Nữ sinh Nhật bị b.ắt c.óc, h.ãm h.iếp s.uốt 44 ngày và bản á.n g.ây ph.ẫn n.ộ

Nữ sinh Junko Furuta đã bị 4 nam thanh niên b.ắt c.óc, tr.a tấn và h.ãm h.iếp trong s.uốt hơn 1 tháng. Ngay cả khi ch.ế.t rồi, th.i th.ể của cô gái trẻ vẫn bị những k.ẻ th.ủ ác h.ành h.ạ d.ã m.an.
Cuối cùng, x.ác của Junko được tìm thấy trong một thùng chứa đầy xi măng tại 1 dải đất khai hoang ở Koto, Tokyo, (Nhật Bản) sau khi ch.ế.t trong tay những k.ẻ th.ủ á.c ngày 22/11/1989. Điều khiến người dân vô cùng ph.ẫn n.ộ là b.ản á.n dành cho những k.ẻ này lại chỉ là vài năm t.ù ngắn ng.ủi.
Câu chuyện đ.au th.ương
Junko Furuta (17 tuổi) là nữ sinh lớp 11 của trường Trung học Yashi-Minami, thuộc thành phố Misato, tỉnh Saitama, Nhật Bản. Cô bé luôn ng.oan ng.oãn, không ch.ơi b.ời, không uống rượ u b ia hay hút thuốc lá. Thêm vào đó, Furuta luôn tích cực th.am gi.a các hoạt động tập thể của trường lớp. Với th.ành t.ích h.ọc tập đ.áng ng.ưỡng m.ộ và vẻ ngoài xinh đẹp, cô bé luôn được các học sinh khác chú ý, theo cả hướng t.ích c.ực lẫn t.iêu c.ực.
Một trong những người đem lòng y.êu th.ích cô gái trẻ là Miyano Hiroshi, một nam sinh c.á b.iệt, c.ầm đ.ầu nhóm thiếu niên bất h.ảo ở trường. Trước kia, hắn t.ừng giao du với b.ăng đ.ảng xã h ội đ.e n Yakuza nên cũng là tay có tiếng nói trong vùng, không ai d.ám làm tr.ái ý. Miyano cũng t.ừng ngỏ lời theo đ.uổi nhưng bị Furuta từ chối th.ẳng th.ừng. Kể từ đó, anh ta coi cô là cái g.ai trong mắt và b.ắt đầu lên kế hoạch tr.ả th.ù.
Nữ sinh Junko Furuta. Ảnh: Japaninsides
Ngày 25/11/1988, trên đường đi làm thêm về nhà, Furuta đã bị 4 thanh niên b.ắt c.óc, một trong số đó chính là Miyano. Chúng b.ắt và nhốt cô gái trẻ trong căn nhà của Nobuharu Minato (1 trong 4 tên) ở đường Ayase, quận Adachi, Tokyo.
Th.ỉnh th.oảng, bố mẹ Minato sẽ ghé qua nên chúng b.ắt Furuta phải giả v.ờ là bạn gái của một trong 4 người kia. Về sau, bố mẹ của Minato cũng dần đ.oán được h.ành v.i b.ắt c.óc của con trai mình và bạn bè, nhưng do quá s.ợ h.ãi về mối qu.an h.ệ của Minato và b.ăng đ.ảng xã hội đe n Yakuza, họ đành lựa chọn i.m l.ặng.
Ngôi nhà nơi nữ sinh bị gi.am gi.ữ. Ảnh:Japaninsides
Đến ngày 27/11, không thấy con gái trở về nhà, gia đình Furuta b.ắt đầu lo lắng và đi b.áo cả.nh s.át. Lúc này, bọn chúng liền b.ắt cô phải gọi điện về cho mẹ, bảo rằng mình đi chơi với bạn và đang ở nơi an toàn. Đồng thời yêu cầu mẹ của cô và phía c.ảnh s.át phải dừng việc tìm kiếm lại.
44 ngày k.inh h.oàng
Những điều bốn k.ẻ b.ắt c.óc Furuta làm với cô trong suốt quãng thời gian này được ví như địa ng.ục trần gi.an.
Ngay từ ngày đầu tiên bị gi.am gi.ữ, Furuta đã phải chịu đựng những điều c.ực kỳ tồi t.ệ. Chúng thay nhau h.ãm h.iếp cô gái trẻ hơn 400 lần, kèm theo đó là đ.ánh đ.ập và tr.a tấn cô như một món đồ chơi để th.ỏa m.ãn những sở th.ích b.ệnh h.oạn của chúng.
Furuta liên tục b.ị b.ỏ đ.ói, chúng b.ắt cô ăn gián sống và uống nước t.iểu của chính mình. Chúng nghĩ ra nhiều phương thức tr.a tấn như đ.ánh đ.ập, đ.ốt v.ùng k.ín, dùng nhiều đồ v.ật khác nhau đ.âm vào người nữ sinh 17 tuổi. Sự t.àn b.ạo đến b.ệnh h.oạn đó khiến Furuta bị b.ỏng n.ặng và không thể đại tiểu bình thường.
Đôi khi chúng sẽ tr.ói tay ch.ân rồi dùng tạ thả r.ơi xuống bụng Furuta, làm cho hệ tiêu hóa của cô bị t.ổn h.ại n.ặng n.ề. Cô gần như không thể ăn được gì và liên t.ục n.ôn mửa, kể cả khi cố gắng uống ch.út nước.
Trong một lần bọn chúng s.ay xỉn, cô đã cố gắng gọi cho c.ảnh s.át nhưng bị ph.át hiện và bị tr.ừng ph.ạt bằng việc đ.ốt chân cô bằng chất l.ỏng d.ễ ch.áy.
