Nhận d.ạng k.ẻ s.át h.ại nữ sinh cạnh chuồng lợn, có thể có đ.ồng ph.ạm

Dựa trên cơ sở kh.ám ngh.iệm h.iện tr.ường, kh.ám ngh.iệm t.ử th.i, cơ quan công an bước đầu công bố những đặc điểm của đ.ối t.ượng liên quan đến vụ nữ sinh bị s.át h.ại khi đi giao gà vào tối 30 Tết.
Liên quan đến sự việc nữ sinh Cao Thị Mỹ Duyên (21 tuổi, ở xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên) bị s.át h.ại sau khi đi giao gà cho mẹ chiều 30 Tết, thiếu tướng Sùng A Hồng, Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên cho biết, đơn vị đang kh.ẩn tr.ương đ.iều tr.a, làm rõ v.ụ á.n.
Theo đó, bước đầu đã khoanh vùng được một số đ.ối t.ượng nghi vấn và đang triển khai đồng bộ các biện ph.áp nghiệp v.ụ đ.iều tr.a, xác minh. Qua đ.iều tr.a, bước đầu x.ác đ.ịnh n.ạn nh.ân có dấu hiệu bị s.iết c.ổ dẫn đến t.ử v.ong.

Đường nông th.ôn mới 3,5 km làm mãi chưa xong
Thursday June 13, 2019

UBND tỉnh Bến Tre đã có văn bản chấp thuận điều chỉnh thời gian thực hiện dự án trong giai đoạn 2015-2019. Theo phản ánh của người dân xã Tân […]

The post Đường nông th.ôn mới 3,5 km làm mãi chưa xong appeared first on Celadon.

Khu vực phát hiện th.i th.ể n.ạn nh.ân.
Trên th.i th.ể n.ạn nh.ân xuất hiện nhiều vết bầm t.ím, phần đầu có dấu hiệu của v.ật c.ứng tác động. N.ạn nh.ân có dấu hiệu bị x.âm h.ại t.ình d.ục…
“Hiện tại thông tin vẫn còn m.ờ nh.ạt, chúng tôi vẫn đang tích cực để làm r.õ v.ụ á.n m.ạng trên trong thời gian sớm nhất”, thiếu tướng Hồng cho hay.
Đến thời điểm hiện tại, cơ quan công an đang tập trung x.ác minh, tr.uy tìm người đàn ông l.ạ mặt tuổi từ 36 đến 38 đã mua gà của gia đình n.ạn nh.ân để t.ổ ch.ức cuộc nhậu vào chiều 30 Tết. Cũng theo Ban chuyên á.n, không loại tr.ừ kh.ả n.ăng có đồng ph.ạm trong v.ụ tr.ọng án này.

Đại biểu Quốc hội muốn ‘tr.uy’ tr.á.ch nh.iệm v.ụ đ.ường d.ây xăng gi.ả của Trịnh Sướng
Tuesday June 11, 2019

Việc một đ.ường d.ây b.uôn l.ậu xăng giả tồn tại quá lâu cho thấy sự tắc trá.ch của l.ực l.ượng quản lý lĩnh vực xăng dầu, theo cá.c […]

The post Đại biểu Quốc hội muốn ‘tr.uy’ tr.á.ch nh.iệm v.ụ đ.ường d.ây xăng gi.ả của Trịnh Sướng appeared first on Celadon.

Cơ quan công an phát đi thông báo, phiếu thu thập thông tin để tr.uy tì.m k.ẻ th.ủ á.c.
Hiện các trinh s.át Cục Cảnh s.át h.ình s.ự, Bộ Công an đã có mặt tại Điện Biên để phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Điện Biên thu thập thông tin để đưa ra các kết luận.
Trước đó, theo trình b.áo của gia đình, vào khoảng 18 giờ ngày 4/2 (tức chiều 30 Tết), Duyên đi giao gà cho mẹ nhưng mãi không thấy về. Đến kh.uya cùng ngày, người thân tá hỏa đi tìm nhưng vẫn không thấy.

Hình ảnh chị Duyên trước khi đi ship 10 con gà theo yêu cầu của một người đàn ông.
Nhận thấy sự bất thường, gia đình nhanh chóng thông b.áo tới cơ quan công an. Sau nhiều giờ tìm kiếm, chiếc xe của n.ạn nh.ân được tìm thấy tại một con đường cách nhà khoảng vài chục km.
Đến trưa ngày 7/2, lực lượng chức năng ph.át hiện th.i th.ể Duyên cạnh chuồng lợn ở một căn nhà cấp bốn của người dân bỏ h.oang ở đội 11, xã Thanh Nưa. Thời điểm này, n.ạn nh.ân không m.ặc quần dài, chỉ có quần l.ót và chiếc áo thu đông màu nâu. Phần đầu bị mũ bảo hiểm tr.ùm lên, che nửa kh.uôn mặt.

Thi thể n.ạn nh.ân và chiếc xe máy chị chở gà đi ship đã được tìm thấy.
Được biết, Duyên là con gái út trong nhà. Trước khi xảy ra v.ụ việc trên, n.ạn nh.ân không có biểu hiện gì khác thường và cũng không có m.âu th.uẫn với ai.
Duyên hiện là sinh viên năm cuối của một trường đại học trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, đ.ang chờ thi tốt nghiệp để lấy bằng cử nhân. Dịp Tết năm nay, cô gái về nhà phụ mẹ bán gà thì xảy ra chuyện.
THEO GIA ĐÌNH VÀ XÃ HỘI
The post Nhận d.ạng k.ẻ s.át h.ại nữ sinh cạnh chuồng lợn, có thể có đ.ồng ph.ạm appeared first on nhanh24h.info.

Mẹ nh.ậu nh.ẹt, cha m.ê chơi game để con gái 7 tháng tuổi ch.ết đ.ói
Wednesday June 12, 2019

Hình ảnh người mẹ trẻ Hàn Quốc đi nh.ậu với bạn bè trong nhiều ngày và để con gái 7 tháng tuổi ch.ế.t đói ở nhà kh.iến cộng […]

The post Mẹ nh.ậu nh.ẹt, cha m.ê chơi game để con gái 7 tháng tuổi ch.ết đ.ói appeared first on Celadon.