Căn nhà đỏ rực lửa trong đêm giao thừa do đun nồi bánh chưng ch.áy bén

Nguyên nhân vụ ch.áy ban đầu được xác định do gia đình đun nấu bánh chưng chuẩn bị cho đêm giao thừa nhưng không may bị ch.áy lan.

Luis Garcia: ‘Tôi tin tuyển Việt n.am sẽ dự World Cup’
Monday January 13, 2020

Cựu tiền đạo Luis Garcia của Liverpool rất ấn tượng trước sự tiến bộ của tuyển Việt n.am, và đ.á.nh giá cao cơ hội giành vé dự World […]

The post Luis Garcia: ‘Tôi tin tuyển Việt n.am sẽ dự World Cup’ appeared first on Celadon.

Căn nhà bốc ch.áy. Ảnh: Lưu Đức Huấn.
Khoảng 21h ngày 4/2/2019 (tức đêm 30 tết), lửa bất ngờ bùng phát th.iêu rụi căn nhà của anh Phan Văn Điện, ở bản Rầu, xã Phan Thanh, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái.
Ông Hoàng Quang Hà, Bí thư đảng ủy xã Phan Thanh cho biết, ngay khi nhận được tin báo, chính quyền xã huy động công an viên, dân quân tự vệ và người dân bản đến dập lửa nhưng không thành – căn nhà sàn bằng gỗ, lợp cọ b.ắt lửa lây lan quá nhanh.

Xuýt xoa với hình ảnh c.ô dâu đeo vàng n.ặng trĩu c.ổ và kín 2 b.àn tay trong ngày cưới ở Cao Bằng
Monday November 25, 2019

Hình ảnh c.ô dâu được cho là đến từ Cao Bằng đeo vàng kín c.ổ, n.ặng trĩu 2 b.àn tay do hai bên g.ia đ.ình trao tặng đã […]

The post Xuýt xoa với hình ảnh c.ô dâu đeo vàng n.ặng trĩu c.ổ và kín 2 b.àn tay trong ngày cưới ở Cao Bằng appeared first on Celadon.

Hình ảnh đám ch.áy nhìn từ xa. Ảnh: Lưu Đức Huấn.
Chính quyền cũng đã thông báo vụ việc lên Công an huyện, cơ quan quân sự huyện Lục Yên để các lực lượng này cùng xuống khắc phục hậu quả, xử lý sự cố.
Theo ông Hà, nguyên nhân vụ ch.áy ban đầu được xác định do gia đình đun nấu bánh chưng chuẩn bị cho đêm giao thừa nhưng không may lửa bén, ch.áy lan.
Thời điểm xẩy ra đám ch.áy, mọi người trong gia đình kịp thời chạy thoát ra ngoài nên không có th.ương v.ong về người, căn nhà bị th.iêu rụi cùng toàn bộ tài sản bên trong chỉ sau khoảng 1 giờ đồng hồ.
Hiện, chính quyền địa phương đang lên phương án hỗ trợ tạm thời cho gia đình anh Điện vượt qua mấy ngày tết.
The post Căn nhà đỏ rực lửa trong đêm giao thừa do đun nồi bánh chưng ch.áy bén appeared first on nhanh24h.info.