Hai người “b.í ẩ.n” đi cùng tài xế taxi ngh.i bị c.ứa c.ổ ở cổng SVĐ Mỹ Đình là ai?

Theo chia sẻ của nh.ân ch.ứng, sau khi nam tài xế chạy ra khỏi chiếc taxi khoảng 5m thì g.ục tại chỗ, lúc này một số người còn thấy 2 bóng người khác bỏ chạy khỏi h.iện tr.ường.
Tối ngày 29/1, thông tin về v.ụ việc một nam tài xế taxi nghi bị c.ứa c.ổ t.ử v.ong tại khu vực cửa SVĐ Mỹ Đình đã g.ây x.ôn x.ao d ư l uận. Theo đó, danh t.ính n.ạn nh.ân được xác định là Nguyễn Văn D. (SN 1994, quê ở xã Quang Tiến, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) đã có gia đình. Ngay sau khi nghe được h.ung tin, người thân n.ạn nh.ân đã có mặt tại h.iện tr.ường để nh.ận dạn g th.i th.ể.

l.ời kh.ai của ngh.i ph.ạm gi.ế.t cả g.ia đ.ình Hàn Quốc sau đó c.ướp t.ài s.ản r.ồi đ.ốt xe ô tô phi t.ang ở Sài Gòn
Thursday December 26, 2019

ngh.i ph.ạm kh.ai kh.ô.ng hề có m.âu th.uẫn với g.ia đ.ình n.ạn nh.ân mà chỉ quen biết th.ô.ng qua cộng đồng ng.ười Hàn Quốc trong những lần qua […]

The post l.ời kh.ai của ngh.i ph.ạm gi.ế.t cả g.ia đ.ình Hàn Quốc sau đó c.ướp t.ài s.ản r.ồi đ.ốt xe ô tô phi t.ang ở Sài Gòn appeared first on Celadon.

Hiện trường nơi xảy ra v.ụ á.n m.ạng
Theo chia sẻ của một người thân, được biết n.ạn nh.ân đã có vợ và 1 con trai. Hiện vợ n.ạn nh.ân đang mang bầu bé thứ 2. Cũng theo người thân n.ạn nh.ân, D là người rất hiền lành, chịu khó làm việc. Những ngày gần Tết, D. luôn cố chạy xe để đưa tiền cho vợ sắm sửa nhà cửa.
Trước sự việc trên, trao đổi với PV, một số nh.ân ch.ứng cho biết, thời điểm xảy ra v.ụ việc nam tài xế xe taxi có v.ết th.ương ở cổ, chạy ra khỏi xe. Khi chạy được khoảng 5 mét thì g.ục xuống đường, t.ử v.ong tại chỗ.
Chia sẻ với PV, một tài xế taxi, đồng nghiệp của n.ạn nh.ân cho biết, vào chiều cùng ngày anh công thấy n.ạn nh.ân chạy xe trên đường Hoàng Quốc Việt. “Chiều tôi còn thấy anh ấy trên chạy xe trên đường Hoàng Quốc Việt, vậy mà giờ anh ấy đã nằm xuống đây rồi, lại sắp Tết nữa”.

ch.ủ t.ịch tỉnh Hà Giang và 2 nguyên Phó chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ b.ị k.ỷ l.uật
Thursday January 23, 2020

– Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã ký cá.c qu.yết đ.ịnh về việc th.i h.ành k.ỷ l.uật ch.ủ t.ịch, Phó ch.ủ t.ịch UBND tỉnh Hà Giang đối với […]

The post ch.ủ t.ịch tỉnh Hà Giang và 2 nguyên Phó chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ b.ị k.ỷ l.uật appeared first on Celadon.

Chiếc xe taxi của n.ạn nh.ân đậu ngay gần đó vẫn còn mở cửa
Bên cạnh đó, một nhân chứng có mặt tại h.iện tr.ường cũng chưa hết b.àng h.oàng kể lại sự việc trên báo Người đưa tin, “Nam tài xế điều khiển xe chở khách từ Sóc Sơn về đến cổng phụ SVĐ Mỹ Đình thì gặp chuyện. Lúc xảy ra sự việc, trên xe có 3 người (cả tài xế). Tài xế bị 1 trong 2 đ.ối t.ượng ngồi phía sau c.ứa c.ổ, sau đó tài xế vội mở cửa th.oát th.ân, chạy đến trước cửa một nhà hàng gần đó thì nằm g.ục xuống đường. Sau khi tài xế bỏ chạy, 2 người còn lại trong xe cũng nhanh ch.óng rời đi”.
Theo đại diện hãng xe Linh Anh, qua trích xuất từ định vị GPS, lái xe Nguyễn Văn D. (SN 1993) đón khách từ Trường Trung cấp Kinh tế kỹ thuật Đa ngành Sóc Sơn (gần khu công nghiệp Nội Bài, Sóc Sơn, Hà Nội)ok.Sau đó, anh D. trả khách ở đường Nguyễn Hoàng giao với Phạm Hùng (Nam Từ Liêm, Hà Nội). Dừng tại đây 2 phút, anh Duy di chuyển xe ra khu vực sân vận động Mỹ Đình và xảy ra sự việc.
Trước đó, v.ụ á.n mạng xảy ra vào khoảng 20h ngày 29/1, thời điểm trên, một số người dân tham gia giao thông trên đường Lê Quang Đạo, đoạn trước cửa sân vận động Mỹ Đình (phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội) vô cùng b.àng h.oàng, chứng kiến cảnh tượng nam tài xế điều khiển xe taxi mang biển số 30A – 909.37 đang dùng tay che m.áu ở cổ, chạy ra khỏi xe.
Ngay khi tiếp nhận thông tin, l.ực lượng ch.ức n.ăng kh.ẩn trương đến h.iện tr.ường để phong t.ỏa h.iện tr.ường, phối hợp để nhanh chóng đ.iều tr.a, làm rõ v.ụ việc.
Tối cùng ngày, lãnh đạo Công an phường Phú Đô cho biết, n.ạn nh.ân đã t.ử v.ong ngay tại chỗ. Hiện nguyên nhân vụ. việc đang được đ.iều tr.a, làm rõ.
THEO TRÍ THỨC TRẺ 
The post Hai người “b.í ẩ.n” đi cùng tài xế taxi ngh.i bị c.ứa c.ổ ở cổng SVĐ Mỹ Đình là ai? appeared first on nhanh24h.info.