Làm rõ thông tin đ.ại ú.y công an b.ị b.ắt quả t.ang sử dụng m.a t.úy

Công an tỉnh Bình Thuận đang đ.iều tr.a vụ việc liên quan đến thông tin một đại úy công tác tại Phòng c.ảnh s.át đ.iều tr.a t.ội ph.ạm về m.a t.úy bị b.ắt quả t.ang sử dụng m.a t.úy đá.
Ngày 9/1, đại tá Phạm Thật, Phó giám đốc Công an tỉnh Bình Thuận, cho biết cơ quan này đang x.ác m.inh việc báo chí đăng tin một đại úy công an thuộc Phòng c.ảnh s.át đ.iều tr.a t.ội ph.ạm m.a t.úy – PC04 bị b.ắt quả t.ang sử d.ụng m.a t.úy.
Đại tá Thật cho hay đang chỉ đạo đ.iều tr.a một v.ụ á.n liên quan đến vụ việc trên, tuy nhiên vẫn chưa có kết luận vụ việc. Ông vẫn chưa chỉ đạo việc củng cố hồ sơ để tước quân t.ịch đ.ại úy này như một số báo ph.ản á.nh.
“Tôi đang chỉ đạo đ.iều tr.a v.ụ á.n có liên quan đến vụ việc trên nhưng vẫn chưa có đủ căn cứ để kết luận. Tôi cũng chưa thông tin đến báo chí việc củng cố hồ sơ để tước quân tịch như b.áo chí thông tin”, Phó giám đốc Công an tỉnh Bình Thuận nói.
Trong hôm nay, một số báo mạng đăng thông tin Công an tỉnh Bình Thuận đang củng cố hồ sơ để tước danh hiệu công an nhân dân của một đại úy 37 tuổi, công tác tại Phòng c.ảnh s.át đ.iều tr.a t.ội ph.ạm về m.a t.úy- PC04, bị b.ắt quả t.ang đang sử dụng m.a t.úy.
Theo đó, tối 6/1, c.ảnh s.át ập vào một khách sạn thuộc phường Phú Thủy (TP Phan Thiết) b.ắt quả t.ang đại úy này đang sử dụng m.a t.úy đá cùng một người bạn. Cảnh sát đã lập biên bản v.ụ việc và bàn giao t.ang vật cùng 2 người liên quan cho Công an TP Phan Thiết đ.iều tr.a.
“Chúng tôi sẽ phối hợp với b.áo chí để thông tin công khai nếu có kết l.uận của vụ việc”, đại tá Phạm Thật cho biết thêm.

Đ.á.nh nhau vì bãi nước bọt, một ng.ười ch.ế.t: tr.ích x.uất camera
Saturday November 30, 2019

Thấy anh S phun bãi nước bọt trên đường, tài xế Go-Việt lên tiếng ph.ản ứ.ng d.ẫn đ.ến ẩu đả, sau đó tài xế này đã t.ử v.ong. […]

The post Đ.á.nh nhau vì bãi nước bọt, một ng.ười ch.ế.t: tr.ích x.uất camera appeared first on Celadon.

Công an tỉnh Bình Thuận đang đ.iều tr.a v.ụ á.n liên quan đến thông tin đại ú.y công an bị b.ắt quả t.ang sử dụng m.a t.úy. Ảnh: Google Maps.
Theo Zing
The post Làm rõ thông tin đ.ại ú.y công an b.ị b.ắt quả t.ang sử dụng m.a t.úy appeared first on nhanh24h.info.