Tiếng kh,óc x,é lòng tiễn nữ sinh viên 20 tuổi t.ử nạ.n trên đèo Hải Vân về quê y.ên ngh.ỉ

Mẹ của Thảo không nghĩ phải đón con về trên xe c,ứu th,ương, bà kh,óc ngất trước sự ra đi đ,ột ng,ột của cô con gái mới 21 tuổi.
Sáng 9/1, gia đình n.ạn nh.ân Vũ Thị Thảo (21 tuổi, quê xã Vân Khánh, huyện An Minh, Kiên Giang) có mặt tại nhà v.ĩnh b.iệt, Bệnh viện Đà Nẵng. Thảo là n.ạn nh.ân t.ử vong trong v,ụ tai n,ạn chiều 8/1 trên đèo Hải Vân làm 21 người bị th,ương và 1 người c.hết.
Thảo đang học năm 3 ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và lữ hành, trường Cao đẳng Kiên Giang. V.ụ t.ai n.ạn x.ảy ra khi Thảo cùng các sinh viên đi từ Kiên Giang ra Quảng Bình để thực hiện chuyến thực tập trước khi ra trường. Chuyến đi dự kiến kéo dài 8 ngày, nào ng.ờ là chuyến đi cuối cùng của Thảo.

c.ảnh b.áo: kh.ó ngủ là d.ấu h.iệu của B.ệnh u.ng th.ư và t.iểu đường
Tuesday November 26, 2019

Theo The Sun, ng.uyên nh.ân kh.iến bạn kh.ó ngủ vào b.an đêm có thể là d.ấu h.iệu của cá.c B.ệnh ng.uy h.iểm trong đó có t.iểu đường, t.âm […]

The post c.ảnh b.áo: kh.ó ngủ là d.ấu h.iệu của B.ệnh u.ng th.ư và t.iểu đường appeared first on Celadon.

Mẹ n.ạn nh.ân Vũ Thị Thảo kh.óc ngất khi biết tin c.on t.ử v.ong. Ảnh: Thanh Đức.
Người nhà n.ạn nh.ân sau khi biết tin đã tức tốc từ Kiên Giang lên TP Hồ Chí Minh rồi bay ra trong sáng 9/1 để làm thủ tục đ.ưa th.i th.ể Thảo về quê nhà.
“Sau khi nhận được tin báo từ Đà Nẵng, ba mẹ Thảo và một số gia đình khác cùng với các thành viên trường Cao đẳng Kiên Giang lên đường ra Đà Nẵng”, một người thân gia đình Thảo cho biết.
Ngồi bần thần trước nhà v.ĩnh b.iệt, bà Thủy (mẹ Thảo) khóc ngất. Bà Thủy không nói lời nào, thỉnh thoảng nhìn về hướng Thảo đang nằm với ánh mắt vô hồn rồi b.ật kh.óc.
Chứng kiến cảnh bà Thủy khóc, nhiều sinh viên đi cùng tiến tới an ủi, rồi kh.óc theo. Sinh viên Hồng Nhung, bạn của Thảo, cho biết từ hôm qua đến giờ em cùng một số bạn túc tr.ực tại bệnh viện để chăm lo các bạn b.ị n.ạn. Nhung là người ngồi trên xe sau, Thảo ngồi xe trước, khi thấy ôtô đi cùng đoàn lao xuống vực, mọi người chạy xuống để đưa các n.ạn nh.ân ra ngoài, trong đó có Thảo.
“Thảo là sinh viên năng động, hiền lành, biết giúp đỡ bạn bè…”, một sinh viên buồn bã b.ỏ l.ửng câu nói.

TP.HCM: n.am th.anh n.iên d.ọa t.ung ảnh n.óng để ép b.é g.ái 14 t.uổi qu.an h.ệ t.ình d.ục
Tuesday November 26, 2019

Quen nhau qua m.ạng x.ã h.ội, mặc dù b.é g.ái chỉ mới 14 t.uổi nhưng n.am th.anh n.iên vẫn có ý định gi.ở tr.ò đ.ồi b.ại. th.anh n.iên […]

The post TP.HCM: n.am th.anh n.iên d.ọa t.ung ảnh n.óng để ép b.é g.ái 14 t.uổi qu.an h.ệ t.ình d.ục appeared first on Celadon.

