Dàn linh vật heo mừng Tết Kỷ Hợi từ khắp mọi nơi rủ nhau đọ độ “cute” trên MXH

Đầu xuân ra đường chỉ cần ngắm những chú heo siêu đáng yêu với đủ thể loại biểu cảm này là đảm bảo vui cả Tết!
Chỉ còn ít ngày nữa là năm cũ Mậu Tuất sẽ qua đi nhường chỗ cho năm mới Kỷ Hợi 2019, ngay lúc này có thể thấy không khí Tết ấp áp đã tràn ngập khắp mọi nơi, tới từng người. Trong khi người người, nhà nhà đang nô nức cùng nhau sắm Tết thì từng con đường, ngõ phố cũng được dọn dẹp sạch sẽ, trang trí đủ sắc màu để đón chào năm mới!
Nổi bật và b.ắt mắt nhất phải kể tới những chú linh vật vô cùng đáng yêu được đặt tại các địa điểm công cộng, khu vui chơi, công viên thu hút rất đông người tới chụp ảnh, check in. Nói không ngoa khi ngày nay, ngoài pháo hoa đêm giao thừa thì những chú linh vật Tết cũng khiến không ít người hồi hộp, trông ngóng như một món ăn tinh thần không thể thiếu trong dịp Tết.

Đà Nẵng: Hai th.anh n.iên tr.ộm tượng phật trị giá hơn 200 triệu đồng ra đ.ầu th.ú
Friday September 13, 2019

ph.át h.iện toàn bộ h.ành v.i b.ị camera a.n n.inh ghi l.ại, hai đ.ối t.ượng tại Đà Nẵng đành ra đ.ầu th.ú trước CA cùng với t.ang vật […]

The post Đà Nẵng: Hai th.anh n.iên tr.ộm tượng phật trị giá hơn 200 triệu đồng ra đ.ầu th.ú appeared first on Celadon.

3 chú heo độc đáo ở Đồng Nai được tạo hình từ cảm hứng về những siêu anh hùng trong truyện tranh. Bên trái là Spider-heo, bên phải là Iron-heo còn ở giữa là… heo-không-thích-đùa! (Ảnh: Thu Thảo)
Năm nay là năm Kỷ Hợi nên đương nhiên linh vật sẽ là những chú heo đáng yêu mang nhiều may mắn. Và như đã thành thông lệ, cứ mỗi độ Tết đến là cư dân mạng khắp nơi lại cùng nhau hào hứng chụp ảnh rồi post lên mạng để khoe độ “cute” của linh vật nhà mình.
Nếu bạn vẫn còn cảm thấy “nhột” khi nghĩ về những chú linh vật chó với đủ thể loại biểu cảm buồn cười năm ngoái thì yên tâm đi, những chú heo của năm 2019 chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng! Có khi còn gây cười hơn nhiều, ra đường mà thấy là vui luôn cả Tết!

Từ thư ngỏ của Thủ tướng Chính phủ đến sự biến m.ất của ch.ai nhựa trong cá.c cuộc họp tại c.ơ qu.an, chính quyền địa phương
Wednesday September 11, 2019

Sau lời kêu gọi toàn dân chung tay chống rá.c thải nhựa của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, rất nhiều c.ơ qu.an, chính quyền, đoàn thể […]

The post Từ thư ngỏ của Thủ tướng Chính phủ đến sự biến m.ất của ch.ai nhựa trong cá.c cuộc họp tại c.ơ qu.an, chính quyền địa phương appeared first on Celadon.

Heo hớn hở đến từ Biên Hòa, Đồng Nai: “Ô la la. Năm con heo rùi sao?” (Ảnh: Thu Thảo)

Heo suy tư đến từ Mỹ Tho (Ảnh: Phương Anh)

Heo mắt híp đến từ Vĩnh Phúc (Ảnh: Việt Hồng)

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ: s.ai ph.ạm của ĐH Đô.ng Đô là dịp t.ốt để chấn chỉnh cá.c Tr.ường
Thursday August 29, 2019

Về s.ai ph.ạm ngh.iêm trọng trong đào tạo “chui” văn bằng 2 của trường ĐH Đô.ng Đô, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ khẳng định: “Đây là cá.c dịp […]

The post Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ: s.ai ph.ạm của ĐH Đô.ng Đô là dịp t.ốt để chấn chỉnh cá.c Tr.ường appeared first on Celadon.

Heo đi xe hơi đến từ Đà Nẵng! (Ảnh: Phuong Ha)

Heo diện đồ truyền thống đến từ Thái Nguyên. Ảnh: FB.

Một gia đình heo đất “đỏm dáng” ở Sài Gòn
THEO HELINO
The post Dàn linh vật heo mừng Tết Kỷ Hợi từ khắp mọi nơi rủ nhau đọ độ “cute” trên MXH appeared first on nhanh24h.info.