‘Người con quốc dân’ Phan Văn Đức tậu xế hộp tiền tỷ để chở mẹ đi chơi Tết khiến người h âm m ộ xuýt xoa

Ấp ủ mong ước được chở mẹ đi chơi Tết Nguyên đán, chàng cầu thủ trẻ đã mua một chiếc ô tô có giá trị không dưới 1 tỷ đồng khiến người hâm mộ xuýt xoa.
Trong suốt một năm ròng rã thi đấu và giành một loạt thành tích Á quân giải U23 châu Á, vô địch AFF Cup và lọt vào top 8 AFC Asian Cup, các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam được nhận mức đãi ngộ tốt giúp họ sắm sửa, lo cho cuộc sống gia đình sung túc hơn.
Nếu mới đây, người hâm mộ vô cùng tự hào khi thấy Hà Đức Chinh xây cho mẹ một căn nhà to như biệt phủ thì nay có thêm một chàng cầu thủ 22 tuổi đã tậu xế hộp để chở mẹ đi chơi Tết. Đó chính là Phan Văn Đức.
Chiều ngày 29/1, Văn Đức đích thân đi chọn mua xe. Chiếc xe hơi mới của tiền đạo khoác áo số 20 thuộc hãng Mazda, dòng CX5 và có giá lên tới 1 tỷ đồng.
Đi cùng Đứс Cọt là cựu hậu vệ ĐTQG Vũ Như Thành.Cận cảnh chiếc xế hộp của Văn Đức mới tậu
Văn Đức xúc động chia sẻ trên trang cá nhân: “Có lẽ đây là cái tết thứ hai có mặt đầy đủ gia đình ở nhà, cũng là năm thứ 2 sau những quãng thời gian nỗ lực và thi đấu xa nhà. Con muốn dành một điều ý nghĩa nhất dành cho cha mẹ và gia đình. Có thể không quá lớn nhưng đây là tất cả tình cảm và sự cố gắng của con trong 1 năm vừa qua. Con yêu tất cả mọi người”.
Sau khi mua xe, anh chàng đích thân cầm lái đưa mẹ đi khắp Yên Thành. Không chỉ dùng chở mẹ đi chơi Tết năm nay, chiếc xe này sẽ trở thành phương tiện để mẹ cũng như người thân của anh sử dụng đi cổ vũ cho đội tuyển mỗi lần thi đấu xa.
SS-IMAGES.CATSCDN.VNVăn Đức tự tay mở cửa mời mẹ lên xe mới tậuVăn Đức lái xe mới mua về nhàMẹ chàng cầu thủ hạnh phúc r.ơi n.ước m.ắ.tHai mẹ con nắm tay nhauVăn Đức mãn nguyện vì thực hiện được ước mơ ấp ủ bấy lâu
Khi hai mẹ con cùng ngồi trên xe, Văn Đức còn thủ thỉ: “Mẹ thấy xe này thế nào? Con mua để tặng cha mẹ đấy. Con muốn mỗi lần đi xa, con sẽ là người cầm lái chở mọi người đi. Đây sẽ là chỗ che mưa nắng cho gia đình mình. Mẹ cứ yên tâm về tay lái của con nhé. Con thi được 90 điểm đấy”.
Mẹ anh quá bất ngờ và xúc động, bà chỉ biết xuýt xoa chiếc xe quá đẹp và mong con cố gắng hơn trong tương lai.
Theo Saostar
The post ‘Người con quốc dân’ Phan Văn Đức tậu xế hộp tiền tỷ để chở mẹ đi chơi Tết khiến người h âm m ộ xuýt xoa appeared first on nhanh24h.info.

g.ã đ.àn ô.ng th.ú t.ính th.eo d.õi b.é g.ái 9 t.uổi từ Tr.ường về nhà r.ồi c.ưỡng h.iếp
Saturday January 04, 2020

Sau khi th.eo d.õi b.é g.ái từ Tr.ường về nhà, L.ợi d.ụng b.ố M.ẹ ch.áu kh.ô.ng có ở nhà, đ.ối t.ượng đã c.ưỡng h.iếp ch.áu b.é sau đó […]

Nguyên giám đốc ng.ân hàng b.ị t.uyên á.n t.ử hình, t.iếp t.ục lãnh thêm 7 năm t.ù
Friday December 06, 2019

– Nguyên giám đốc Chi nhá.nh ng.ân hàng Phát Triển đã b.ị tuyên ph.ạt t.ử hình 5 năm trước nay t.iếp t.ục b.ị đưa ra x.ét x.ử và […]

The post Nguyên giám đốc ng.ân hàng b.ị t.uyên á.n t.ử hình, t.iếp t.ục lãnh thêm 7 năm t.ù appeared first on Celadon.

The post g.ã đ.àn ô.ng th.ú t.ính th.eo d.õi b.é g.ái 9 t.uổi từ Tr.ường về nhà r.ồi c.ưỡng h.iếp appeared first on Celadon.