Mẹ n.ạn nh.ân và bạn bè đ.au b.uồn trước sự ra đi của Thảo. Ảnh: Thanh Đức.
Ông Trị (cha Thảo) từ khi đến b.ệnh vi.ện cố tỏ ra bình tĩnh để lo các thủ tục đưa con gái về nhà, nhưng vẫn không giấu được nỗi đ.au đ.ớn trong đôi mắt ngấn lệ. Dự kiến, ngày mai (10/1), th.i th.ể nữ sinh viên được đưa về tới Kiên Giang bằng xe cấp c.ứu.

Xe cấp c.ứu lăn bánh đưa thi th.ể nữ sinh viên x.ấu số về quê nhà
Đi cùng gia đình các n.ạn nh.ân b.ị n.ạn có ông Nguyễn Minh Quân, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kiên Giang, cho biết nhà trường sẽ lo toàn bộ chi phí điều trị cũng như đ.ưa n.ạn nhân t.ử v.ong về nhà.
“Tôi rất lấy làm tiếc về v.ụ t.ai nạn x.ảy ra trên đèo Hải Vân, nhất là việc em Vũ Thị Thảo không may t.ử nạn. Đây là chuyến đi để các em sinh viên hoàn thành việc học, chuẩn bị ra trường trong hè năm 2019”, ông Quân nói.

Ông Nguyễn Minh Quân, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kiên Giang nói việc đi thực tập được lên kế hoạch cách đây khoảng 3 tháng. Ảnh: Thanh Đức.
Vị này cũng cho rằng việc t.ổ ch.ức chuyến đi đã được nhà trường lên l.ịch từ cách đây khoảng 3 tháng.
“Các sinh viên trong chuyến đi từ Kiên Giang ra Quảng Bình thực hiện kế hoạch thực tập theo đúng lịch học nhà trường đưa ra. Sinh viên học ngành Du lịch nên trong chương trình có môn đi thực tế. Nhà trường có ký hợp đồng với công ty du lịch để thực hiện chuyến đi chứ không tự t.ổ ch.ức”, ông Quân giãi bày.
Khoảng 13h ngày 8/1, xe khách biển kiểm soát TP HCM chở 23 người của trường Cao đẳng Kiên Giang đang đi thực tập, lưu thông qua đèo Hải Vân theo hướng nam – bắc. Khi cách phía bắc chân đèo Hải Vân khoảng 2 km thuộc địa phận huyện Phú Lộc (Thừa Thiên – Huế), xe này bất ng.ờ b.ị l.ật xuống đ.èo.
V.ụ t.ai n.ạn khiến một nữ sinh t.ử v.ong trên đường đi cấp c.ứu. 20 người bị th.ương được cấp c.ứu tại Bệnh viện Đà Nẵng và Trung tâm y tế quận Liên Chiểu.
Thanh Đức – Tiến Đạt
Nguồn: https://news.zing.vn/tieng-khoc-xe-long-tien-sinh-vien-tu-nan-o-deo-hai-van-ve-que-post907282.html
The post Tiếng kh,óc x,é lòng tiễn nữ sinh viên 20 tuổi t.ử nạ.n trên đèo Hải Vân về quê y.ên ngh.ỉ appeared first on nhanh24h.info.

Nh.ậu s.ay, ch.áu c.ắn r.ồi n.uốt luôn m.ũi của bá.c
Monday December 09, 2019

Sau chầu Nh.ậu s.ay bí tỉ, ô.ng M. và một ng.ười ch.áu x.ảy r.a m.âu th.uẫn. ng.ười ch.áu này b.ất ng.ờ đ.è ô.ng xuống, c.ắn vào vùng m.ũi […]

The post Nh.ậu s.ay, ch.áu c.ắn r.ồi n.uốt luôn m.ũi của bá.c appeared first on Celadon.