Nước uống cho phóng viên đ.ưa t.in th.ượng đ.ỉnh Mỹ – Triều lấy dưới lòng núi l.ửa đã t.ắt

Loại nước uống tinh khiết ch.ính th.ức mang tên TH true WATER được Tập đoàn TH cung cấp cho Trung tâm b.áo chí quốc tế Hội nghị th.ượng đ.ỉnh Mỹ – Triều lần 2 lấy từ mạch nước ngầm dưới lòng núi l.ửa đã tắt 2,6 triệu năm.

Đám t.ang nghệ sĩ Nguyễn Chá.nh Tín: NS Kim Xuân, Vân Sơn và nhiều đồng ngh.iệp b.àng h.oàng, c.on gái thất thần trước linh cữu Ch.a
Sunday January 05, 2020

Đám t.ang nghệ sĩ Nguyễn Chá.nh Tín: NS Kim Xuân, Vân Sơn và nhiều đồng ngh.iệp b.àng h.oàng, c.on gái thất thần trước linh cữu Ch.a 7h sá.ng […]

The post Đám t.ang nghệ sĩ Nguyễn Chá.nh Tín: NS Kim Xuân, Vân Sơn và nhiều đồng ngh.iệp b.àng h.oàng, c.on gái thất thần trước linh cữu Ch.a appeared first on Celadon.

Nước uống tinh khiết TH true WATER được khai thác n.úi l.ửa đã tắt 2,6 triệu năm tại Núi Tiên, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An – Ảnh: T.H
Thông tin từ Tập đoàn TH cho biết trong dịp này, tập đoàn cung cấp 6 loại s.ản ph.ẩm cho Trung tâm b.áo chí quốc tế có hơn 3.500 ph.óng viên trong và ngoài nước hoạt động. Trong đó, n.ổi bật là dòng sản ph.ẩm nước t.inh khiết TH true WATER.
Nhiều ph.óng viên quốc tế khá bất ng.ờ khi biết chai nước mình uống được sản xuất từ mạch nước ngầm nằm s.âu trong các tầng đá bazan olinvin dưới lòng n.úi l.ửa đã tắt 2,6 triệu năm tại Núi Tiên, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An.
Các nhà địa chất học đã tìm thấy từ tầng nước s.âu của lòng núi lửa Núi Tiên loại đá Bazan Olivin có màu x.ám, xám xanh, cấu t.ạo dạng bọt – được coi là b.ộ l.ọc tự nhiên tốt nhất.
Do đó, nguồn nước ngầm nơi đây được lưu trữ và b.ảo v.ệ s.âu trong các lớp đá Bazan, tr.ánh x.a các yếu tố bên ngoài, bảo vệ khỏi các tác nhân g.ây ô nh.iễm, không chịu ả.nh h.ưởng và tác động của con người, cho chất l.ượng nước tốt, s.ạch, t.inh khiết đến mức có thể s.ử d.ụng trực tiếp.
Nguồn nước này được TH khai thác và sản xuất bằng công nghệ khai thá.c qu.y ch.uẩn, đ.ảm b.ảo phát triển bền vững, bảo vệ môi trường và công nghệ x.ử. l.ý nước, chiết ró.t, đóng ch.ai tiên tiến, tiết k.iệm n.ăng l.ượng, tự động 100% của hãng Krones (Đức).
Hệ thống siêu lọc UF (Ultra-filtration) kết hợp với màng lọc thẩm thấu ngược RO sẽ giúp l.oại bỏ bất cứ thành phần c.ặn l.ơ l.ửng, vi kh.uẩn, vi.rus và t.ạp chất nếu có. Đây là các công đoạn b.ắt buộc để có sả.n phẩm nước uống TH true WATER ra mắt thị trường cuối năm 2018.
Ngày 22-2 vừa qua, Nhà máy sản xuất nước tinh khiết, thảo d.ược và hoa quả N.úi Tiên đã chính thức được Tập đoàn TH kh.ánh thành và được ghi nhận là nhà máy có công suất lớn nhất khu vực miền Trung của Việt Nam.
Với tổng số vốn đầu tư lên tới 1.177 tỉ đồng, nhà máy s.ở h.ữu dây chuyển s.ản xuất nước tinh khiết TH true WATER với công suất tối đa đạt 600.000 lít/ngày đêm (tương đương 40.000 chai/giờ) và dây chuyền Aseptic sản xuất các loại nước hoa quả, sữa gạo, sữa trái cây, thức uống thảo dược… với công suất 36.000 chai/giờ.
Theo Tuổi Trẻ
The post Nước uống cho phóng viên đ.ưa t.in th.ượng đ.ỉnh Mỹ – Triều lấy dưới lòng núi l.ửa đã t.ắt appeared first on nhanh24h.info.

Hot girl tuyển n.ữ Việt n.am Hoàng Loan: Nụ cười tỏa nắng và đặc biệt chưa có ng.ười yêu
Monday December 09, 2019

Trong lần đ.ầu tiên tham dự SEA Games, Hoàng Thị Loan – hiện tượng được cộng đồng m.ạng s.ay nắng trong đội tuyển Việt n.am đã giành huy […]

The post Hot girl tuyển n.ữ Việt n.am Hoàng Loan: Nụ cười tỏa nắng và đặc biệt chưa có ng.ười yêu appeared first on Celadon.