Nam thanh niên ch.ế.t trong tư thế tr.eo c.ổ trong căn phòng trọ kh.óa trái

Trước đó vào khoảng 9h cùng ngày, người thân của anh Nam gọi điện nhiều lần nhưng anh không nghe máy. Ngh.i có chuyện ch.ẳng l.ành, người thân tìm đến dãy trọ của anh Nam tại đường DJ9, P.Mỹ Phước, TX.Bến Cát, tỉnh Bình Dương để kiểm tra.

Nền nh.iệt gi.ảm nhanh 5 – 7 độ, miền Bắc đón “mưa vàng” giải nh.iệt sau n.ắng g.ắt
Monday May 20, 2019

Ngày 20/5, nắng n.óng kết thúc ở cá.c tỉnh phía Đông Bắc Bộ; cá.c tỉnh phía Tây Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ nắng nóng sẽ dịu dần […]

The post Nền nh.iệt gi.ảm nhanh 5 – 7 độ, miền Bắc đón “mưa vàng” giải nh.iệt sau n.ắng g.ắt appeared first on Celadon.

Đến 11h ngày 27/2, Công an TX.Bến Cát, tỉnh Bình Dương đã hoàn tất công tác kh.ám ngh.iệm h.iện tr.ường, đ.iều tr.a ng.uyên nh.ân v.ụ nam thanh niên ch.ế.t trong t.ư thế tr.eo c.ổ trong phòng tr.ọ.
N.ạn nh.ân được x.ác đ.ịnh là Đặng Văn Nam ( 27 tuổi, quê Nghệ An).

V.ụ 2 th.i th.ể trong khối bê t.ông: Hàng xóm k.inh h.ãi, kh.ông d.ám ngủ
Friday May 17, 2019

Con hẻm dẫn vào căn nhà phát hiện 2 hai x.á.c ch.ế.t đổ bê t.ông vắng đến l.ạnh ng.ười. Mùi t.ử khí vẫn còn nồng nặc kh.iến người […]

The post V.ụ 2 th.i th.ể trong khối bê t.ông: Hàng xóm k.inh h.ãi, kh.ông d.ám ngủ appeared first on Celadon.

Nhiều người gần xóm trọ b.àng h.oàng trước cái ch.ế.t của n.ạn nh.ân.
Trước đó vào khoảng 9h cùng ngày, người thân của anh Nam gọi điện nhiều lần nhưng anh không nghe máy. Ngh.i có chuyện ch.ẳng l.ành, người thân tìm đến d.ãy tr.ọ của anh Nam tại đường DJ9, P.Mỹ Phước, TX.Bến Cát, tỉnh Bình Dương để k.iểm tr.a.
Đứng trước cửa gọi nhiều lần nhưng vẫn không thấy anh Nam trả lời. Người thân liền nhờ hàng x.óm lấy thang trèo lên, nhìn qua cửa sổ nhìn vào trong thì ph.át h.iện anh Nam đang trong tư thế tr.eo c.ổ.
Sự việc được trình b.áo lên cơ qu.an ch.ức năng địa phương. Những người sống tại dãy trọ cho biết, anh Nam làm công nhân tại một công ty ở gần đó. Thường ngày n.ạn nh.ân sống kh.ép k.ín, ít giao lưu với hàng xóm.
Ng.uyên nh.ân dẫn đến cái ch.ế.t của n.ạn nh.ân đang được đ.iều tr.a làm r.õ.
Theo Kenh14
The post Nam thanh niên ch.ế.t trong tư thế tr.eo c.ổ trong căn phòng trọ kh.óa trái appeared first on nhanh24h.info.