TP HCM: Xe tải t.ông xe máy văng l.a l.iệt, nhiều ng.ười b.ị th.ương

Một chiếc xe tải t.ông liên hoàn ít nhất 5 xe máy trên Quốc lộ 1 đoạn qua quận Bình Tân, TP HCM khiến nhiều người b.ị th.ương, các xe v.ăng l.a l.iệt.
Vụ t.ai n.ạn này xảy ra vào chiều tối 6-1, trên Quốc lộ 1, đoạn qua địa bàn phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TP HCM.
Theo một số nh.ân ch.ứng, khi các xe máy đang qua đường tại khu vực giao giữa Quốc lộ 1 và đường Liên Khu 4-5 thì bị xe tải lao tới t.ông trúng.
Chiếc xe tải mang BKS BKS 54Z-1140, khi đó lưu thông trên Quốc lộ 1 theo hướng từ ng.ã tư An Sương đến vòng xoay An Lạc.
Có 5 xe máy bị chiếc xe tải này t.ông, văng l.a l.iệt trên đường. 1 xe SH k.ẹt cứng dưới đầu xe tải. Các n.ạn nh.ân trên xe máy đều b.ị th.ương, trong đó một người phụ nữ b.ị th.ương n.ặng được chuyển vào bệnh viện, những người khác x.ây x.át nhẹ được sơ c.ứu tại chỗ.

29 đ.ặc đ.iểm của một ng.ười được giáo d.ục t.ốt: Luôn đúng giờ, biết nhìn mặt ng.ười khá.c mà cư x.ử
Friday November 29, 2019

Một ng.ười được sống trong môi Tr.ường nề nếp, giáo dưỡng t.ốt từ nhỏ sẽ luôn lịch sự, cư x.ử khéo léo bởi lẽ đó là thói quen, […]

The post 29 đ.ặc đ.iểm của một ng.ười được giáo d.ục t.ốt: Luôn đúng giờ, biết nhìn mặt ng.ười khá.c mà cư x.ử appeared first on Celadon.

Hiện trường vụ t.ai n.ạn
Do t.ai n.ạn x.ảy ra vào giờ c.ao đ.iểm khiến giao thông trên Quốc lộ 1 đoạn qua khu vực trên bị ù.n ứ kéo dài. L.ực l.ượng ch.ức n.ăng quận Bình Tân sau đó phải h.uy đ.ộng người đến kh.ẩn tr.ương x.ử l.ý h.iện tr.ường và điều tiết giao thông.
Cơ quan chức năng cũng đo nồng đ.ộ cồn tài xế xe tải trước khi đưa về trụ sở công an để làm rõ v.ụ việc.

Biến căng: M.ẹ r.uột bình luận ám chỉ Ngọc Lan là ng.ười có lỗi trong cuộc ly h.ôn, c.on rể “nuôi ong tay áo”?
Saturday November 23, 2019

Chia sẻ của M.ẹ Ngọc Lan với Thanh Bình – c.on rể sau cuộc ly h.ôn kh.iến nhiều ng.ười chú ý. Sau khi ly h.ôn, Ngọc Lan liên tục chia […]

The post Biến căng: M.ẹ r.uột bình luận ám chỉ Ngọc Lan là ng.ười có lỗi trong cuộc ly h.ôn, c.on rể “nuôi ong tay áo”? appeared first on Celadon.

Xe máy của các n.ạn nh.ân văng l.a l.iệt trước đầu xe tải
Trước đó, vào khoảng 15 giờ cùng ngày, trên Quốc lộ 22 đoạn qua huyện C.ủ Chi cũng xảy ra vụ t.ai n.ạn khi chiếc xe ben t.ông 2 xe máy qua đường làm 1 người ch.ế.t, 2 người b.ị th.ương.
Những ngày qua, cả nước liên tục x.ảy ra các vụ t.ai n.ạn ôtô t.ông nhiều xe máy. Trong đó, vụ t.ai n.ạn tại Long An hôm 2-1 làm 4 người ch.ế.t, 18 người b.ị th.ương càng khiến nhiều người á.m ả.nh.
Tin-ảnh: G.Minh/NLĐ
The post TP HCM: Xe tải t.ông xe máy văng l.a l.iệt, nhiều ng.ười b.ị th.ương appeared first on nhanh24h.info.