Hotgirl Trâm Anh lại h.ứng ’mưa g.ạch đá’ vì phát ngôn ‘thử yêu Bùi Tiến Dũng’

Hi loạt scandal trước đó còn chưa còn chưa kịp lắng xuống, thì “Hotgirl World Cup” Trâm Anh lại tiếp tục bị chỉ tr.ích vì phát ngôn “th.ử yêu thủ môn Bùi Tiến Dũng”.
 Hotgirl Trâm Anh phát ngôn ‘thử yêu Bùi Tiến Dũng’
Đỗ Thị Trâm Anh (1996, Hà Nội) đang là dược sĩ nhưng lại có tình yêu đặc biệt với bóng đá. Trong mùa World Cup năm nay, Trâm Anh là một trong 32 cái tên tham gia đồng hành cùng chương trình “Nóng cùng World Cup 2018”.
Xuất hiện trên sóng truyền hình trong trang phục gợi cảm, gương mặt xinh đẹp, rạng rỡ và luôn nở nụ cười trên môi, Trâm Anh đã trở thành gương mặt hot trên các diễn đàn mạng trong thời gian qua. Đặc biệt, sau khi tham gia chương trình “Mảnh ghép tình yêu” và đồng ý hẹn hò cùng streamer PewPew, cái tên Trâm Anh trở thành nên hot hơn bao giờ hết.


Thursday January 01, 1970

Cô nàng nhận nhiều lời chỉ tr.ích của c.ư dân mạng
Sau đó, cô nàng phải đối mặt với hàng loạt scandal khi bị ekip sản xuất chương trình và dàn hot girl World Cup 2018 tẩy chay vì gi.ả t.ạo, chảnh chọe, đồng ý hẹn hò với PewPew chỉ để “kiếm fame”, khoe những clip nhảy uốn éo quá gợi cảm… Và mới đây nhất, Trâm Anh lại bị cư dân m.ạng n.ém đá rần rần với phát ngôn “th.ử yêu Bùi Tiến Dũng” .
Cụ thể, trong một bài phỏng vấn gần đây, khi được hỏi: “Trâm Anh là một cô gái rất hot trên mạng xã hội. Nếu có một mối nhân duyên với cầu thủ, ví dụ như Bùi Tiến Dũng thì Trâm Anh có sẵn sàng?”. Cô nàng đã không chút d.è d.ặt liền trả lời ngay: “Nếu mà có duyên thì chắc Trâm Anh cũng sẽ thử”.


Thursday January 01, 1970

Cô nàng trong một shoot hình gợi cảm
Ngay sau câu trả lời này, nhiều fan hâm mộ của Bùi Tiến Dũng cảm thấy ph.ẫn n.ộ vì họ cho rằng cô nàng dựa hơi “thủ môn quốc dân” để nâng tầm n.ổi tiếng. Thậm chí, khi có rất đông người dùng mạng vào tận trang FB cá nhân của Trâm Anh để n.ém đ.á, cô còn đăng đàn một dòng status với nội dung đầy khiêu khích khiến nhiều người cảm thấy nóng mặt: “Như nào. Đánh nhau không. Haha”.
Dưới phần bình luận của bài đăng, dù chẳng rõ Trâm Anh đang “đòi đ.ánh” ai, nhưng nhiều người nhạy cảm cho rằng cô đang kh.iêu kh.ích anti-fan. Và FB của cô xuất hiện thêm nhiều bình luận chỉ tr.ích khác.
Cứ thế, hàng l.oạt g.ạch đá lại tiếp tục bị ném ra, làm cho trang cá nhân và cái tên của Trâm Anh bỗng nhiên hot trở lại, nhưng theo chiều hướng vô cùng tiêu cực. Hiện tại, trang FB cá nhân của “Hot girl World Cup 2018” có gần 250.000 lượt theo dõi
đăng bởi: d.o.i.s.o.n.g.v.i.e.t.n.a.m…v.n
The post Hotgirl Trâm Anh lại h.ứng ’mưa g.ạch đá’ vì phát ngôn ‘thử yêu Bùi Tiến Dũng’ appeared first on nhanh24h.info.