Chủ tịch Huawei: “Chúng tôi sẽ từ chối nếu Ch.ính ph.ủ T.Q yêu cầu truy cập dữ liệu thông qua các thiết bị viễn thông cung cấp ra nước ngoài

Tuyên bố được đưa ra trong bối cảnh Mỹ đang tích c.ực thúc đẩy một chiến dịch t.ẩy ch.ay Huawei mang tính toàn cầu. 
Ngày 21/2, phát biểu trước đông đảo phóng viên tại Toronto (Canada), ông Lương Hoa, Chủ tịch Huawei kh.ẳng đ.ịnh tập đoàn này sẽ từ chối nếu Chính phủ Trung Quốc yêu cầu tiếp cận bất kỳ thông tin, d.ữ l.iệu nào từ những thiết bị viễn thông mà Huawei cung cấp cho nước ngoài.

v.ụ nh.óm Hiếu Orion kh.ỏa th.ân ở Mã Pì Lèng: Kh.ô.ng có chế tài ph.á.p lu.ậ.t để x.ử lý?
Thursday October 10, 2019

Theo l.ãnh đ.ạo Sở TT-TT Hà Giang, cá.c c.ơ qu.an chuyên môn đã làm việc và đang t.iếp t.ục x.e.m x.ét trên nhiều khía cạnh để có hướng […]

The post v.ụ nh.óm Hiếu Orion kh.ỏa th.ân ở Mã Pì Lèng: Kh.ô.ng có chế tài ph.á.p lu.ậ.t để x.ử lý? appeared first on Celadon.

Ông Lương Hoa cũng cũng tuyên bố Huawei chưa bao giờ nhận được yêu cầu nào như vậy từ giới chức và sẽ không ng.ại khước từ nếu điều đó x.ảy ra. “Chúng tôi sẽ không làm điều bất hợp pháp đó. Chúng tôi vẫn giữ được một lý lịch hồ sơ tốt trong lĩnh vực a.n n.inh m.ạng”, ông Lương Hoa phát biểu.
Các tuyên bố được đưa ra trong bối cảnh Mỹ đang t.ích c.ực th.úc đ.ẩy một chiến dịch tẩy chay Huawei mang tính toàn cầu. Lý do chủ yếu được đưa ra là Washington cáo buộc Huawei cho phép chính phủ Trung Quốc tiếp cận thông tin, d.ữ l.iệu bất hợp ph.áp từ những thiết bị viễn thông mà tập đoàn bán ra nước ngoài.
Trả lời phỏng vấn trên Đài Fox vào cùng ngày, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo tuyên bố Washington sẽ không hợp tác với các nước sử dụng thiết bị của Huawei. “Nếu một quốc gia chấp nhận và đưa các thiết bị của Huawei vào hệ thống thông tin trọng yếu của họ, chúng tôi sẽ không thể chia sẻ thông tin với nước đó được nữa”, ông Pompeo cảnh báo.

Lời nh.ắn nhủ đẫm n.ước m.ắ.t của anh trai th.ứ tr.ưởng giáo d.ục Lê Hải An
Monday October 21, 2019

Trong lễ truy điệu, thay mặt g.ia đ.ình, ô.ng Lê Hải Khôi, anh trai của cố th.ứ tr.ưởng Lê Hải An đã nghẹn ngào nói về ng.ười e.m […]

The post Lời nh.ắn nhủ đẫm n.ước m.ắ.t của anh trai th.ứ tr.ưởng giáo d.ục Lê Hải An appeared first on Celadon.

Ngoại trưởng Mỹ cũng không quên c.ảnh b.áo các thiết bị công nghệ của Huawei là mối đ.e d0.a với an ninh với Châu Âu. Đây được xem là tín hiệu cảnh báo với Anh, thành viên thuộc liên m.inh tình b.áo Five Eyes, khi giới chức nước này tiếp tục coi nhẹ những c.ảnh b.áo của Mỹ.
Đồng thời, động thái này của Mỹ cũng được nhận định là lời tuyên b.ố, buộc Anh phải lựa chọn giữa việc cấm cửa Huawei, hoặc sẽ bị cho “ra r.ìa” trong một số hoạt động của Five Eyes.
Theo : 61giay
The post Chủ tịch Huawei: “Chúng tôi sẽ từ chối nếu Ch.ính ph.ủ T.Q yêu cầu truy cập dữ liệu thông qua các thiết bị viễn thông cung cấp ra nước ngoài appeared first on nhanh24h.info.