HCV SEA Games appeared first on Celadon.

Quán Karaoke của Phúc XO bị k.iểm tr.a ngay trong đêm. 
Trước sự việc này, Phúc XO đã thẳng thắn lên tiếng cho biết đây thực chất chỉ là k.iểm tr.a phòng ch.áy chữa ch.áy định kỳ của c.ơ qu.an ch.ức n.ăng.
Phúc XO cho hay: “1 năm kiểm tra 3-4 lần. Các chiến sĩ phòng ch.áy ch.ữa ch.áy có lập qu.y ph.ạm. Năm vừa rồi anh có d.ính 3 loại v.i ph.ạm: 1: Bình phòng ch.áy ch.ữa ch.áy niên h.ạn đã hết 1 tuần lễ. Anh đã khắc phục và thay những bình mới. 1 lỗi nữa là thiếu 2 bộ quần áo phòng ch.áy ch.ữa ch.áy. Bên phòng ch.áy chữa ch.áy có nhắc nhở anh nên anh mua 2 bộ để bên trên. Cái cuối cùng là cửa không đạt đủ quy định”.

Không chỉ vậy, Phúc XO còn chia sẻ anh luôn đề  cao phòng ch.áy ch.ữa ch.áy, đầu tư quán Karaoke bậc nhất với chi phí có thể lên tới 6 tỉ. Anh đã sắm thủy tinh bông không ch.áy, cách âm rất tốt để trang bị. Anh còn trực tiếp lấy b.ật l.ửa đ.ốt thử nhưng th.ủy tinh bông hoàn toàn không ch.áy.
Phúc XO cũng mong muốn có thể thay thế toàn bộ ghế trong phòng h.át thành thủy tinh bông vì những chiếc ghế này được làm bằng mút, rất dễ ch.áy. Thế nhưng thủy tinh bông rất mềm, không có độ đàn hồi, khó làm ghế ngồi. Anh đang nghiên c.ứu và trong tương lai không xa sẽ trang bị những chiếc ghế chống ch.áy t.uyệt đối.
Phúc XO Khẳng định: “Các bạn vào chơi phòng karaoke mình thì yên tâm về phòng ch.áy ch.ữa ch.áy. Không bao giờ mình để những điều ả.nh h.ưởng đến th.ân th.ể khách hàng. Mình mong các bạn sẽ t.in t.ưởng quán mình”.

Nhiều người nói quán Phúc XO có gái nhảy, chất k.ích th.ích, nhưng anh kh.ẳng định hoàn toàn không có chuyện đó.
Phúc XO nói: “Năm 2018 có 3 bạn đi sinh nhật hút kẹo mình đã đuổi ngay l.ập t.ức. Nhân viên chơ.i mai t.uý bên ngoài, có ai b.áo c.áo mình sẽ thưởng 2 chục đến 3 chục triệu. Nhân viên bán m.ai th.uý mình sẽ đóng c.ửa quán luôn. 
Mình không ngh.èo kh.ổ đến mức phải đi làm d.ịch vụ. bán m.a t.uý. Nếu khách hàng biết nhân viên chơi m.a t.uý,  thông báo với mình mình thưởng 100 – 200 triệu”.
Theo searchtotal
The post Quán Karaoke bị c.ông a.n k.iểm tr.a ngay trong đêm bị đ.ồn là bán thuốc “Ph.ê”, đại gia đeo “13 kg vàng” bất ngờ lên tiếng ! appeared first on nhanh24h.info.

Hà Nội: c.ô.ng b.ố kết quả đ.iều tr.a v.ụ 3 ch.ị e.m r.uột тử vσหg trong vòng 7 thá.ng
Tuesday November 26, 2019

Trung tâm k.iểm s.oát dịch B.ệnh Hà Nội vừa th.ô.ng báo kết quả đ.iều tr.a 3 v.ụ ch.ị e.m r.uột тử vσหg trong cùng một g.ia đ.ình tại […]

The post Hà Nội: c.ô.ng b.ố kết quả đ.iều tr.a v.ụ 3 ch.ị e.m r.uột тử vσหg trong vòng 7 thá.ng appeared first on Celadon.