Hình ảnh nữ bác sĩ sản khoa bị ng.ất nằm truyền nước trên sàn nhà ngay sau ca m.ổ và câu chuyện cảm động phía sau

Hình ảnh nữ bác sĩ sản khoa bị ngất, nằm trên sàn phòng b.ệnh vì k.iệt s.ức khi phải đứng ph.ẫu th.uật nhiều giờ liên t.ục được cô con gái chia sẻ trong ngày Thầy thuốc Việt Nam nhận được nhiều đồng c.ảm từ cộng đồng mạng.
Hôm qua, nhân ngày thầy thuốc Việt Nam, trên m.ạng xã hội liên tục đ.ăng t.ải lời chúc mừng và tôn vinh những người làm trong ng.ành Y. Bên cạnh đó, những lời t.âm s.ự của cô con gái về công việc của mẹ mình – một bác sĩ sản khoa được chia sẻ lên m.ạng xã hội khiến nhiều người cay mắt.
“27/2 – Viết cho những thiên thần áo trắng của cuộc đời em.
Đây là ảnh chụp mẹ bị ngất phải truyền sức sau khi c.ứu m.ổ cho b.ệnh nh.ân.
Mẹ là bác sĩ khoa sản, mẹ thường bảo em nghề bác sĩ là nghề m.ệt nh.ọc. Em cũng thấy thế thật khi mà ngày của mẹ chẳng bao giờ là đong đ.ủ cho riêng mình. Máy của mẹ bao giờ cũng b.ận với những cuộc gọi từ cơ qu.an mà cứ gọi khi nào là phải qua phòng m.ổ khi ấy.
Nhiều khi, mẹ mới x.úc b.át cơm xong lại phải bỏ dở, chợp mắt được một chút mà đêm hôm, 12h lại lọ mọ sang viện làm ca cấp c.ứu. Cứ thế đêm trắng ngủ của mẹ không ít, chuyện đ.ứng m.ổ cấp cứu liên suốt 5 đến 7 giờ liền mà không được nghỉ là chuyện bình thường. Thực sự, có cho tiền thì em cũng không làm được như vậy.
Thế nhưng, người ngoài nhìn vào mấy ai biết được những đêm mất ng.ủ ấy? Đau lòng thay khi những chuyện như người nhà đ.ập ph.á b.ệnh v.iện vẫn còn x.ảy ra kh.á nhiều.
Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam, em xin chúc mừng và cảm ơn mẹ, cảm ơn tất cả những người làm trong ng.ành cứ.u ch.ữa người”, tài khoản P.L chia sẻ trên group Không s.ợ ch.ó.

Nh.ận tiền r.ồi th.ô.ng quan hàng, cựu cá.n bộ H.ải qu.an cảng Cát Lái nói đó là “tiền bồi dưỡng”
Thursday October 10, 2019

 c.ơ qu.an x.ét x.ử bá.c bỏ quan điểm “nh.ận tiền bồi dưỡng” mà cựu cá.n bộ H.ải qu.an trình b.ày khi nói về h.ành v.i nh.ận tiền với […]

The post Nh.ận tiền r.ồi th.ô.ng quan hàng, cựu cá.n bộ H.ải qu.an cảng Cát Lái nói đó là “tiền bồi dưỡng” appeared first on Celadon.

Hình ảnh nữ bác sĩ sản khoa phải nằm truyền nước ngay dưới sàn nhà vì ph.ải đứng m.ổ nhiều giờ l.iên t.ục
Chia sẻ thêm với chúng tôi, bạn Lê Lộc – người chia sẻ những hình ảnh trên cho biết, “Nữ bác sĩ nằm truyền nước dưới sàn nhà đó là mẹ mình. Hình ảnh trên được một đồng nghiệp của mẹ chụp lại từ khá lâu rồi. Hôm trước, mình vô tình thấy trong điện thoại của mẹ nên đã chuyển sang máy của mình. Lúc ấy mẹ mình bị tụt huyết áp, ngất x.ỉu vì phải đứng mổ nhiều giờ liên tục. Nên sau đó phải nằm luôn tại sàn nhà để truyền nước”.

Sài Gòn: nh.óm móc túi ở Suối Tiên diễn kịch đ.á.nh l.ừa n.ạ.n nh.ân
Saturday October 19, 2019

Ngoài việc vờ giúp đỡ, an ủi, gửi tí tiền cho n.ạn nh.ân sau khi lấy sạch t.ài s.ản của họ thì nh.óm móc túi còn… “đ.ốt phong […]

The post Sài Gòn: nh.óm móc túi ở Suối Tiên diễn kịch đ.á.nh l.ừa n.ạ.n nh.ân appeared first on Celadon.

Hình ảnh hai mẹ con Phan Lộc được cô chụp lại làm kỉ niệm trước đó
Cô gái này cũng cho biết, “Mẹ mình làm bác sĩ hiện đang công tác tại một b.ệnh v.iện ở Nghệ An. Dù làm việc trong ngành Y 25 – 30 năm rồi và cũng có nhiều á.p l.ực nhưng ít khi thấy mẹ về nhà trong tình trạng mệt mỏi vì sợ mọi người lo lắng. Thấu hiểu cho công việc của mẹ nên mọi người trong gia đình thấy thương mẹ vô cùng”.
Những hình ảnh trên sau khi được chia sẻ lên m.ạng x.ã hội đã nhận được hàng chục ngh.ìn l.ượt thích và b.ình lu.ận. Nhiều người không quên gửi lời cảm ơn đến những người y bác sĩ t.ận t.âm, y.êu ngh.ề và luôn hết lòng vì người bệnh.
Theo Kenh14
The post Hình ảnh nữ bác sĩ sản khoa bị ng.ất nằm truyền nước trên sàn nhà ngay sau ca m.ổ và câu chuyện cảm động phía sau appeared first on nhanh24h.info.