Ả.nh h.iếm về người em gái quyền l.ực của ông Kim Jong-un khi tới Việt Nam

– Bà Kim Yo-yong, em gái của Chủ tịch Kim Jong-un là một trong những nhân vật được truyền thông qu.an t.âm đặc biệt trong phái đoàn Triều Tiên tới Việt Nam.
Khi đoàn tàu chở lãnh đạo Kim Jong-un tới ga Đồng Đăng (Lạng Sơn) vào sáng 26/2, bà Kim Yo-jong là người bước ra đầu tiên để k.iểm tr.a tình hình xung quanh. Sau một hồi qu.an s.át, bà quay trở lại đoàn tàu.
Chưa đầy 1 phút sau đó, ông Kim xuất hiện, tiến tới b.ắt tay với đại diện phái đoàn tiếp đón của Việt Nam.
Việc bà Kim Yo-yong nằm trong danh sách các qu.an ch.ức tháp t.ùng nhà lãnh đạo Triều Tiên trong chuyến công du lần này từng được hãng thông tấn trung ương KCNA thông b.áo trong bản tin hôm 24/2.

ngh.i v.ợ ng.oại t.ình, ng.ười ch.ồng ở Đà Nẵng ô.m 2 quả m.ìn đến nhà nói chuyện
Wednesday August 21, 2019

Sá.ng nay, TAND TP Đà Nẵng m.ở phiên x.ét x.ử s.ơ th.ẩm, tuyên ph.ạt Lương Vĩnh (SN 1976, trú quận Liên Chiểu) 8 năm t.ù về t.ội gi.ế.t ng.ười. […]

The post ngh.i v.ợ ng.oại t.ình, ng.ười ch.ồng ở Đà Nẵng ô.m 2 quả m.ìn đến nhà nói chuyện appeared first on Celadon.

Bà Kim Yo-jong kiểm tra sân ga Đồng Đăng trước khi ông Kim Jong-un xuất hiện. (Ảnh: Reuters)
Ngày 9/3/2014, bà Kim Yo-jong lần đầu tiên chính th.ức xuất hiện trước công chúng khi đi bỏ phiếu trong cuộc bầu c.ử quốc hội. Kể từ đó, bà Kim xuất hiện nhiều hơn.
Ngày 7/10/2017, bà được bầu làm ủ.y viên dự khuyết Bộ Chính trị Đảng Lao động Triều Tiên. Nhiều chuyên gi.a cho rằng bà Kim Yo-jong là nhân vật đặc biệt quyền lực tại Triều Tiên chỉ đứng sau anh trai mình là ông Kim Jong-un.
Khác với hình ảnh người anh trai c.ứng rắn, ngh.iêm ngh.ị, bà Kim Yo-jong mang tới một hình ảnh mềm mỏng, linh hoạt, giúp thế giới nhìn nhận Bình Nhưỡng với cái nhìn thiện c.ảm, th.ân th.iện hơn.
Trong các chuyến đi qu.an tr.ọng của ông Kim Jong-un, bà Kim Yo-jong luôn có mặt. Bà là gương mặt đại diện cho phái đoàn Triều Tiên tại thế vận hội Olympics Mùa Đông ở Hàn Quốc đầu năm 2018 và bà có một vị trí qu.an tr.ọng trên bàn đàm phán giữa Hàn Quốc và Triều Tiên trong cuộc gặp g.ỡ l.ịch s.ử quan tr.ọng nhất trong nhiều thập kỷ giữa giữa hai miền Triều Tiên vào ngày 27/4/2018. Hai tháng sau bà tiếp tục có mặt bên cạnh ông Kim tại hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều ở Singapore.

https://vtc.vn/anh-hiem-ve-nguoi-em-gai-quyen-luc-cua-ong-kim-jong-un-khi-toi-viet-nam-d459664.html?
The post Ả.nh h.iếm về người em gái quyền l.ực của ông Kim Jong-un khi tới Việt Nam appeared first on nhanh24h.info.

Hà Nội: Dừng xe giữa đường mặc áo mưa, ng.ười ph.ụ n.ữ đẩy c.on nhỏ vào tình huống ng.uy h.iểm
Thursday August 22, 2019

Hành đ.ộng của ng.ười m.ẹ trong đ.oạn c.lip dưới đây kh.iến nhiều ng.ười b.ức x.úc. Đoạn c.lip ghi l.ại một v.ụ v.a ch.ạm trên đường vào khoảng 19h16′ […]

The post Hà Nội: Dừng xe giữa đường mặc áo mưa, ng.ười ph.ụ n.ữ đẩy c.on nhỏ vào tình huống ng.uy h.iểm appeared first on Celadon.