Sau khi làm việc với công an, nam thanh niên bị đ.ánh tr.ọng th.ương ngay cổng

Công an TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình đang khẩn trương x.a’c minh vụ việc một thanh niên bị đ.a’.nh tr.ọ.ng t.h.ương ngay trước cổng c.ơ quan công an..
Ngày 11/1, Trung tá Cao Giang Nam – Phó trưởng Công an TP Thái Bình cho biết, đơn vị đã nh.ận được đ.ơn trình b.áo của gia đình anh Đặng Văn Lai (SN 1989, trú xóm 3, xã Tân Hòa, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình) về việc anh này bị 3 thanh niên lạ mặt đ.a’.nh tr.ọ.ng t.h.ương tại cổng Công an tỉnh Thái Bình.
Theo đơn trình báo của anh Vũ Văn Kỳ (44 tuổi, anh rể của n.ạ.n nh.â.n, trú thôn Tân Quán, xã Tân Bình, TP Thái Bình) gửi cơ qu.an ch.ức năng, khoảng 19h ngày 6/1, anh Đặng Văn Lai điều khiển xe mô tô hiệu Air Blade BKS 17B2-101.77, phía sau chở theo 2 người bạn là Huỳnh (trú huyện Kiến Xương) và Cường (trú xã Phú Xuân, TP Thái Bình), một người ngồi sau không đ.ội m.ũ bảo hiểm.
Khi lưu thông trên đường Quang Trung, gần khu vực Cống Trắng, thuộc địa phận phường Quang Trung, TP Thái Bình thì tổ Công tác của Phòng CSCĐ, Công an tỉnh Thái Bình k.iểm tr.a hành chính. Sau đó anh Lai được mời về trụ sở c.ơ qu.an này để làm việc về h.ành v.i v.i ph.ạm trật tự giao thông.
Tại đây, cán bộ trực lập biên bản l.ỗi h.ành v.i v.i ph.ạm tr.ật t.ự gi.ao thông nhưng anh Lai không ký biên bản mà cùng người bạn bỏ về.
Khi anh Lai cùng bạn đi ra đến cổng cơ quan Phòng CSCĐ thì bất ng.ờ bị 3 nam thanh niên lạ m.ặt x.ông vào h.à.n.h h.u.n.g vào vù.ng đ.ầ.u khiến anh Lai tr.ọ.ng t.h.ương, bị ch.ả.y m.á.u t.ai, g.ục tại chỗ.
Thấy vậy, hai người bạn đi cùng đã nhanh chóng đưa anh Lai vào BVĐK tỉnh Thái Bình cấp c.ứu và báo cho gia đình n.ạ.n n.h.ân, đồng thời làm đơn trình báo cơ qu.an ch.ức n.ăng.
Anh Đặng Văn Lai đang được cấp c.ứu tại BVĐK tỉnh Thái Bình, hiện đã qua c.ơn n.g.uy k.ị.ch.
Theo hồ sơ bệnh án kết luận, anh Đặng Văn Lai bị v.ỡ x.ư.ơng đ.á, t.ụ m.á.u n.ã.o, p.h.ù n.ã.o. Hiện anh Lai đang được điều trị tại phòng cấp cứu, khoa Ph.ẫu th.uật t.h.ần k.in.h, cộ.t số.ng BVĐK tỉnh Thái Bình.
Liên quan đến s.ự v.iệc trên, Trung tá Nam cho biết thêm, sau khi nhận được đơn tr.ình b.áo, ngay trong đêm lãnh đạo Công an TP Thái Bình đã giao Đội CSHS x.a’c minh điều tr.a làm rõ.
Một diễn biến khác, sáng cùng ngày 11/1, lãnh đạo Đội huấn luyện – Phòng CSCĐ, Công an tỉnh Thái Bình cho biết, hiện đơn vị này vẫn đang t.ạm gi.ữ phương tiện v.i ph.ạm của anh Đặng Văn Lai để x.ử l.ý theo qui định của ph.áp l.uật.
Về việc anh Lai bị h.à.n.h h.u.n.g sau khi làm việc với cơ qu.an công an, vị cán bộ này thông tin, vì s.ự v.iệc xảy ra bên ngoài tr.ụ s.ở cơ quan đơn vị, gia đình n.ạ.n n.h.ân đã có đơn trình báo gửi cơ qu.an ch.ức năng nên để cơ qu.an ch.ức năng x.a’c minh, đ.iều tr.a làm rõ một cách khách quan.
Không có chuyện các đ.ố.i t.ư.ợng h.à.n.h h.u.n.g khiến anh Lai tr.ọ.ng t.h.ương có liên qu.an đến cán bộ, chiến sĩ của phòng.
Hiện v.ụ việc đang được Đội CSHS – Công an TP Thái Bình khẩn trương điều tr.a làm rõ v.ụ việc.
Theo Đời sống Plus/GĐVN
The post Sau khi làm việc với công an, nam thanh niên bị đ.ánh tr.ọng th.ương ngay cổng appeared first on nhanh24h.info.


Thursday January 01, 1970