Xe r.ơi xuống vực đèo Hải Vân: Vừa chụp ảnh lưu niệm xong, bạn Thảo ra đi mãi mãi

Nạ.n nh.ân v.ụ xe r.ơi xuống vực đèo Hải Vân còn b.àng h.oàng khi nhớ khoảnh khắc đang chăm chú ngắm cảnh thì xe l.ật 4 vòng. Đ.au x.ót hơn khi một nữ sinh thiệt m.ạ.ng. Chuyến đi á.m ả.nh đến nỗi người hướng dẫn muốn bỏ nghề.

n.ổ khí gas tại đ.ám cưới làm 11 ng.ười ch.ế.t
Tuesday December 10, 2019

Ít nhất 11 ng.ười đã th.iệt m.ạng và hàng chục ng.ười khá.c b.ị th.ương khi một v.ụ n.ổ khí gas x.ảy r.a trong một đ.ám cưới ở tỉnh […]

The post n.ổ khí gas tại đ.ám cưới làm 11 ng.ười ch.ế.t appeared first on Celadon.

N.ạn nh.ân b.ị th.ương trong vụ t.ai n.ạn được đưa đến B.ệnh viện đa khoa Đà Nẵng – Ảnh: HOÀNG SƠN
Đang chăm chú ngắm c.ảnh thì xe l.ật 4 vòng
Ngay sau vụ t.ai n.ạn, các n.ạn nhân được phân loại m.ức độ bị th.ương tại chỗ và chuyển những ca n.ặng đến Bệnh viện Đà Nẵng. Hầu hết các nạn nh.ân vẫn đang trong tình tr.ạng h.oảng l.oạn vì vẫn không thể tin có thể sống s.ót khi chiếc xe khách l.ật nhào đến 4 vòng.

N.óng mắt c.lip ng.ười đ.àn ô.ng vừa lái xe vừa thò tay s.ờ s.oạng dưới áo ng.ười ph.ụ n.ữ đi cùng
Wednesday November 27, 2019

ng.ười đ.àn ô.ng 1 tay lái xe, tay còn l.ại thản nhiên thò xuống dưới áo ng.ười ph.ụ n.ữ đi cùng để s.ờ s.oạng. Trong khi đó, ng.ười […]

The post N.óng mắt c.lip ng.ười đ.àn ô.ng vừa lái xe vừa thò tay s.ờ s.oạng dưới áo ng.ười ph.ụ n.ữ đi cùng appeared first on Celadon.

Như đã khóc khi nhắc đến người bạn tên Thảo thiệt m.ạng trong vụ tai n.ạn k.inh h.oàng
Thẫn thờ ngồi trên giường bệnh, nữ sinh viên Huỳnh Như (21 tuổi, quê Kiên Giang) lâu lâu lại lấy tay lau n.ước m.ắ.t bởi t.in d.ữ người bạn cùng chuyến xe đ.ịnh m.ệnh là Vũ Thị Thảo (21 tuổi) đã qu.a đ.ời ở một nơi xa xôi như tận miền Trung.
Như kể, khi vừa qua đỉnh Hải Vân, chiếc xe khách chạy không nhanh. Khi đến vị trí cách đỉnh đ.èo về phía Thừa Thiên – Huế khoảng 2 km, chiếc xe vừa tránh xe bồn thì bất ngờ ch.ao đ.ảo.
“Lúc này, hầu hết chúng em đang chăm chú ngắm cảnh. Bởi vì ai cũng biết là Hải Vân là địa danh đẹp với núi r.ừng hùng vĩ. Đùng cái, một tiếng ầm d.ữ d.ội vang lên. Chiếc xe lộn nhiều vòng. Khi tỉnh lại em mới biết là mình bị g.ãy t.ay”, Như rưng rưng n.ước m.ắ.t tiếp lời: “Em vầy là còn may mắn, chứ thương bạn Thảo đã t.ử n.ạn”.
Theo lời Như, lộ trình của chuyến đi lần này, đoàn sẽ đi qua 11 tỉnh, thành. Trước khi xảy ra t.ai n.ạn, đoàn dự kiến sẽ dừng chân tại Huế để ăn trưa rồi lên đường ra Quảng Bình.
Hướng dẫn viên: Sau chuyến này, tôi bỏ nghề
Còn n.ạn nh.ân Lê Văn Ngẫu (28 tuổi, quê Kiên Giang) tuy b.ị thương nhẹ nhưng vẫn chưa hết b.àng h.oàng vì v.ụ t.ai n.ạn. Ngẫu cho biết, anh là người hướng dẫn đoàn ra các tỉnh miền Trung. Trước khi xe bị n.ạn, cả đoàn đã dừng chân tại “Thiên hạ đệ nhất hùng quan” để chụp ảnh lưu niệm rồi lên đường đi tiếp.
“Vì là lần đầu tiên ra với miền Trung và đặc biệt là qua đèo Hải Vân nên nhiều em sinh viên rất háo h.ức. Có ai ngờ rằng, sau những bức ảnh l.ưu n.iệm đó, bạn sinh viên tên Thảo đã mãi mãi ra đi”, anh Ngẫu x.úc động nói.

