Vào showroom siêu xe, 4 cậu nhóc gây th.iệt h.ại gần 1 triệu USD

4 chàng trai chưa đủ tuổi vị thành niên đã nhanh chóng bị b.ắ.t ngay tại h.iện tr.ường nhưng th.iệt h.ại lúc đó ước tính đã lên tới con số gần triệu USD.
Nửa đêm ngày 7/1 vừa rồi, c.ảnh s.át hạt Harris, bang Texas, Mỹ đã nhận được cuộc gọi của người dân địa phương về một vụ đ.ột nh.ập trái phép mà n.ạn n.hân là đại lý siêu xe CarMax. Khi có mặt tại h.iện tr.ường, họ nhanh chóng nhận ra rằng đây không phải là một v.ụ đ.ột nh.ập bình thường.


Thursday January 01, 1970

Theo đó, hiện ra trước mặt các sĩ qu.an c.ảnh s.át lúc đó là c.ảnh t.ượng hơn 20 chiếc xe thể thao và xe sang có giá trị cao như Dodge Challenger Scat Pack, Chevrolet Corvette Z6, Ford Must.ang GT, Porsche 911 hay Jaguar XE bị móp méo và v.a đ.ập trầm trọng. Rất nhanh sau đó 4 h.ung th.ủ đã bị b.ắt khi đang cố gắng chạy trốn khỏi h.iện tr.ường và sự việc nhanh chóng được làm sáng tỏ.


Thursday January 01, 1970

Cụ thể, bằng một cách nào đó mà 4 cậu nhóc trong khu vực đã lẻn được vào bên trong đại lý và thậm chí tìm được nơi để chìa khóa số xe nói trên. Ngay sau đó là màn lết bánh, xe đụng và biểu diễn inh ỏi toàn khu vực tới mức làm k.inh đ.ộng người dân sinh sống quanh đó – những người sau đó đã liên lạc với c.ảnh s.át. Toàn bộ sự việc cũng được camera an ninh ghi lại cụ thể.
Theo ông Mark Herman, sĩ quan c.ảnh s.át phụ trách báo cáo sự việc cũng như là một trong những người đầu tiên có mặt tại h.iện tr.ường, đây là vụ phá hoại liên quan tới ô tô ngh.iêm tr.ọng nhất tại hạt Harris trong nhiều năm qua. Hiện, 4 cậu nhóc ở độ tuổi từ 14 tới 16 đã bị chuyển đến Trung tâm T.ạm gi.am t.ội ph.ạm v.ị thành niên tại hạt Harris để chờ x.ử ph.ạt.
Hiện, công ty b.ảo h.iểm cho đại lý CarMax thông báo rằng họ chấp nhận chi trả cho sự việc này, tuy nhiên phụ huynh của 4 cậu nhóc nói trên cũng sẽ phải đền bù một khoản không hề nhỏ trong con số tổng gần 1 triệu USD th.iệt h.ại nói trên.

Theo: Autopro.com.vn 
The post Vào showroom siêu xe, 4 cậu nhóc gây th.iệt h.ại gần 1 triệu USD appeared first on nhanh24h.info.