Xe khách chở hàng chục sinh viên và giáo viên lao xuống v.ực ở đèo Hải Vân, một n.ạn nh.ân đ.ứt l.ìa cánh tay

Chiếc xe khách chở sinh viên và giáo viên một trường cao đẳng đi th.am qu.an thực tế lao xuống v.ực ở đèo Hải Vân khiến hàng chục người b.ị th.ương.
Chiếc xe chở hàng chục sinh viên lao xuống v.ực sâu
Ngày 8/1, Trung tá Nguyễn Hoàng Vũ, trưởng trạm CSGT Phú Lộc (tỉnh Thừa Thiên Huế), x.ác nh.ận thông tin một vụ t.ai n.ạn giao thông nghiêm trọng x.ảy r.a tại khu vực đèo Hải Vân, thuộc địa phận tỉnh Thừa Thiên Huế.
Theo đó, v.ụ việc x.ảy ra vào trưa cùng ngày. Một chiếc ô tô khách loại 52 chỗ chở nhiều người lao xuống v.ực sâu.

Bộ CA b.ă’t giữ 50 tấn bá.nh kẹo, đồ chơi trung thu nh.ập l.ậu từ T.Q
Thursday September 12, 2019

Khoảng 50 tấn hàng hóa là bá.nh kẹo, đồ chơi phục v.ụ tết Trung thu chất đầy 3 xe ô tô tải đã b.ị l.ực l.ượng thuộc Cục […]

The post Bộ CA b.ă’t giữ 50 tấn bá.nh kẹo, đồ chơi trung thu nh.ập l.ậu từ T.Q appeared first on Celadon.

L.ực l.ượng ch.ức n.ăng tỉnh Thừa Thiên Huế và Đà Nẵng tập trung c.ứu h.ộ n.ạn nh.ân
“Vụ t.ai n.ạn khiến 21 người b.ị th.ương n.ặng nhưng may mắn không có người t.ử v.ong. Trong đó, n.ạn nh.ân bị nặng nhất đ.ứt một cánh tay.
Các l.ực l.ượng ch.ức n.ăng của Thừa Thiên Huế và Đà Nẵng đã đưa các n.ạn nh.ân đến bệnh viện Đà Nẵng cấp c.ứu”, Trung tá Vũ cho hay.
theo Trí Thức Trẻ
The post Xe khách chở hàng chục sinh viên và giáo viên lao xuống v.ực ở đèo Hải Vân, một n.ạn nh.ân đ.ứt l.ìa cánh tay appeared first on nhanh24h.info.

Hé l.ộ lý lịch “đen” của ng.ười đ.àn b.à cùng nguyên Thượng úy CA đẩy ng.ười vô t.ội vào t.ù
Sunday September 08, 2019

Kế hoạch ném m.a t.úy vào xe ô tô, đẩy bạn trai vào t.ù b.ị h.ại l.ộ, cùng với đó là cái kết “g.ậy ô.ng đ.ập l.ưng ô.ng” […]

The post Hé l.ộ lý lịch “đen” của ng.ười đ.àn b.à cùng nguyên Thượng úy CA đẩy ng.ười vô t.ội vào t.ù appeared first on Celadon.