Nam thanh niên ch.ế.t trong tư thế tr.eo c.ổ trong căn phòng trọ kh.óa trái

Trước đó vào khoảng 9h cùng ngày, người thân của anh Nam gọi điện nhiều lần nhưng anh không nghe máy. Ngh.i có chuyện ch.ẳng l.ành, người thân tìm đến dãy trọ của anh Nam tại đường DJ9, P.Mỹ Phước, TX.Bến Cát, tỉnh Bình Dương để kiểm tra.

“Quý b.à” cho v.ay 400 triệu, trong thời gian ngắn thu về 400 triệu tiền l.ãi
Tuesday August 20, 2019

Một ng.ười dân ở Vĩnh Long v.ay 400 triệu đồng của Cường và Loan, trong thời gian ngắn đã đ.óng tiền l.ã.i gần bằng số tiền vay. Ngày […]

The post “Quý b.à” cho v.ay 400 triệu, trong thời gian ngắn thu về 400 triệu tiền l.ãi appeared first on Celadon.

Đến 11h ngày 27/2, Công an TX.Bến Cát, tỉnh Bình Dương đã hoàn tất công tác kh.ám ngh.iệm h.iện tr.ường, đ.iều tr.a ng.uyên nh.ân v.ụ nam thanh niên ch.ế.t trong t.ư thế tr.eo c.ổ trong phòng tr.ọ.
N.ạn nh.ân được x.ác đ.ịnh là Đặng Văn Nam ( 27 tuổi, quê Nghệ An).

Luật sư phân tích: “Kh.ô.ng có gì đ.ảm b.ảo đ.ơn tường trình mới của b.à Quy đúng như những gì đã x.ảy r.a”
Thursday August 22, 2019

Theo l.uật s.ư, m.ấu ch.ốt trong v.ụ việc ch.áu L.H.L. được ph.át h.iện t.ử v.ong trên xe đưa đón, là phải c.ô.ng b.ố ng.uyên nh.ân sau khi đã […]

The post Luật sư phân tích: “Kh.ô.ng có gì đ.ảm b.ảo đ.ơn tường trình mới của b.à Quy đúng như những gì đã x.ảy r.a” appeared first on Celadon.

Nhiều người gần xóm trọ b.àng h.oàng trước cái ch.ế.t của n.ạn nh.ân.
Trước đó vào khoảng 9h cùng ngày, người thân của anh Nam gọi điện nhiều lần nhưng anh không nghe máy. Ngh.i có chuyện ch.ẳng l.ành, người thân tìm đến d.ãy tr.ọ của anh Nam tại đường DJ9, P.Mỹ Phước, TX.Bến Cát, tỉnh Bình Dương để k.iểm tr.a.
Đứng trước cửa gọi nhiều lần nhưng vẫn không thấy anh Nam trả lời. Người thân liền nhờ hàng x.óm lấy thang trèo lên, nhìn qua cửa sổ nhìn vào trong thì ph.át h.iện anh Nam đang trong tư thế tr.eo c.ổ.
Sự việc được trình b.áo lên cơ qu.an ch.ức năng địa phương. Những người sống tại dãy trọ cho biết, anh Nam làm công nhân tại một công ty ở gần đó. Thường ngày n.ạn nh.ân sống kh.ép k.ín, ít giao lưu với hàng xóm.
Ng.uyên nh.ân dẫn đến cái ch.ế.t của n.ạn nh.ân đang được đ.iều tr.a làm r.õ.
Theo Kenh14
The post Nam thanh niên ch.ế.t trong tư thế tr.eo c.ổ trong căn phòng trọ kh.óa trái appeared first on nhanh24h.info.