Nhân viên a.n n.inh sân bay Nội Bài bị c.ò mồi taxi đ.ánh g.ãy 4 răng

Cảng hàng không quốc tế Nội Bài (Hà Nội) cho biết, chiều 11/1, một nhân viên an ninh hàng không của cảng trong khi đang làm nh.iệm v.ụ tại khu vực sân đỗ ô tô Nhà ga hành khách T1, đã bị một đ.ối t.ượng cò mồi taxi dù h.ành h.ung, g.ãy 4 răng.
Theo đó, vụ việc xảy ra vào 13h30, nhân viên an ninh hàng không Nguyễn Văn Điệp, trong khi đang làm nhiệm vụ duy trì an ninh trật tự tại khu vực sảnh E- Tầng 1- Nhà ga hành khách T1 thì phát hiện đ.ối t.ượng Trần Thị Lý (trú tại xã Thái Phú, Mai Đình, Sóc Sơn, Hà Nội) có hành vi mời chào hành khách đi xe dù. Đây là đ.ối t.ượng cộm cán, cò mồi chuyên nghiệp, đã nhiều lần b.ị l.ập biên bản x.ử lý v.i ph.ạm.
Khi anh Điệp tiến hành ngăn ch.ặn h.ành v.i mời chào thì bị đ.ối t.ượng Lý và 2 đ.ối t.ượng nam khác t.ấn c.ông, h.ành h.ung. Anh Điệp b.ị th.ương, cơ thể nhiều vết xây xát, bị g.ãy 4 răng cửa. Ngay sau đó anh Điệp đã được đơn vị đưa đi cấp c.ứu tại Bệnh viện Bắc Thăng Long- Hà Nội.


Thursday January 01, 1970

Nh.ân v.iên an n.inh hàng không Nguyễn Văn Điệp bị đ.ối t.ượng cò taxi đ.ánh g.ãy r.ăng.
Cảng HKQT Nội Bài x.ác đ.ịnh đây là vụ việc ngh.iêm tr.ọng về an n.inh tr.ật tự xảy ra ngay trong thời điểm Cảng đang triển khai kế hoạch tăng c.ường a.n n.inh đảm b.ảo phục v.ụ h.ành kh.ách đi lại dịp cao điểm Tết Nguyên đán 2019. Hiện Cảng đã đề nghị và chuyển hồ sơ cho Công an huyện Sóc Sơn tiến hành đ.iều tr.a, x.ử l.ý v.ụ việc theo qu.y đ.ịnh ph.áp l.uật.
Chỉ tính riêng trong năm 2018, l.ực l.ượng a.n n.inh đã phối hợp Đồn Công an Sân bay quốc tế Nội Bài xử lý 823 vụ việc An ninh trật tự, trong đó hầu hết là các vụ việc về cò mồi, taxi dù; số lần l.ực l.ượng an ninh hàng không bị t.ấn c.ông, h.ành h.ung lên đến 5 vụ.
Vào mùa cao điểm Tết Nguyên đán năm 2019, hoạt động đi lại bằng đường hàng không của nhân dân gia tăng. Cảng HKQT Nội Bài khuyến cáo và đề nghị hành khách đi máy bay khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ taxi tại Nội Bài nên sử dụng các hãng taxi được nhượng quyền khai thác chính  thức tại sân bay để nhận được chất lượng dịch vụ và sự k.iểm s.oát a.n ninh tốt nhất cho hành khách; tr.ánh b.ị các đ.ối t.ượng cò mồi, taxi dù lợi dụng l.ừa đ.ảo hoặc ng.uy c.ơ về các sự việc mất a.n n.inh ngoài kiểm s.oát.
THEO TIỀN PHONG
The post Nhân viên a.n n.inh sân bay Nội Bài bị c.ò mồi taxi đ.ánh g.ãy 4 răng appeared first on nhanh24h.info.


Thursday January 01, 1970