Tài xế h.oảng h.ốt vì không hút thuố c, sử dụng chất k.ích th.ích nhưng vẫn dương tính với m.a t.úy

Sau khi bị CSGT test kết quả dương tính với chất m.a t.úy, tài xế hoả.ng hốt, cho rằng có sự nhầm lẫn vì anh không hút thuốc, sử dụng chất k.ích th.ích…
Ngày 29/1, Đội CSGT – TT, Công an quận 1, TP.HCM đã phối hợp với Phòng Cảnh s.át giao thông đường bộ, đường sắt (PC08), Sở GTVT TP.HCM, UBND phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 kiểm tra nồng độ cồn, test m.a t.úy với những tài xế xe tải, xe khách chạy qua khu trung tâm quận 1.
Theo ghi nhận, hơn 1 giờ làm việc, CSGT đã mời gần 10 trường hợp vào để kiểm tra nồng độ cồn , m.a t.úy, tuy nhiên chưa ghi nhận trường hợp nào có nồng độ cồn.

b.ị cây si c.ổ thụ đổ trúng ng.ười, n.am th.anh n.iên t.ử v.ong tại chỗ
Thursday August 29, 2019

 Nam th.anh n.iên 26 t.uổi b.ị cây si c.ổ thụ ở đường ven hồ Tây (Hà Nội) đổ trúng trong c.ơn dô.ng lớn vào chiều nay 29/8. H.iện […]

The post b.ị cây si c.ổ thụ đổ trúng ng.ười, n.am th.anh n.iên t.ử v.ong tại chỗ appeared first on Celadon.

Tài xế xe khách được mời vào chốt để kiểm tra nồng đ.ộ cồn. (Ảnh: Bùi Tư)
Công an quận 1 cho biết, trong buổi làm việc sáng nay, một trường hợp hy hữu xảy ra. Khi kiểm tra m.a t.úy bằng máy, một tài xế xe khách loại 16 chỗ có kết quả d.ương t.ính với m.a t.úy.
Tuy nhiên tài xế này tỏ ra rất hốt hoảng và khẳng định máy k.iểm tr.a của CSGT bị lỗi vì anh không hút thuốc, không sử dụng các chất k.ích th.ích…

Bão số 4 vào đất liền và s.uy y.ếu thành áp thấp nhiệt đới
Friday August 30, 2019

Dự báo đến 16 giờ ngày 30/8, áp thấp nhiệt đới d.i ch.uyển theo hướng Tây, mỗi giờ đi được 20km, đi s.âu vào đất liền và s.uy […]

The post Bão số 4 vào đất liền và s.uy y.ếu thành áp thấp nhiệt đới appeared first on Celadon.

Theo lực lượng chức năng, việc kiểm tr a m.a t.úy, nồng độ cồn với tài xế ở khu vực trung tâm quận 1 được thực hiện liên tục.(Ảnh: Bùi Tư)
Để có kết quả ch.ính x.ác, CSGT tiếp tục k iểm tr a, t est m.a t.úy với tài xế bằng nước tiểu. Kết quả cho thấy, nước tiểu của tài xế này â m t ính với m.a t.úy. Sau đó, CSGT đã cho tài xế lên xe và tiếp tục hành trình của mình.

.Máy kiểm tra m.a t.úy cho kết quả 1 tài xế d ương tính với chất m.a t.úy. (Ảnh: Bùi Tư)

Máy kiểm tra m.a t.úy cho kết quả 1 tài xế d ương t ính với chất m.a t.úy. (Ảnh: Bùi Tư)Tuy nhiên kết quả kiểm tr.a nước tiểu lại cho kết quả âm tính. (Ảnh: Bùi Tư)
Trả lời với VTC News, tài xế cho biết, anh rất bất ngờ với kết quả dương tính với chất m.a t.úy của CSGT nhưng không hoảng sợ.
“Tôi không hút thuốc, không sử dụng chất k.ích th.ích nên chẳng có gì phải sợ. Tôi ủng hộ việc thường xuyên kiểm tr.a, x.ử lý nồng độ cồn, test m.a t.úy với cánh tài xế để đảm b.ảo an toàn cho người tham gia giao thông”, tài xế này nhấn m.ạnh.
Ngoài ra, CSGT cũng lập biên bản, x.ử ph.ạt tài xế lái xe khách nhưng không xuất trình được hợp đồng vận tải…
The post Tài xế h.oảng h.ốt vì không hút thuố c, sử dụng chất k.ích th.ích nhưng vẫn dương tính với m.a t.úy appeared first on nhanh24h.info.

Tiền Giang: Nhân viên cơ s.ở c.ai ngh.iện vô ý b.ắn… đồng ngh.iệp!
Monday September 02, 2019

ai b.ảo v.ệ làm việc cùng c.ơ s.ở cai ngh.iện trong lúc đùa vui bằng s.úng đã gặp h.oạ Ngày 2-9, ng.uồn t.in của ph.óng viên Báo Người […]

The post Tiền Giang: Nhân viên cơ s.ở c.ai ngh.iện vô ý b.ắn… đồng ngh.iệp! appeared first on Celadon.