TP HCM: Xe tải t.ông xe máy văng l.a l.iệt, nhiều ng.ười b.ị th.ương

Một chiếc xe tải t.ông liên hoàn ít nhất 5 xe máy trên Quốc lộ 1 đoạn qua quận Bình Tân, TP HCM khiến nhiều người b.ị th.ương, các xe v.ăng l.a l.iệt.
Vụ t.ai n.ạn này xảy ra vào chiều tối 6-1, trên Quốc lộ 1, đoạn qua địa bàn phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TP HCM.
Theo một số nh.ân ch.ứng, khi các xe máy đang qua đường tại khu vực giao giữa Quốc lộ 1 và đường Liên Khu 4-5 thì bị xe tải lao tới t.ông trúng.
Chiếc xe tải mang BKS BKS 54Z-1140, khi đó lưu thông trên Quốc lộ 1 theo hướng từ ng.ã tư An Sương đến vòng xoay An Lạc.
Có 5 xe máy bị chiếc xe tải này t.ông, văng l.a l.iệt trên đường. 1 xe SH k.ẹt cứng dưới đầu xe tải. Các n.ạn nh.ân trên xe máy đều b.ị th.ương, trong đó một người phụ nữ b.ị th.ương n.ặng được chuyển vào bệnh viện, những người khác x.ây x.át nhẹ được sơ c.ứu tại chỗ.

Xe máy húc nhau, 2 ng.ười t.ử v.ong
Tuesday September 03, 2019

Cú t.ô.ng trực diện giữa 2 xe máy trong đêm kh.iến 2 ng.ười lớn điều khiển xe máy t.ử v.ong tại chỗ, 2 ch.áu nhỏ b.ị th.ương n.ặng […]

The post Xe máy húc nhau, 2 ng.ười t.ử v.ong appeared first on Celadon.

Hiện trường vụ t.ai n.ạn
Do t.ai n.ạn x.ảy ra vào giờ c.ao đ.iểm khiến giao thông trên Quốc lộ 1 đoạn qua khu vực trên bị ù.n ứ kéo dài. L.ực l.ượng ch.ức n.ăng quận Bình Tân sau đó phải h.uy đ.ộng người đến kh.ẩn tr.ương x.ử l.ý h.iện tr.ường và điều tiết giao thông.
Cơ quan chức năng cũng đo nồng đ.ộ cồn tài xế xe tải trước khi đưa về trụ sở công an để làm rõ v.ụ việc.

Biệt phủ 300 tỷ của quan “thanh liêm” Phó Tổng thanh Chính phủ Ngô Văn Khá.nh
Saturday September 07, 2019

Khi chưa làm Phó Tổng thanh Chính phủ, ô.ng Ngô Văn Khá.nh đã phải kê kh.ai t.ài s.ản theo th.ủ tục. Điều kh.iến ng.ười ta b.ất ng.ờ, là […]

The post Biệt phủ 300 tỷ của quan “thanh liêm” Phó Tổng thanh Chính phủ Ngô Văn Khá.nh appeared first on Celadon.

Xe máy của các n.ạn nh.ân văng l.a l.iệt trước đầu xe tải
Trước đó, vào khoảng 15 giờ cùng ngày, trên Quốc lộ 22 đoạn qua huyện C.ủ Chi cũng xảy ra vụ t.ai n.ạn khi chiếc xe ben t.ông 2 xe máy qua đường làm 1 người ch.ế.t, 2 người b.ị th.ương.
Những ngày qua, cả nước liên tục x.ảy ra các vụ t.ai n.ạn ôtô t.ông nhiều xe máy. Trong đó, vụ t.ai n.ạn tại Long An hôm 2-1 làm 4 người ch.ế.t, 18 người b.ị th.ương càng khiến nhiều người á.m ả.nh.
Tin-ảnh: G.Minh/NLĐ
The post TP HCM: Xe tải t.ông xe máy văng l.a l.iệt, nhiều ng.ười b.ị th.ương appeared first on nhanh24h.info.