Quảng Nam: Ai tự ý thu tiền giữ xe ở khu vực tượng đài Bà mẹ Việt Nam Anh Hùng?

Dù tỉnh không quy định thu tiền giữ xe, nhưng Ban quản lý tượng đại Bà Mẹ VNAH vẫn “quyết” thu tiền giữ xe với giá 5.000 đồng.
Thời gian gần đây, rất nhiều du khách đến tham quan Tượng đài Bà Mẹ VNAH tại TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam phản ánh việc bị thu vé xe ngay trong khuôn viên tượng đài với giá 5.000 đồng/xe.
 

Hết á.m ả.nh ‘rồng rắn’ chờ kh.ám B.ệnh
Monday September 09, 2019

Tình trạng ng.ười tới kh.ám bệnh ở nhiều b.ệnh v.iện phải chờ có khi cả buổi mới đến lượt sẽ kh.ô.ng còn nếu b.ệnh nh.ân biết cá.ch đặt […]

The post Hết á.m ả.nh ‘rồng rắn’ chờ kh.ám B.ệnh appeared first on Celadon.

Bãi giữ xe tự phát được cho là của Ban quản lý tượng đài ngay trong khuôn viên tượng đài Bà Mẹ VNAH tại thành phố Tam Kỳ
Được biết, sau khi người dân gửi xe ngay trong khuôn viện tượng đài, một người đàn ông ra dắt xe và ghi phiếu, sau đó thu 5.000 đồng về việc gửi xe máy. Thấy việc thu phí sai quy định, P.V Dân Việt có hỏi ai quy định việc gửi xe này, ai thu phí xe này, người này nói, “đây là quy định chung, xe anh gửi thì anh cứ nộp tiền”.
“Tôi thấy họ ghi phiếu rồi thu tiền thì mình nộp chứ có biết chi mô. Tôi cũng có hỏi thêm là việc thu vé xe 5.000 đồng ai quy định, nhưng họ không trả lời, thấy nhiều người gửi thì mình gửi, nên sau đó đi tham quan luôn” – một người dân cho biết.
Còn du khách khác b.ức x.úc: “Chúng tôi đến từ xã Tam Thăng, TP Tam Kỳ khi bước vào khu vực tượng đài là có người dắt xe vào ngay, sau đó họ thu 15.000 đồng/3 chiếc. Ở đây cũng không thấy biển thông báo của Ban quản lý tượng đài dán là thu tiền gửi xe nhằm phục vụ việc này, việc kia. Tôi đã nhiều lần hỏi các anh giữ xe, nhưng các anh ấy không trả lời họ chỉ biết thu thôi”.
 

C.ảnh b.áo mưa rất to từ chiều nay do ả.nh h.ưởng buổi Bão số 4 khi đổ bộ đất liền vào chiều t.ối 30/8
Thursday August 29, 2019

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng th.ủy văn quốc gia, hồi 4 giờ ngày 29/8, vị trí tâm в.ã0 nằm ở phía Đô.ng Bắc Hoàng Sa, cá.ch […]

The post C.ảnh b.áo mưa rất to từ chiều nay do ả.nh h.ưởng buổi Bão số 4 khi đổ bộ đất liền vào chiều t.ối 30/8 appeared first on Celadon.

Phiếu giữ xe với giá 5.000 đồng ngay tại khu tượng đài Bà Mẹ VNANH 
Để tìm hiểu hiểu rõ, phóng viên Dân Việt trao đổi với bà Hoàng Thị Bích Hạnh – Giám đốc Ban quản lý Tượng đài Bà Mẹ VNAH, ban đầu bà Hạnh “đổ thừa” cho việc thu phí gửi xe này là người dân tự ý thu. Nhưng sau khi phóng viên Dân Việt cung cấp có vé thu 5.000 đồng ngay trong thu Ban quản lý tượng đài thì bà Hạnh thừa nhận rằng, lâu nay bà vẫn biết việc thu phí này, nhưng khó “cấm” vì đây là tự người dân thu.
Bà biết lâu nay người dân thu, vì sao không ra quy định xử lý mà còn bao che cho họ thu tiền gửi xe du khách?. – PV Dân Việt hỏi. Bà Hoàng Thị Bích Hạnh ấp úng không trả lời được.
Sau đó, bà Hạnh nói rằng: “Việc thu vé xe này nhằm đảm bảo an ninh trật tự tại tượng đài”.
Trao đổi với phóng viên Dân Việt, ông Nguyễn Thanh Hồng – Giám đốc Sở VHTT&DL tỉnh Quảng Nam cho biết: “Sở không có quy định nào giao cho Ban quản lý tượng đài Bà Mẹ VNAH thu tiền gửi xe của du khách trong khu vực tượng đài”.
Dân Việt sẽ tiếp tục thông tin.
Nguồn: http://danviet.vn/ban-doc/quang-nam-ai-tu-y-thu-tien-giu-xe-o-khu-vuc-tuong-dai-ba-me-vnah-945597.html
The post Quảng Nam: Ai tự ý thu tiền giữ xe ở khu vực tượng đài Bà mẹ Việt Nam Anh Hùng? appeared first on nhanh24h.info.