Du khách khắp nơi đổ về, Đà Lạt ùn ứ, dân địa phương than trời

Từ lâu, thành phố Đà Lạt trở thành địa điểm du lịch lý tưởng vào dịp lễ Tết. Nhiều hình ảnh của thành phố này trong mùa Tết Tây 2019 đã khiến dân địa phương lắc đầu ngán ngẩm.

Cá.c “tỉ phú Vietlott” kiếm được hơn 2000 tỉ đồng năm 2018
Thursday May 16, 2019

Theo thống kê, năm 2018 đã có 73 khá.ch hàng trúng giải Jackpot của hai sản phẩm Mega 6/45 và Power 6/55 và trong năm 2018, chi phí […]

The post Cá.c “tỉ phú Vietlott” kiếm được hơn 2000 tỉ đồng năm 2018 appeared first on Celadon.

Kỳ nghỉ Tết Tây 2019 kéo dài 4 ngày đã khiến Đà Lạt (Lâm Đồng) trở nên “bận rộn” hơn bình thường. Các địa điểm tham quan, hàng quán, xe khách đều hoạt động hết công suất để phục vụ cho mùa du lịch cao điểm của năm. “Mình học trên Sài Gòn, thỉnh thoảng mới có dịp về thăm nhà. Vào mỗi dịp lễ, mình cảm thấy rất ngột ngạt. Tất cả mọi nơi đều tấp nập người, xe cộ và pha lẫn đủ thứ tạp âm. Cảm giác giống như có người lạ xông vào nhà mình. Hàng quán thì phục vụ chậm hơn bình thường rất nhiều, có khi phải chờ đến 30 phút”, Khánh Vân, sinh viên một trường đại học ở TP.HCM, chia sẻ với Zing.vn. Ảnh: Người Đà Lạt, Khánh Vân. 

V.ụ 2 th.i th.ể trong khối bê t.ông: Hàng xóm k.inh h.ãi, kh.ông d.ám ngủ
Friday May 17, 2019

Con hẻm dẫn vào căn nhà phát hiện 2 hai x.á.c ch.ế.t đổ bê t.ông vắng đến l.ạnh ng.ười. Mùi t.ử khí vẫn còn nồng nặc kh.iến người […]

The post V.ụ 2 th.i th.ể trong khối bê t.ông: Hàng xóm k.inh h.ãi, kh.ông d.ám ngủ appeared first on Celadon.

Theo khảo sát, 12h trưa nay, tình trạng ùn tắc giao thông xảy ra từ vòng xoay Trại Mát, trải dài đến con đường đi đồi chè Cầu Đất. Hàng trăm xe hơi, xe máy nối đuôi nhau. Ảnh: Lê Ngọc Châu. 

Nhiều khách du lịch không đủ kiên nhẫn đã xuống xe đi bộ hoặc tấp vào quán ăn lấy sức. Ảnh: Lê Ngọc Châu.

Hình ảnh này chắc hẳn làm dân địa phương và những người yêu Đà Lạt phiền lòng. Khi trời sáng, những mảnh rác vương vải khắp nơi, lộ rõ sự nhếch nhác ngoài hè phố. Ảnh: Welcome To Da Lat.

Kh.ông ít người nghĩ học làm c.án b.ộ rồi mới học làm việc, làm người
Monday May 20, 2019

“Trước hết, học để làm người, làm việc rồi mới làm cán bộ. Tư tưởng này vô cùng qu.an tr.ọng. Bởi vì hiện nay cũng kh.ông ít người […]

The post Kh.ông ít người nghĩ học làm c.án b.ộ rồi mới học làm việc, làm người appeared first on Celadon.

Một bộ phận vui chơi thiếu ý thức đã làm thành phố ngàn hoa mất điểm trong mắt nhiều du khách. Ảnh: Welcome To Da Lat.

Dòng người và xe liên tục tiến về thành phố Đà Lạt khiến tình trạng kẹt cứng của các loại phương tiện giao thông thêm nghiêm trọng. Nhiều du khách chưa kịp vui đã phải ngán ngẩm trước cảnh chờ đợi không mấy dễ chịu này. Ảnh: Người Đà Lạt.

Chia sẻ với Zing.vn, bạn Nam Anh cho biết: “Mình từng đến Đà Lạt vào mùa Tết Tây 2 năm trước. Năm nay trở lại, mình cảm thấy khá thất vọng. Tình hình kẹt xe khắp nơi khiến chuyến đi mất vui, mình và hội bạn vào được trung tâm thành phố chỉ muốn nằm trong phòng khách sạn cho đỡ mệt thôi”. Ảnh: Người Đà Lạt.

Từ 30/12, nhiều du khách khắp nơi đã đổ về Đà Lạt. Thời tiết của thành phố ngàn hoa những ngày này nhiều mây, nhiệt độ vào khoảng 16 độ C. Ảnh: Người Đà Lạt.

Khu vực quảng trường Lâm Viên luôn đông nghịt người. Đây cũng là địa điểm diễn ra màn b.ắn pháo hoa chào mừng năm mới 2019 vào tối nay (31/12). Sự kiện này hứa hẹn sẽ quy tụ hàng nghìn người dân địa phương lẫn khách du lịch đón xem. Ảnh: Người Đà Lạt.
Nguồn: https://news.zing.vn/du-khach-khap-noi-do-ve-da-lat-un-u-dan-dia-phuong-than-troi-post904930.html
The post Du khách khắp nơi đổ về, Đà Lạt ùn ứ, dân địa phương than trời appeared first on nhanh24h.info.