Nhân viên Ban quản lý Thủ Thiêm r.ơi từ tầng 9 xuống đất t ử v ong

Một nhân viên phòng Quản lý quy hoạch của Ban quản lý Khu đô thị mới thủ Thiêm, TP.HCM được cho là r.ơi từ tầng 9 của tòa nhà trụ sở cơ qu an này xuống đất t.ử v.ong vào sáng nay.

Ph.ả..n cảm hình ảnh 2 c.ô gái nh.ảy nhót, uốn éo hở cả nội y trên phố Hà Nội trong đêm Trung thu
Saturday September 14, 2019

Hình ảnh hai c.ô gái diện trang phục h.ở h.ang, uốn éo ph.ản c.ảm trên phố trước sự ch.ứng k.iến của ng.ười dân cùng cá.c e.m nhỏ đang […]

The post Ph.ả..n cảm hình ảnh 2 c.ô gái nh.ảy nhót, uốn éo hở cả nội y trên phố Hà Nội trong đêm Trung thu appeared first on Celadon.

Tòa nhà nơi có tr.ụ sở của Ban quản lÝ Khu đô thị mới Thủ Thiêm, số 255 đường Trần Hưng Đạo, phường Cô Giang, quận 1 – Ảnh: TIẾN LONG
Nguồn tin của Tuổi Trẻ cho biết một nhân viên thuộc Phòng Quản lý quy hoạch của Ban Quản lý khu đô thị mới Thủ Thiêm đã r.ơi từ tầng 9 xuống đất t.ử v.ong vào lúc 10h sáng nay 28-1.
Nơi nhân viên này r.ơi là tòa nhà có tr.ụ sở làm việc của Ban Quản lý Khu đô thị mới Thủ Thiêm, số 255 đường Trần Hưng Đạo, phường Cô Giang, quận 1.
Tầng 9 của tòa nhà cũng là một trong hai tầng trong tòa nhà trên đặt tr.ụ sở làm việc của Ban quản lý Khu đô thị mới Thủ thiêm.
Ông Nguyễn Thế Minh – trưởng Ban Quản lý Khu đô thị mới Thủ Thiêm – cho biết nhân viên này có dấu hiện bị trầm c.ảm.
Được biết nam nhân viên này đã có vợ và hai con.
Theo Tuoitre.vn
The post Nhân viên Ban quản lý Thủ Thiêm r.ơi từ tầng 9 xuống đất t ử v ong appeared first on nhanh24h.info.

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ: s.ai ph.ạm của ĐH Đô.ng Đô là dịp t.ốt để chấn chỉnh cá.c Tr.ường
Thursday August 29, 2019

Về s.ai ph.ạm ngh.iêm trọng trong đào tạo “chui” văn bằng 2 của trường ĐH Đô.ng Đô, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ khẳng định: “Đây là cá.c dịp […]

The post Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ: s.ai ph.ạm của ĐH Đô.ng Đô là dịp t.ốt để chấn chỉnh cá.c Tr.ường appeared first on Celadon.