Nam thanh niên ở TP HCM ch.ém hàng xóm, cầm d.ao c.ố th.ủ

Thấy người đàn ông vừa chở vợ con về, Nghĩa x.ông ra ch.ém rồi chạy về đóng cửa, cầm d.ao đ.e d.ọa những ai tiếp cậ.n.

Lâm Khá.nh Chi xúc đ.ộng khi tìm l.ại được vòng tay 5 tỷ vừa đ.á.nh r.ơi, cảm ơn c.ô lao c.ô.ng t.ốt bụng
Wednesday October 16, 2019

Sau vài ngày nôn nóng t.ìm k.iếm, Lâm Khá.nh Chi hạnh phúc ng.ập tràn khi tìm l.ại được vòng tay 5 tỷ do M.ẹ tặng. Được biết, khi […]

The post Lâm Khá.nh Chi xúc đ.ộng khi tìm l.ại được vòng tay 5 tỷ vừa đ.á.nh r.ơi, cảm ơn c.ô lao c.ô.ng t.ốt bụng appeared first on Celadon.

C.ảnh s.át khống chế Nghĩa đưa về tr.ụ s.ở. Ảnh: Sơn Hoà.
Ngày 28/2, Công an huyện Hóc Môn (TP HCM) t.ạm gi.ữ Lê Trọng Nghĩa (42 tuổi) về h.ành v.i Cố ý g.ây th.ương t.ích.
Theo điều tr.a ban đầu, đêm qua, người đàn ông 32 tuổi chở con nhỏ và vợ đang có th.ai về nhà ở xã Đông Thạnh. Anh này vừa dừng xe, đỡ vợ con xuống thì Nghĩa (ngụ nhà đối diện) cầm d.ao x.ông ra t.ấn c.ông.
Người đàn ông tr.i h.ô, che cho vợ con nên bị ch.ém g.ây th.ương t.ích ở vai, lưng. Khi nhiều người chạy đến, Nghĩa vào nhà cố th.ủ, cầm d.ao đ.e d.oạ không cho ai tiếp cận. Sau thời gian thuyết ph.ục bất thành, c.ảnh s.át ậ.p vào khống chế hắn.
Tại trụ sở công an, Nghĩa không hợp tác, không khai ng.uyên nh.ân và đ.ộng c.ơ g.ây á.n. L.ực l.ượng ch.ức n.ăng cho k.iểm tr.a m.a t.uý nhưng kết quả â.m t.ính.
Người dân trong khu vực cho biết Nghĩa thường có biểu hiện qu.ậy ph.á, chạy xe n.ẹt p.ô, t.ấn c.ông v.ô c.ớ nhiều hàng xóm.
THeo VNE
The post Nam thanh niên ở TP HCM ch.ém hàng xóm, cầm d.ao c.ố th.ủ appeared first on nhanh24h.info.

v.ụ ng.ười ph.ụ n.ữ b.ị s.át h.ại, v.ứt x.á.c ngoài nghĩa địa: 10 đ.ầu ng.ón t.ay của n.ạn nh.ân đã b.ị b.ào mòn
Monday October 07, 2019

Theo chia sẻ từ ng.ười ch.ồng cũ của n.ạn nh.ân, thời điểm ph.át h.iện ra v.ụ việc, anh ch.ạy tới h.iện tr.ường thì thấy v.ợ đã t.ử v.ong. […]

The post v.ụ ng.ười ph.ụ n.ữ b.ị s.át h.ại, v.ứt x.á.c ngoài nghĩa địa: 10 đ.ầu ng.ón t.ay của n.ạn nh.ân đã b.ị b.ào mòn appeared first on Celadon.