Khoảnh khắc bé gái đầu tiên chào đời năm 2019 tại Bệnh viện phụ sản Trung ương

Bé gái Đàm Thị Phương Mai ra đời lúc 0 giờ 3 phút tại BV Phụ sản TƯ, nặng 2,8kg.
Ngày 1/1/2019, BV Phụ sản TƯ cho biết, em bé đầu tiên ra đời năm 2019 tại BV. Theo đó, bé Đàm Thị Phương Mai, sinh lúc 0 giờ 3 phút, nặng 2,8kg, con của sản phụ N.T.H ở Từ Sơn, Bắc Ninh. Bé Mai ra đời trong niềm hạnh phúc vỡ oà của bố mẹ bé và các bác sĩ.
Các bác sĩ mổ sinh cho sản phụ
Sau đó ít lâu, vào lúc 0 giờ 25 phút chị L.T.H.T ở Hiệp Hoà, Bắc Giang cũng đã hạ sinh bé gái kháu khỉnh. Theo đó, sản phụ sinh thường, bé gái nặng 3,3kg. Sau khi sinh, bé được ấp da kề da, kẹp dây rốn chậm và bú những giọt sữa ngọt lành đầu tiên của mẹ.

Bé gái đầu tiên ra đời lúc 0 giờ 3 phút tại BV Phụ sản TƯ Để đón chào công dân đầu tiên ra đời năm 2019, BV đã t.ổ ch.ức thăm hỏi, tặng quà chúc mừng các gia đình sản phụ. PGS.Trần Danh Cường, Giám đốc BV Phụ sản TƯ cho biết, đây là khoảnh khắc tràn đầy hạnh phúc của người mẹ với sự chào đời của thiên thần bé nhỏ và cũng là niềm vinh dự, tự hào của các y bác sĩ BV khi chứng kiến “mẹ tròn con vuông”.

Bộ CA b.ắ.t Phó giám đốc Công ty Đ.iện lực và 6 đồng ph.ạm vì tăng đ.iện vô t.ộ.i vạ
Sunday June 09, 2019

Lúc 17 giờ, l.ực l.ượng Cảnh s.á.t đ.iều tr.a tộ.i ph.ạm về tr.ật t.ự quản lý k.inh tế và chức vụ (C15) Bộ CA đã ph.ối hợp với […]

The post Bộ CA b.ắ.t Phó giám đốc Công ty Đ.iện lực và 6 đồng ph.ạm vì tăng đ.iện vô t.ộ.i vạ appeared first on Celadon.

Sau sinh bé được thực hiện “Da kề da” với mẹ
PGS. Trần Danh Cường, Giám đốc BV Phụ sản TƯ đón em bé đầu tiên
 Như Ngọc
Nguồn: http://phunuvietnam.vn/ky-nang/khoanh-khac-be-gai-dau-tien-chao-doi-nam-2019-tai-benh-vien-phu-san-trung-uong-post53755.html
The post Khoảnh khắc bé gái đầu tiên chào đời năm 2019 tại Bệnh viện phụ sản Trung ương appeared first on nhanh24h.info.