Gia đình một nông dân b.áo m.ất 49 cây vàng trị giá khoảng 1,8 tỉ đồng

– Một gia đình nông dân ở Quảng Nam trình b.áo với c.ông an rằng 49 cây vàng mà họ cất giấu trong t.ủ đ.ựng lúa đã “không cánh mà bay”.
Sáng 28-2, l.ãnh đạo Công a.n huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam cho biết đang đ.iều tr.a vụ việc một gia đình tại địa phương tr.ình b.áo mất 49 cây vàng.

l.ời kh.ai b.ất ng.ờ của thượng úy n.ổ s.úng tại ng.ân hàng: v.ào ph.òng giao dịch chỉ để… rút tiền mặt gửi về quê?
Monday October 07, 2019

Theo l.ời kh.ai b.an đ.ầu của đ.ối t.ượng, khi Đào Xuân Tư rút tiền ở cây ATM thì thẻ b.ị trục trặc nên đ.ối t.ượng đã v.ào ph.òng […]

The post l.ời kh.ai b.ất ng.ờ của thượng úy n.ổ s.úng tại ng.ân hàng: v.ào ph.òng giao dịch chỉ để… rút tiền mặt gửi về quê? appeared first on Celadon.

Lực lượng công an có mặt tại nhà n.ạn nh.ân đ.iều tr.a v.ụ việc – Ảnh: FB Ngọc Lợi
Thông tin ban đầu, chiều 27-2, bà Trần Thị H. (ngụ thôn An Bằng, xã Đại Thạnh, huyện Đại Lộc) đi làm về thì ph.át h.iện t.ủ đựng lúa của gia đình bị x.ới t.rộn. Ngh.i có chuyện chẳng lành, bà H. kiểm tr.a 49 cây vàng (trị giá khoảng 1,8 tỉ đồng) mà gia đình cất giấu trong t.ủ đ.ựng lúa thì ph.át hiện nó đã “không cánh mà bay”. Gia đình bà H. ngay sau đó đã trình b.áo với c.ơ qu.an ch.ức n.ăng về v.ụ việc.

b.à chủ Mã Pì Lèng Panorama: “Nếu như c.ô.ng trình b.ị th.u h.ồi, tôi chỉ còn nước nh.ảy xuống sô.ng Nho Quế”
Sunday October 06, 2019

“Hô.m qua có một nhà báo hỏi tôi, ‘nếu ng.ười ta th.u h.ồi chỗ này của ch.ị, ch.ị thấy như nào?’ Tôi chỉ còn nước nh.ảy xuống sô.ng […]

The post b.à chủ Mã Pì Lèng Panorama: “Nếu như c.ô.ng trình b.ị th.u h.ồi, tôi chỉ còn nước nh.ảy xuống sô.ng Nho Quế” appeared first on Celadon.

Gia đình bà H. trình báo 49 cây vàng bỏ trong t.ủ đ.ựng lúa không cánh mà bay
Ngay trong chiều tối 27-2, Công an huyện Đại Lộc đã có mặt tại h.iện tr.ường để đ.iều tr.a vụ việc. Trong ngày 28-2, l.ực l.ượng c.ông an tiếp tục có mặt ở nhà bà H. để thu th.ập thêm các thông tin.
Được biết, vợ chồng bà H. làm nghề buôn lúa gạo và làm nông. Gia đình có 2 người con trai đã lớn.
Theo NLĐ
The post Gia đình một nông dân b.áo m.ất 49 cây vàng trị giá khoảng 1,8 tỉ đồng appeared first on nhanh24h.info.