Ngày 10/12/1988, Furuka không thể đi lại cho đôi chân bị bỏng nặng, cô cũng không thể cầm nắm bất cứ đồ vật gì bởi x.ương bàn tay đã bị g.ãy v.ụn, móng t.ay bị r.út hết. Vào giữa mùa đông giá lạ.nh, những tên b.ắt c.óc ép c.ô phải ng.ủ ngoài ban công, có khi nh.ét c.ô vào trong t.ủ l.ạnh vài giờ liền.
Đến ngày thứ 30, c.ơ th.ể và n.ão bộ của Junko Furuta gần như bị t.ổn th.ương c.ực đ.ộ. Cô đã cầu xin những g.ã thanh niên đ.ộc á.c cho cô “được ch.ế.t” không biết bao nhiêu lần, nhưng đáp lại chỉ là sự tr.a tấn d.ã m.an hơn.
Hiện trường v.ụ việc. Ảnh: Japaninsides
Cái ch.ế.t của Furuta
Ngày 4/1/1989, tức ngày thứ 44, chúng thách thức cô với một trò chơi, sau đó cô đã thắng và ch.ọc g.iận những tên này, thế là chúng lại tr.t gi.ận lên “bao cát”. Furuta bị sốc và b.ắt đầu lên cơn c.o gi.ật.
Thấy vậy, bọn chúng lấy một í.t x.ăng t.ới lên người cô và châm lửa đ.ốt trong hai tiếng. Vài giờ sau, Junko Furuta đã trút hơi thở cuối cùng sau ch.uỗi ngày b.ị h.ành h.ạ về cả th.ể x.ác lẫn tinh thần.
Lo s.ợ những h.ành đ.ộng đ.ộc á.c bị bại lộ, bốn tên này cuốn cô vào chăn rồi nh.ét trong một chiếc t.úi du lịch lớn. Sau đó, chúng đem giấu x.ác cô vào một chiếc thùng rồi đổ đầy x.i m.ăng ư.ớt. Kế tiếp, chúng mang v.ứt chiếc th.ùng tại một dải đất h.oang ở khu vực Koto, Tokyo..
Khi gia đình biết được những gì đã x.ảy r.a với con gái mình, mẹ cô đã ngất l.ịm và phải điều trị trong b.ệnh v.iện t.âm thần do c.ú sốc t.inh thần qu.á .lớn.
Những k.ẻ th.ủ á.c tuổi vị thành niên
Hai tuần sau khi Furuta qu.a đ.ời, hai trong số bốn tên b.ắn c.óc bị c.ảnh s.át b.ắt gi.ữ vì liên qu.an đến một v.ụ á.n h.iếp d.âm tập thể khác. Chúng đã t.ự th.ú về việc b.ắt c.óc Furuta và khai n.ơi v.ứt x.ác cô gái.
Hai tên còn lại sau đó nhanh ch.óng bị cảnh s.át b.ắt gi.ữ khi tìm thấy th.i th.ể cô gái trẻ. Độ tuổi của 4 tên b.ắt c.óc càng khiến d.ư l.uận b.àng h.oàng: Hiroshi Miyano (sau đổi tên thành Hiroshi Yokoyama) và Jō Kamisaku mới 18 tuổi, Shinji Minato 16 tuổi và Yasushi Watanabe 17 tuổi.
Bốn thanh niên đã tr.a tấn nữ sinh. Ảnh: Japaninsides
Những tên này khai nhận hành vi b.ắt c.óc, cưỡng h.iếp và tr.a t.ấn cô gái. Tuy nhiên, tất cả đều quả quyết không nhận thức được mức độ tổn thương nghiêm trọng trên cơ thể Furuta, chúng nghĩ rằng cô đang giả vờ và làm quá lên.
Chúng thuật lại rằng không thể nhớ n.ổi có bao nhiêu đã biết chuyện Furuta bị gi.am cầm trong căn nhà, bởi hàng trăm người đã đến trong nhiều thời điểm khác nhau, có người cũng tham gia c.ưỡng h.iếp hay l.ạm d.ụng cô.
Cảnh sát và t.òa á.n đều không thể kết t.ội n.ặng hơn cho 4 k.ẻ á.c, do các ch.ứng c.ứ đều không đủ tính x.ác th.ực. M.ẫu t.inh d.ịch và t.óc thu thập được từ x.ác cô gái không tr.ùng kh.ớp với bất c.ứ k.ẻ nào bị b.ắt gi.ữ.
Tên c.ầm đ.ầu Miyano Hiroshi bị t.uyên á.n 8 n.ăm t.ù, sau khi th.ụ án xong, anh ta đã được trả t.ự d.o. Minato chịu á.n từ 5 – 9 n.ăm t.ù, Kamisaku ngồi t.ù từ 5 – 10 năm, Watanabe bị x.ử từ 5 – 7 năm t.ù gi.am, tên Miyano chịu á.n c.ao nhất, 20 năm t.ù cho h.ành đ.ộng của mình. Gia đình tên Kamisaku đã bồi thường cho gia đình Furuta khoảng 50 triệu yên bằng cách bán đi căn nhà của họ.
Ngoài 4 tên này, dựa theo bằng chứng thu thập được trên th.i th.ể n.ạn nh.ân, c.ảnh s.át b.ắt gi.ữ thêm h.ai người đàn ông khác là Kōichi Ihara và Tetsuo Nakamura. Những k.ẻ khác có liên quan đến v.ụ á.n không bị đ.iều tr.a và tr.uy c.ứu tr.ách nh.iệm.
Bản án của t.òa khiến gia đình Furuko hoàn toàn suy sụp, trong khi đó, công chúng đã rất ph.ẫn n.ộ vì cho rằng những k.ẻ này x.ứng đ.áng nh.ận đ.au đ.ớn hơn thế. Nếu so sánh với c.ơn á.c mộng k.inh h.oàng mà Furuko phải trải qua thì cái giá mà 4 tên kia phải trả là quá ít ỏi.
Theo Zing
The post Nữ sinh Nhật bị b.ắt c.óc, h.ãm h.iếp s.uốt 44 ngày và bản á.n g.ây ph.ẫn n.ộ appeared first on nhanh24h.info.

