Phụ huynh t.ố hiệu trưởng b.óp c.ổ học sinh, hiệu trưởng ph.ản b.ác

Phụ huynh của một học sinh Trường THCS Quảng Cư, phường Quảng Cư, TP Sầm Sơn (Thanh Hóa) vừa gửi đơn đến cơ qu.an ch.ức n.ăng t.ố hiệu tr.ưởng trường này b.óp c.ổ con mình tại phòng làm việc sáng 6-1.

Cận cảnh đ.ám cưới ‘кʜὑпɡ’ trên đất mỏ: Rạp cưới 2,5 tỷ, toàn siêu xe nhưng vẫn b.ị chê “vì mâm cơm thiếu 1 món”’
Friday January 03, 2020

Cộng đồng m.ạng được một phen ‘mãn nhãn’ với đ.ám cưới ‘siêu Kh.ủng’ của một đại gia Quảng Ninh khi tiền rạp lên đến 2,5 tỷ; mỗi cỗ […]

The post Cận cảnh đ.ám cưới ‘кʜὑпɡ’ trên đất mỏ: Rạp cưới 2,5 tỷ, toàn siêu xe nhưng vẫn b.ị chê “vì mâm cơm thiếu 1 món”’ appeared first on Celadon.

Trường THCS Quảng Cư, TP Sầm Sơn (Thanh Hóa) – Ảnh người dân cung cấp
Trao đổi với b.áo chí, bà V.T.T. (42 tuổi, trú tại khu phố Công Minh, phường Quảng Cư, TP Sầm Sơn) cho biết: sáng chủ nhật 6-1, con trai bà là T.N.Đ. (14 tuổi, đang học lớp 8D Trường THCS Quảng Cư) đến trường học bù ngày nghỉ Tết dương lịch.
Buổi học hôm đó có thể Đ. ph.ạm lỗi nên thầy hiệu trưởng P.X.H. đưa lên phòng làm việc, dùng tay bóp cổ làm Đ. b.ị x.ước da cổ. Kh.ẳng đ.ịnh là có việc này, bà T. cho biết gia đình rất b.ức x.úc vì cách h.ành x.ử của thầy hiệu trưởng.
“Các cháu học sinh ngh.ịch ng.ợm, có lỗi thì thầy giáo phải r.ăn đ.e. Đằng này thầy giáo H. lại đưa Đ. lên phòng làm việc rồi h.ành x.ử như thế khiến Đ. hoang mang. Gia đình tôi đề ngh.ị cơ qu.an ch.ức n.ăng làm rõ việc này”, bà T. nói.
Còn theo lời kể của em T.N.Đ., sáng 6-1 khi có trống vào lớp, không thấy cô giáo lên lớp nên các học sinh ngồi tập bài hát c.ổ vũ bóng đá. Đúng lúc này thầy hiệu trưởng đi đến lớp trông thấy liền b.ắt Đ. lên phòng thầy, đóng cửa lại rồi dùng tay b.óp c.ổ, gi.úi đầu em vào tường.
Hiện trên cổ của Đ. vẫn còn có vết x.ước đỏ ngoài da. Hai ngày nay Đ. kêu đau ở cổ, tinh thần không bình thường nên gia đình cho Đ. ở nhà để theo d.õi. Gia đình mong cơ quan ch.ức n.ăng sớm vào cuộc làm rõ v.ụ việc, phụ huynh học sinh nói.

Chân dung 9 b.ị c.áo trong v.ụ á.n n.ữ s.inh đi giao gà chiều 30 Tết b.ị h.iếp d.âm, s.át h.ại ở Điện Biên
Thursday December 26, 2019

Sá.ng 26/12, b.ị c.áo Vì Văn Toá.n và cá.c đ.ồng ph.ạm đã được dẫn giải đến sân vận đ.ộng có sức chứa 10.000 ng.ười để chuẩn b.ị tiến […]

The post Chân dung 9 b.ị c.áo trong v.ụ á.n n.ữ s.inh đi giao gà chiều 30 Tết b.ị h.iếp d.âm, s.át h.ại ở Điện Biên appeared first on Celadon.

Trên cổ em Đ. vẫn còn vết x.ước đỏ – Ảnh người thân em Đ. cung cấp
Ông Hoàng Trung Kiên – trưởng phòng GD-ĐT TP Sầm Sơn – cho biết: “Chiều 7-1, lãnh đạo phòng mới biết thông tin liên quan đến Trường THCS Quảng Cư. Ngay sau đó c.án bộ phòng đã làm việc với nhà trường để x.ác m.inh v.ụ việc, yêu cầu ban giám hiệu nhà trường báo cáo v.ụ việc bằng văn bản về phòng.
Trước mắt, phòng yêu cầu ban giám hiệu nhà trường cùng l.ãnh đ.ạo phòng GD-ĐT xuống thăm hỏi, động viên học sinh, phụ huynh học sinh, ghi nhận ng.uyện v.ọng của gia đình học sinh. Hiện Phòng GD-ĐT TP đang phối hợp với nhà trường, gia đình x.ác m.inh vụ việc để xử lý theo quy định của ngành”.
Trao đổi qua điện thoại với báo chí, thầy giáo P.X.H. phủ nh.ận việc b.óp cổ học sinh như ph.ản ánh của em Đ. và nội dung tố cáo của gia đình em.
“Việc tôi đưa học sinh này lên phòng làm việc của mình là có thật nhưng không bóp cổ em. Có thể một số c.án bộ, giáo viên của trường đã có người x.úi gi.ục, cố tình đẩy sự việc lên ph.ức t.ạp như vậy”, thầy H. nói.
Được biết, thầy P.X.H. làm công tác qu.ản lý trong ngành giáo d.ục đã hàng chục năm, sắp đến tuổi nghỉ hưu.

Trên cổ em Đ. vẫn còn vết x.ước đỏ – Ảnh người thân em Đ. cung cấp
Theo Tuổi Trẻ
https://tuoitre.vn/phu-huynh-to-hieu-truong-bop-co-hoc-sinh-hieu-truong-phan-bac-20190108085658359.htm?
The post Phụ huynh t.ố hiệu trưởng b.óp c.ổ học sinh, hiệu trưởng ph.ản b.ác appeared first on nhanh24h.info.