Dàn linh vật heo mừng Tết Kỷ Hợi từ khắp mọi nơi rủ nhau đọ độ “cute” trên MXH

Đầu xuân ra đường chỉ cần ngắm những chú heo siêu đáng yêu với đủ thể loại biểu cảm này là đảm bảo vui cả Tết!
Chỉ còn ít ngày nữa là năm cũ Mậu Tuất sẽ qua đi nhường chỗ cho năm mới Kỷ Hợi 2019, ngay lúc này có thể thấy không khí Tết ấp áp đã tràn ngập khắp mọi nơi, tới từng người. Trong khi người người, nhà nhà đang nô nức cùng nhau sắm Tết thì từng con đường, ngõ phố cũng được dọn dẹp sạch sẽ, trang trí đủ sắc màu để đón chào năm mới!
Nổi bật và b.ắt mắt nhất phải kể tới những chú linh vật vô cùng đáng yêu được đặt tại các địa điểm công cộng, khu vui chơi, công viên thu hút rất đông người tới chụp ảnh, check in. Nói không ngoa khi ngày nay, ngoài pháo hoa đêm giao thừa thì những chú linh vật Tết cũng khiến không ít người hồi hộp, trông ngóng như một món ăn tinh thần không thể thiếu trong dịp Tết.

Biến căng: M.ẹ r.uột bình luận ám chỉ Ngọc Lan là ng.ười có lỗi trong cuộc ly h.ôn, c.on rể “nuôi ong tay áo”?
Saturday November 23, 2019

Chia sẻ của M.ẹ Ngọc Lan với Thanh Bình – c.on rể sau cuộc ly h.ôn kh.iến nhiều ng.ười chú ý. Sau khi ly h.ôn, Ngọc Lan liên tục chia […]

The post Biến căng: M.ẹ r.uột bình luận ám chỉ Ngọc Lan là ng.ười có lỗi trong cuộc ly h.ôn, c.on rể “nuôi ong tay áo”? appeared first on Celadon.

3 chú heo độc đáo ở Đồng Nai được tạo hình từ cảm hứng về những siêu anh hùng trong truyện tranh. Bên trái là Spider-heo, bên phải là Iron-heo còn ở giữa là… heo-không-thích-đùa! (Ảnh: Thu Thảo)
Năm nay là năm Kỷ Hợi nên đương nhiên linh vật sẽ là những chú heo đáng yêu mang nhiều may mắn. Và như đã thành thông lệ, cứ mỗi độ Tết đến là cư dân mạng khắp nơi lại cùng nhau hào hứng chụp ảnh rồi post lên mạng để khoe độ “cute” của linh vật nhà mình.
Nếu bạn vẫn còn cảm thấy “nhột” khi nghĩ về những chú linh vật chó với đủ thể loại biểu cảm buồn cười năm ngoái thì yên tâm đi, những chú heo của năm 2019 chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng! Có khi còn gây cười hơn nhiều, ra đường mà thấy là vui luôn cả Tết!

Nh.ậu s.ay, ch.áu c.ắn r.ồi n.uốt luôn m.ũi của bá.c
Monday December 09, 2019

Sau chầu Nh.ậu s.ay bí tỉ, ô.ng M. và một ng.ười ch.áu x.ảy r.a m.âu th.uẫn. ng.ười ch.áu này b.ất ng.ờ đ.è ô.ng xuống, c.ắn vào vùng m.ũi […]

The post Nh.ậu s.ay, ch.áu c.ắn r.ồi n.uốt luôn m.ũi của bá.c appeared first on Celadon.

Heo hớn hở đến từ Biên Hòa, Đồng Nai: “Ô la la. Năm con heo rùi sao?” (Ảnh: Thu Thảo)

Heo suy tư đến từ Mỹ Tho (Ảnh: Phương Anh)

Heo mắt híp đến từ Vĩnh Phúc (Ảnh: Việt Hồng)

ph.át h.iện 2 hộp sọ, x.ương ng.ười trong vườn cao su ở Tây Ninh
Thursday January 09, 2020

Trong lúc đi làm vườn, ng.ười dân thấy một chiếc vali lạ để dưới gốc cao su. Khi mở ra thì t.á h.ỏa ph.át h.iện bộ x.ương ng.ười […]

The post ph.át h.iện 2 hộp sọ, x.ương ng.ười trong vườn cao su ở Tây Ninh appeared first on Celadon.

Heo đi xe hơi đến từ Đà Nẵng! (Ảnh: Phuong Ha)

Heo diện đồ truyền thống đến từ Thái Nguyên. Ảnh: FB.

Một gia đình heo đất “đỏm dáng” ở Sài Gòn
THEO HELINO
The post Dàn linh vật heo mừng Tết Kỷ Hợi từ khắp mọi nơi rủ nhau đọ độ “cute” trên MXH appeared first on nhanh24h.info.