Anh Ngẫu cho hay mình muốn bỏ nghề sau chuyến đi b.ị n.ạn đ.au b.uồn này
Anh Ngẫu cũng cho biết, anh là người hướng dẫn du lịch cho đoàn. “Nghĩ lại cảnh các em sinh viên vui vẻ, cười tươi chụp ảnh mà tôi đ.au l.òng. Mới đó mà… Sau chuyến này, tôi bỏ nghề quá…”, Ngẫu ngh.ẹn gi.ọng.
Chủ tịch tỉnh Thừa Thiên – Huế Phan Ngọc Thọ cho biết, sau khi hầm Hải Vân đi vào hoạt động, tuyến đèo Hải Vân ít có xe khách lui tới nên hạn chế được t.ai n.ạn. Tuy nhiên, ngay h.iện tr.ường v.ụ t.ai n.ạn, cách đây 2 năm đã xảy ra vụ l.ật x.e bồn khiến 2 người ch.ế.t. Ông Thọ cho biết, ông đã chỉ đạo ngành chức năng tiến hành rà s.oát trên tuyến để đảm bảo an toàn giao thông.
Theo báo cáo nhanh của Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế, khoảng 12 giờ 30 ngày 8.1, tại Km 898+200 thuộc đèo Hải Vân (thị trấn Lăng Cô, Phú Lộc, Thừa Thiên – Huế), tài xế Trương Anh Minh (48 tuổi, ngụ P.3 TP.Sóc Trăng, Sóc Trăng) điều khiến xe ô tô BS 51B – 229.30 đi theo hướng Đà Nẵng – Huế. Phụ xe là Ngô Văn Long (21 tuổi, ngụ xã An Ninh, H.Châu Thành, Sóc Trăng).
Khi đến vị trí trên, xe r.ơi xuống vực khoảng 30m. Trên xe chở theo 21 người là sinh viên Trường CĐ Kinh tế Kỹ thuật Kiên Giang. Trong đó có 1 nữ n.ạn nh.ân bị đ.ứt l.ìa cánh tay. Số người bị đ.a chấn thương khoảng trên 10 người.
[VIDEO] Xe chở sinh viên b.ị l.ật ở đèo Hải Vân, ít nhất 1 người ch.ế.t
Tại Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng hiện có 1 trường hợp t.ử v.ong là Vũ Thị Thảo, các trường hợp khác đang cấp c.ứu. Sau v.ụ t.ai n.ạn, tài xế và phụ xe b.ị th.ương nhẹ, 12 người bị x.ây x.át, 1 người bị đ.ứt l.ìa cánh tay trái, 2 trường hợp đang ở trong phòng mổ, 2 trường hợp khoa ngoại b.ỏng, 2 trường hợp ng.oại thần kinh, 1 b.ó b.ột chấn thương chỉnh hình, 1 số người bị g.ãy ch.ân, g.ãy tay.
Cơ qu.an ch.ức n.ăng đã lấy l.ời kh.ai sơ bộ đối với tài xế và phụ xe tại h.iện tr.ường, kiểm tra nồng đ.ộ cồn của tài xế. Hiện công tác c.ứu h.ộ vẫn đang tiếp tục.
Tài xế kh.ai nh.ận đang đổ dốc thì bị mất ph.anh, lao xuống vực. Tài xế đã cố cho xe tựa vào sườn núi, nhưng không được, sau đó đ.ánh lái tr.ánh xe ngược chiều, nên lao vào taluy.
Hoàng Sơn
Nguồn: https://thanhnien.vn/doi-song/xe-roi-xuong-vuc-deo-hai-van-vua-chup-anh-luu-niem-xong-ban-thao-ra-di-mai-mai-1041514.html
The post Xe r.ơi xuống vực đèo Hải Vân: Vừa chụp ảnh lưu niệm xong, bạn Thảo ra đi mãi mãi appeared first on nhanh24h.info.