B.ất ch.ấp c.ấm đường, Ninja Lead Việt Nam h.iên n.gang dẫn đầu đoàn dẫn đường đ.ón l.ãnh đ.ạo Kim Jong Un

Mặc dù các tuyến đường đều bị c.ấm nhưng Ninja Lead này vẫn h.iên ng.ang đi trước, dẫn đầu đoàn dẫn đường cho chủ tịch Kim Jong Un.
Ngày 26/02, đoàn xe của nhà lãnh đạo Kim Jong Un đã về tới Hà Nội để chuẩn b.ị cho hội nghị thượng đỉnh với Tổng thống Mỹ Donald Trump và thăm ch.ính th.ức Việt Nam. An ninh được thắt chặt tuyệt đối. Công an Hà Nội đặt m.ục t.iêu bảo vệ tuyệt đối an toàn các hoạt động l.iên qu.an cuộc gặp cấp cao này.
Từ 7h sáng 26/2, đường lên cầu Chương Dương bị cấm để ph.ục vụ công tác giao thông kỳ Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều Tiên. Nhiều tuyến đường khác cũng bị cấm để thuận tiện cho việc đón chào lãnh đạo Kim Jong Un.

Oriental Daily đ.ưa t.in: n.am th.anh n.iên qu.a đ.ời ở t.uổi 30 vì uống nước ngọt có ga mỗi ngày
Tuesday August 20, 2019

Soda và cá.c loại nước ngọt có đường ngày càng được khuyến c.áo là kh.ô.ng mấy lành mạnh. Nếu uống thường xuyên và quá nhiều sẽ g.ây ra […]

The post Oriental Daily đ.ưa t.in: n.am th.anh n.iên qu.a đ.ời ở t.uổi 30 vì uống nước ngọt có ga mỗi ngày appeared first on Celadon.

Trước không kh.í tr.ang trọng này, người dân Hà Nội rất hào hứng, t.uân th.ủ ngh.iêm ng.ặt qu.y đ.ịnh mà cơ qu.an ch.ức n.ăng đặt ra. Thế nhưng bàng quang trước sự kiện này, một Ninja Lead lại hồn nhiên đi vào tuyến đường bị cấm.

ch.ứng k.iến cảnh b.ố đ.á.nh m.ẹ, cậu bé 6 t.uổi có hành đ.ộng này kh.iến nhiều ng.ười kinh ng.ạc
Sunday August 25, 2019

Khi tận mắt ch.ứng k.iến cảnh b.ố và m.ẹ đ.á.nh nhau, thay vì ngồi một chỗ kh.óc lóc hay ch.ạy ra c.an ng.ăn thì cậu bé 6 t.uổi […]

The post ch.ứng k.iến cảnh b.ố đ.á.nh m.ẹ, cậu bé 6 t.uổi có hành đ.ộng này kh.iến nhiều ng.ười kinh ng.ạc appeared first on Celadon.

Bất chấp mọi luật lệ, Ninja Lead liều lĩnh dẫn đầu đoàn qu.ân dẫn đường chủ tịch Kim Jong Un. Không cần biết con đường bị cấm, cũng không hiểu bằng cách nào chị lại l.ọt được vào tuyến đường này, Ninja Lead hồn nhiên v.ững tay lái phi b.ăng b.ăng trên đường.
Hình ảnh này ngay sau đó đã g.ây p.hẫn n.ộ m.ạnh m.ẽ trong cộng đồng m.ạng. Nhiều người cho rằng nên t.ịch thu bằng lái, thu giữ xe và cấm Ninja Lead ra đường.
Hiền Thu: “Không hiểu quanh Hà Nội cấm đường mà mình chị vẫn hi.ên ng.ang. Đã thế lại còn xung phong dẫn đầu đàn. Cơ qu.an ch.ức n.ăng nên tịch thu bằng lái, cấm lái xe v.ĩnh v.iễn”.

Không chỉ vậy, cư dân mạng còn chụp được bức hình Ninja Lead đang song song đi cùng đoàn xe b.ọc th.ép. Chị vẫn b.ình t.ĩnh xi nhan xin đường rất l.ịch .sự. Quả là dũng kh.í lớn lao, không ai bì kịp với đoàn qu.ân Nin.ja Lead.
Nguồn http://news.tinnhanh60.com/id-177338075/
The post B.ất ch.ấp c.ấm đường, Ninja Lead Việt Nam h.iên n.gang dẫn đầu đoàn dẫn đường đ.ón l.ãnh đ.ạo Kim Jong Un appeared first on nhanh24h.info.