Lê Âu Ngân Anh bị Cục NTBD ph ạt ở mức cao nhất vì thái độ thác h th ức và không công nhận giải Á hậu 4

Chia sẻ với báo chí sáng ngày 29.1, ông Nguyễn Quang Vinh – C.ục tr.ưởng Cục NTBD (Bộ VHTT-DL) cho biết giải thưởng Á hậu 4 tại cuộc thi Hoa hậu liên lục địa không liên quan cũng như không có ý nghĩa gì đối với thành tích sắc đẹp với Cục NTBD.

v.ụ th.anh n.iên giả danh phụ huynh vào Tr.ường d.âm ô n.ữ s.inh lớp 9: Phê bình h.iệu tr.ưởng, tăng cường k.iểm s.oát ng.ười lạ
Saturday December 28, 2019

Để x.ảy r.a sự việc n.am th.anh n.iên giả danh phụ huynh vào Tr.ường d.âm ô n.ữ s.inh lớp 9, h.iệu tr.ưởng và b.an giám hiệu Tr.ường THCS […]

The post v.ụ th.anh n.iên giả danh phụ huynh vào Tr.ường d.âm ô n.ữ s.inh lớp 9: Phê bình h.iệu tr.ưởng, tăng cường k.iểm s.oát ng.ười lạ appeared first on Celadon.

Cục Nghệ thuật Biểu diễn không công nhận giải thưởng của Ngân Anh
Bên cạnh đấy, ông cũng khẳng định sẽ phạt Lê Âu Ngân Anh ở mức phạt cao nhất vì trước đây cũng từng có người đẹp đi thi “ch.ui” các cuộc thi sắc đẹp quốc tế. Tuy nhiên không ai có thái độ th.ách th.ức như Lê Âu Ngân Anh cả.
“Hoa hậu Liên lục địa là sân chơi dành cho một số thí sinh đến từ các quốc gia, trong đó có Việt Nam. Lê Âu Ngân Anh tham gia với tư cách cá nhân chứ không phải là với tư cách đại diện của Việt Nam. Vì Cục NTBD không cấp phép cho cô ấy vì những sai phạm của BTC Hoa hậu Đại dương 2017” – ông Vinh chia sẻ.
Theo ông Nguyễn Quang Vinh, Lê Âu Ngân Anh đã tiếp tục có những v.i ph.ạm khi bất chấp việc không được cấp phép mà vẫn tự ý tham gia cuộc thi hoa hậu quốc tế. “Về hành vi này, Cục sẽ có động thái x.ử lý theo đúng quy định” – C.ục tr.ưởng Cục NTBD khẳng định.

Báo Indonesia: “Văn Hậu cố tình đạp v.ào ch.ân kh.iến Evan Dimas ch.ấn th.ương n.ặng”
Wednesday December 11, 2019

Evan Dimas phải rời sân sớm sau tình huống v.a ch.ạm với Văn Hậu. Hậu vệ mang áo số 5 của U22 Việt n.am sau đó lập cú […]

The post Báo Indonesia: “Văn Hậu cố tình đạp v.ào ch.ân kh.iến Evan Dimas ch.ấn th.ương n.ặng” appeared first on Celadon.

Lê Âu Ngân Anh vừa mới kết thúc hành trình tại cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa tại Philippines. Dù không được đ.ánh giá cao ngay từ đầu nhưng người đẹp bất ngờ đạt giải Á hậu 4. Ngay sau khi thành tích của Ngân Anh được truyền thông đưa tin, huấn luyện viên người Philippines từng dạy cô catwalk đã lên tiếng ph.ản đối kết quả và tố cô “mua giải thưởng”. Trên trang cá nhân, vị huấn luyện viên này đã bày tỏ thái độ thất vọng về kết quả đạt giải Á hậu 4 của Lê Âu Ngân Anh.
Ngay sau đó Lê Âu Ngân Anh đã gay gắt “đáp trả” thầy cũ và phủ nhận những “cáo buộc”. Sáng ngày 28.1.2019, cô đã trở về Thành phố Hồ Chí Minh sau chuỗi ngày tham gia cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa. Có nhiều truyền thông chờ đợi cô tại sân bay Tân Sơn Nhất. Tuy nhiên, người đẹp đã từ chối chụp ảnh và trả lời phỏng vấn.
Trước đó, khi bị Cục NTBD từ chối cấp phép để đi thi Hoa hậu liên lục địa về những s.ai phạm của BTC cuộc thi Hoa hậu đại dương chấp nhận thí sinh đã phẫu thuật thẩm mỹ đi thi và lại còn trao giải cao nhất của cuộc thi khiến dư luận ph.ẫn n.ộ, Ngân Anh tuyên bố khởi kiện Cục đồng thời tuyên bố sẽ dự thi với tư cách cá nhân. Ngân Anh khẳng định công văn của Cục với nội dung từ chối cấp phép cho cô tham dự cuộc thi Miss Intercontinental 2018 là “văn bản hành chính đầy cảm tính”. “Khi đã là văn bản trái l.uật thì văn bản này là vô hiệu”, phía Ngân Anh nói thêm.
Theo Nghị định 28/2017 sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 158/2013, các trường hợp ra nước ngoài dự thi người đẹp, người mẫu quốc tế mà không có giấy phép sẽ bị ph.ạt tiền từ 15-30 triệu đồng.
Khung phạt này từng được áp dụng cho nhiều trường hợp người đẹp “v.ượt rào” – không có giấy phép vẫn tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế trước đây.
Theo Báo Mới
The post Lê Âu Ngân Anh bị Cục NTBD ph ạt ở mức cao nhất vì thái độ thác h th ức và không công nhận giải Á hậu 4 appeared first on nhanh24h.info.