Gia đình một nông dân b.áo m.ất 49 cây vàng trị giá khoảng 1,8 tỉ đồng

– Một gia đình nông dân ở Quảng Nam trình b.áo với c.ông an rằng 49 cây vàng mà họ cất giấu trong t.ủ đ.ựng lúa đã “không cánh mà bay”.
Sáng 28-2, l.ãnh đạo Công a.n huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam cho biết đang đ.iều tr.a vụ việc một gia đình tại địa phương tr.ình b.áo mất 49 cây vàng.

Mỹ: Trực th.ăng l.ao xuống trung tâm New York gây n.áo l.oạn
Tuesday June 11, 2019

Một chiếc trực thăng đã đ.âm vào n.óc của một tòa nhà chọc trời tại trung tâm Manhattan ở TP New York – Mỹ hô.m 10-6 kh.iến phi […]

The post Mỹ: Trực th.ăng l.ao xuống trung tâm New York gây n.áo l.oạn appeared first on Celadon.

Lực lượng công an có mặt tại nhà n.ạn nh.ân đ.iều tr.a v.ụ việc – Ảnh: FB Ngọc Lợi
Thông tin ban đầu, chiều 27-2, bà Trần Thị H. (ngụ thôn An Bằng, xã Đại Thạnh, huyện Đại Lộc) đi làm về thì ph.át h.iện t.ủ đựng lúa của gia đình bị x.ới t.rộn. Ngh.i có chuyện chẳng lành, bà H. kiểm tr.a 49 cây vàng (trị giá khoảng 1,8 tỉ đồng) mà gia đình cất giấu trong t.ủ đ.ựng lúa thì ph.át hiện nó đã “không cánh mà bay”. Gia đình bà H. ngay sau đó đã trình b.áo với c.ơ qu.an ch.ức n.ăng về v.ụ việc.

CA Bắc Ninh vào cuộc làm r.õ hình ảnh người mẹ trẻ x.á.ch con nhỏ vài tháng tuổi l.ủng l.ẳng trên tay
Wednesday June 12, 2019

Trước vụ việc hình ảnh người mẹ trẻ t.úm áo x.á.ch con nhỏ vài tháng tuổi tr.eo l.ủng l.ẳng trên tay được lan truyền trên m.ạng xã hội, […]

The post CA Bắc Ninh vào cuộc làm r.õ hình ảnh người mẹ trẻ x.á.ch con nhỏ vài tháng tuổi l.ủng l.ẳng trên tay appeared first on Celadon.

Gia đình bà H. trình báo 49 cây vàng bỏ trong t.ủ đ.ựng lúa không cánh mà bay
Ngay trong chiều tối 27-2, Công an huyện Đại Lộc đã có mặt tại h.iện tr.ường để đ.iều tr.a vụ việc. Trong ngày 28-2, l.ực l.ượng c.ông an tiếp tục có mặt ở nhà bà H. để thu th.ập thêm các thông tin.
Được biết, vợ chồng bà H. làm nghề buôn lúa gạo và làm nông. Gia đình có 2 người con trai đã lớn.
Theo NLĐ
The post Gia đình một nông dân b.áo m.ất 49 cây vàng trị giá khoảng 1,8 tỉ đồng appeared first on nhanh24h.info.