r.ơi n.ước m.ắ.t hành trình xuyên đêm của cậu b.é 10 t.uổi đi nh.ận thi hài b.ố, khi M.ẹ và b.à lên xe hoa với ch.ồng mới
Wednesday November 27, 2019

10 giờ sá.ng ngày 15/11, Đặng Văn Khuyên, h.ọc s.inh lớp 5D, Tr.ường t.iểu học Thành Long, xã Thành Long, huyện h.àm Yên, Tuyên Quang đang ngồi trong […]

Đám t.ang nghệ sĩ Nguyễn Chá.nh Tín: NS Kim Xuân, Vân Sơn và nhiều đồng ngh.iệp b.àng h.oàng, c.on gái thất thần trước linh cữu Ch.a
Sunday January 05, 2020

Đám t.ang nghệ sĩ Nguyễn Chá.nh Tín: NS Kim Xuân, Vân Sơn và nhiều đồng ngh.iệp b.àng h.oàng, c.on gái thất thần trước linh cữu Ch.a 7h sá.ng […]

The post Đám t.ang nghệ sĩ Nguyễn Chá.nh Tín: NS Kim Xuân, Vân Sơn và nhiều đồng ngh.iệp b.àng h.oàng, c.on gái thất thần trước linh cữu Ch.a appeared first on Celadon.

The post r.ơi n.ước m.ắ.t hành trình xuyên đêm của cậu b.é 10 t.uổi đi nh.ận thi hài b.ố, khi M.ẹ và b.à lên xe hoa với ch.ồng mới appeared first on Celadon.