V.ụ nam thanh niên bị xe Ford Ranger t.ông ch.ế.t: Mới đi bán dưa hấu ngày đầu tiên, gia cảnh ngh.èo khó

Mới chỉ đi bán dưa hấu trên vỉa hè ngày đầu tiên thì x.ảy ra t.ai n.ạn khiến ai nấy x.ót th.ương.


Thursday January 01, 1970

Liên quan đến vụ nam thanh niên tên Nguyễn Như Long (19 tuổi, quê Nghệ An) bị xe Ford Ranger t.ông ch.ế.t khi đang đứng trên vỉa hè để bán dưa hấu ngh.i do 2 xe ô tô so kè tốc đ.ộ x.ảy ra vào trưa ngày 11.1.2019 trên quốc lộ 13 đoạn qua phường Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.


Thursday January 01, 1970

H.iện trường vụ t.ai n.ạn.
Chiều cùng ngày, PV đã có buổi trao đổi với anh trai của n.ạn nh.ân. Anh Nguyễn Như Kì, 26 tuổi anh trai n.ạn nh.ân Long cho biết: “Long là con trai út trong gia đình, do gia đình có hoàn cảnh kh.ó kh.ăn nên Long theo cha mẹ cùng người anh vào trong Bình Dương lập nghiệp”.

Th.i th.ể n.ạn nh.ân nằm gọn dưới gầm xe bán tải.
Hai anh em cùng làm nghề bán trái cây, hàng ngày tôi đi bán trong chợ còn cho em trai đi bán ngoài đường. Thằng Long, nó mới chỉ đi bán trái cây được hơn 10 ngày, hôm nay là ngày đầu tiên Long xuống địa điểm này ( nơi xảy ra t.ai n.ạn nạn) để bán thì bị xe t.ông ch.ế.t oan.

Nhà sư đến cầu siêu cho n.ạn nh.ân.
Khi xảy ra t.ai n.ạn tôi đang bán trái cây trong chợ thì nghe được điện thoại thông báo em trai tôi bị t.ai n.ạn ch.ế.t. Lúc đó tôi nghĩ có thể do họ nhầm lẫn chứ th.ằng Long đứng trên vỉa hè bán thì làm gì có chuyện bị t.ai n.ạn mà ch.ế.t.
Tuy nhiên, khi tôi chạy đến tới h.iện tr.ường thì tôi r.ụng rời chân tay khi nh.ận ra người ch.ế.t đúng là em trai tôi. Nó ch.ế.t mà th.i th.ể thể không nguyên vẹn, nó ch.ế.t o.an u.ổng quá.

Link sopcast Acestream trận Marseille vs PSG (3h00 ngày 29/10)
Sunday October 28, 2018

 Chủ nhật (28/10): bóng đá Pháp Dự đoán: 1-2 Kết quả: ? 3h00 ngày 29/10: Marseille vs PSG Kết quả trận Marseille vs PSG: ? ( Xem kết quả bóng đá – livescore ở đây) + Link sopcast trận Marseille vs PSG: sop://broker.sopcast.com:3912/259911 sop://broker.sopcast.com:3912/259944 sop://broker.sopcast.com:3912/264733 (Bóng Đá 8 cập nhật link sopcast xem trận Marseille vs PSG trước 2h45′

The post Link sopcast Acestream trận Marseille vs PSG (3h00 ngày 29/10) appeared first on W88TOP.

Anh Kì cầm bát hương đến cầu siêu cho em trai.
Long ở nhà rất hiền lành và ch.ịu kh.ó nên cả gia đình và những người trong xóm trọ ai cũng th.ương. Mới chỉ 19 tuổi nhưng Long suy nghĩ rất chín chắn, vì hoàn cảnh nên Long nghỉ học sớm để phụ gia đình.
“Hàng ngày, cứ đến 9 giờ tối là thấy nó về phòng trọ nhưng hôm nay thì nó đã đi xa rồi. Mới hôm trước Long còn nói cố gắng bán mấy tháng kiếm tiền rồi đi học nghề nhưng giờ thì ước mớ đó còn d.ang d.ở”. Anh trai n.ạn nh.ân ch.ua x.ót.
Anh Kì cũng cho biết thêm, sau khi x.ảy ra t.ai n.ạn phía người thân của chủ xe t.ông ch.ế.t em mình cũng có đến bệnh v.iện thăm hỏi và động viên gia đình v.ượt qua n.ỗi đ.au.

Đống dưa hấu và ước mơ còn dang dở.
Cô Hoàng Thị Như, người chứng kiến v.ụ t.ai n.ạn cho biết: Thời điểm xảy ra t.ai n.ạn cô thấy 2 xe ô tô lao như mũi tên trên đường. Khi chạy được một đoạn thì tôi thấy cảnh tượng th.ật h.ãi hùng trước mắt.
Đống dưa hấu thì bị t.ông n.át b.ét trên vỉa hè, một cây xanh cỡ lớn cũng bị t.ông b.ật gốc. Dưới bãi đất trống là 2 xe ô tô bị hư hỏng nặng. Khi đó tôi g.ặng hỏi mọi người thì mới biết có một thanh niên ch.ế.t dưới gầm xe bán tải.
“Không biết có phải 2 xe đang cố tình so kè trên quốc lộ 13 không chứ n.ạn nh.ân đứng trên vỉa hè t.ông ch.ế.t tôi thấy th.ương nó quá. Buôn bán lề đường lời lãi có bao nhiêu đâu mà phải trả giá bằng mạng sống của mình”. Cô Thu nói trong buồn bã.

Chiều cùng ngày, công an vẫn có mặt để nhắc nhở người dân không tụ tập
Do vụ t.ai n.ạn có tính chất nghiêm trọng, sau khi h.iện tr.ường đã được lực lượng chức năng giải quyết nhưng nhiều người đi ngang qua vẫn dừng lại để theo dõi nên lực lượng chức năng phường Hiệp Thành đã phải cắt cử người ra h.iện tr.ường để nhắc nhở người dân không tụ tập cũng như đảm bảo a.n n.inh tr.ật tự nơi x.ảy ra v.ụ t.ai n.ạn.
Chiều cùng ngày, anh trai Long cùng một số người thân trong gia đình đã cùng nhà sư đến h.iện tr.ường để cầu siêu cho n.ạn nh.ân sớm s.iêu th.oát. Chứng kiến c.ảnh anh trai cầm b.át h.ương và chiếc dép của n.ạn nh.ân khiến nhiều người chứng kiến r.ơi n.ước m.ắ.t.
THEO TRÍ THỨC TRẺ 
The post V.ụ nam thanh niên bị xe Ford Ranger t.ông ch.ế.t: Mới đi bán dưa hấu ngày đầu tiên, gia cảnh ngh.èo khó appeared first on nhanh24h.info.