Những bức ảnh màu v.ô gi.á 60 năm trước Bác Hồ đón tiếp ông nội của Kim Jong Un

Dưới đây là những tấm ảnh hiếm h.oi, quý giá về chuyến thăm ch.ính th.ức của hai nhà l.ãnh đ.ạo đại tài của Việt Nam và Triều Tiên.
Chủ tịch Hồ Chí Minh thăm Triều Tiên năm 1957 và sau đó, nhà l.ãnh đạo Kim Nhật Thành đã hai lần thăm Việt Nam vào các năm 1958 và 1964.

Đ.ột k.ích kho bình nước in nhãn hiệu Versace, Burberry, Starbucks ‘Made in Thailand’
Friday July 12, 2019

Khi đ.ột k.ích kho hàng ở chợ Hữu Nghị, l.ực l.ượng ch.ức n.ăng ph.át h.iện nh.óm ng.ười đang có h.ành v.i in ấn logo hình giống với cá.c […]

The post Đ.ột k.ích kho bình nước in nhãn hiệu Versace, Burberry, Starbucks ‘Made in Thailand’ appeared first on Celadon.

Từ ngày 8 đến 12/7/1957, Chủ tịch Hồ Chí Minh lần đầu tiên thăm h.ữu nghị ch.ính thức Triều Tiên. Th.ủ t.ướng Triều Tiên Kim Nhật Thành ra sân bay đón.

Nam sinh bỏ thi THPT qu.ốc gi.a vì cha gi.ế.t mẹ kh.ông được đặc cá.ch t.ốt ngh.iệp
Sunday July 14, 2019

Thi môn Ngữ văn chỉ được 3 điểm, em Tô Văn Tú đã kh.ông đủ điều k.iện đ.ặc cá.ch t.ốt ngh.iệp. Chiều nay, ông Hà Thanh Quốc, Giám đốc […]

The post Nam sinh bỏ thi THPT qu.ốc gi.a vì cha gi.ế.t mẹ kh.ông được đặc cá.ch t.ốt ngh.iệp appeared first on Celadon.

Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng Th.ủ t.ướng Kim Nhật Thành th.am qu.an Nhà máy Dệt B.ình Nh.ưỡng. Người s.áng l.ập Triều Tiên Kim Nhật Thành đồng thời là ông nội của l.ãnh đ.ạo hiện nay Kim Jong-un, từng hai lần đến Việt Nam năm 1958 và 1964. Ông giữ ch.ức th.ủ t.ướng Triều Tiên năm 1948 – 1972 và ch.ủ t.ịch nước năm 1972 -1994.

L.ãnh đ.ạo hai nước tới thăm Nông trường Hiệp Động (Triều Tiên).

Chủ tịch Hồ Chí Minh và Thủ tướng Kim Nhật Thành tới thăm Nhà máy luyện thép GangSon (Triều Tiên).

‘Thả t.im’ tài xế xe buýt mua áo mưa cho khá.ch, b.ắt c.ướp ở TP.HCM
Saturday July 13, 2019

Anh tài xế xe buýt ‘t.ốt bụng nhất Sài Gòn’ mua áo mưa cho khá.ch đỡ ướt, tham gia b.ắt c.ướp vì kh.ông chịu được chuyện bất bình… […]

The post ‘Thả t.im’ tài xế xe buýt mua áo mưa cho khá.ch, b.ắt c.ướp ở TP.HCM appeared first on Celadon.

Lãnh đạo Triều Tiên tiễn Chủ tịch Hồ Chí Minh rời Bình Nhưỡng, tháng 7/1957.

Thủ tướng Kim Nhật Thành đến Hà Nội b.ắt đầu chuyến thăm tới Việt Nam từ ngày 28/11đến 2/12/1958. Nhiều người dân Việt Nam đổ ra đường vẫy cờ hai nước và vỗ tay chào mừng ông.

Chủ tịch Hồ Chí Minh tiếp đón tr.ọng th.ị l.ãnh t.ụ Triều Tiên tại Phủ ch.ủ t.ịch, tháng 11/1958.

Nhà lãnh đạo Triều Tiên tới thăm Nhà máy Dệt Nam Định. Trong hai chuyến thăm, ông Kim Nhật Thành thực hiện h.ành tr.ình đến Việt Nam bằng tàu b.ọc th.ép chuyên dụng, theo Yonhap. Vì sợ đi máy bay, ông chủ yếu sử dụng tàu để công du. Tàu có phòng họp và phòng ngủ, hoạt động như một văn phòng làm việc di động. Nó gồm khoảng 17 – 21 toa, di chuyển với tốc đ.ộ không quá 60 km/h và được cho là mang theo xe b.ọc th.ép và tr.ực thăng nhỏ để đề phòng trường hợp kh.ẩn cấp.

Chủ tịch Hồ Chí Minh t.ổ ch.ức cuộc ch.iêu đ.ãi chào mừng Thủ tướng Kim Nhật Thành.

L.ãnh đ.ạo Triều Tiên xem một số hình ảnh chiến dịch Điện Biên Phủ.

Thủ tướng Kim Nhật Thành và Thủ tướng Phạm Văn Đồng ký kết Bản tuyên bố chung giữa Triều Tiên và Việt Nam, tháng 12/1958.
Theo Thuongnhat.net
Nguồn: https://tokhoe.com/doi-song/nhung-buc-anh-mau-vo-gia-60-nam-truoc-bac-ho-don-tiep-ong-noi-cua-kim-jong-un-250076.html
The post Những bức ảnh màu v.ô gi.á 60 năm trước Bác Hồ đón tiếp ông nội của Kim Jong Un appeared first on nhanh24h.info.