Tiền Giang: Bí thư xã Đoàn trả lại hơn 17 triệu đồng cho người đ.ánh r.ơi

Trên đường đi làm về qua ấp Hội Tín, xã Hội Xuân, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang, anh Nguyễn Văn Phúc (36 tuổi – Bí thư xã Đoàn xã Hội Xuân) nhặt được chiếc ví trong có hơn 17 triệu đồng.
Ngày 8-1, ông Trần Công Định, chủ tịch UBND xã Hội Xuân, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang cho biết, UBND xã vừa bàn giao hơn 17 triệu đồng cho anh Nguyễn Văn Tám (29 tuổi, ngụ xã Hội Xuân, huyện Cai Lậy). Đây là số tiền mà anh Tám bị đ.ánh r.ơi mất.

L.ộ diện ng.ười đẹp TQ ng.ủ với hàng chục qu.an ch.ức để tiến th.ân
Thursday August 29, 2019

Ngày 28/8, T.òa á.n trung cấp Định Tây, Cam Túc, T.Q đã x.ét x.ử c.ô.ng kh.ai Khương Bảo Hồng, cựu Phó thị trưởng thành phố Vũ Uy, vì […]

The post L.ộ diện ng.ười đẹp TQ ng.ủ với hàng chục qu.an ch.ức để tiến th.ân appeared first on Celadon.

Trước đó, ngày 2-1, trên đường đi làm về đến ấp Hội Tín, xã Hội Xuân, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang, anh Nguyễn Văn Phúc (36 tuổi- Bí thư xã Đoàn xã Hội Xuân huyện Cai Lậy) nhặt được ví bên trong có một số giấy tờ t.ùy thân cùng 17.720.000 đồng.
Sau khi kiểm tra ví, thấy có số tiền trên, anh Phúc báo cho trưởng ấp Hội Tín và UBND xã Hội Xuân để tìm trả lại người đ.ánh r.ơi. Sau hơn 1 tuần thông báo trên cho các ngành chức năng và đài truyền thanh huyện, đến ngày 8-1, anh Tám nghe thông tin và đến xin nhận lại số tài sản trên dưới sự chứng kiến của các ngành chức năng.
“Tôi rất cảm động trước nghĩa cử rất cao đẹp của anh Phúc, tôi tưởng số tiền mình đ.ánh r.ơi trong lúc đi sửa xe đã mất rồi, khi hay tin và được nhận lại tiền tôi mừng như nhặt được vàng vậy ” – anh Tám chia sẻ.
Theo UBND xã Hội Xuân, anh Tám sống bằng nghề làm thuê, gia đình rất khó khăn, số tiền trên do anh Tám làm thuê dành dụm và được cha ruột cho thêm tiền để đi sửa xe. Trên đường đi thì đ.ánh r.ơi lúc nào không hay biết về đến nhà mới phát hiện mất.
Cũng theo ông Trần Công Định, Chủ tịch UBND xã Hội Xuân, huyện Cai Lậy, việc làm trên của anh Nguyễn Văn Phúc rất đáng được biểu dương và trân trọng, anh Phúc cũng là một cán bộ  rất nhiệt tình năng n.ổ trong công việc cũng như thường hay giúp đở người khác mỗi khi gặp khó khăn.
Theo Tri thức trẻ
The post Tiền Giang: Bí thư xã Đoàn trả lại hơn 17 triệu đồng cho người đ.ánh r.ơi appeared first on nhanh24h.info.

Mưa lũ ng.ập đường, TP.Vinh vẫn thiếu nước sinh hoạt
Friday September 06, 2019

TP.Vinh (Nghệ An) đang thiếu nước sinh hoạt giữa mùa mưa lũ, do nước máy b.ị c.ắt với lý do nước sô.ng Lam ‘quá đục’, kh.ô.ng thể x.ử […]

The post Mưa lũ ng.ập đường, TP.Vinh vẫn thiếu nước sinh hoạt appeared first on Celadon.