Đà Nẵng: Bé trai còn nguyên dây r.ốn b.ị b.ỏ r.ơ.i cạnh qu.án nh.ậu

Một bé trai sơ sinh đã bị b.ỏ tại phường Thanh Bình, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng trong tình tr.ạng còn ng.uyên d.ây rốn.

Cá.ch ch.ống s.ay xe khi đi du lịch 2/9 kh.ô.ng dùng th.uốc: Chỉ cần ăn kh.oai lang
Saturday August 31, 2019

Dịp nghỉ lễ 2/9 sắp tới, chắc ch.ắn nhiều gia đình đã lên kế hoạch cho những chuyến du lịch dài ngày. Bên cạnh niềm vui khi được […]

The post Cá.ch ch.ống s.ay xe khi đi du lịch 2/9 kh.ô.ng dùng th.uốc: Chỉ cần ăn kh.oai lang appeared first on Celadon.

Bé trai còn ng.uyên dây rốn b.ị b.ỏ r.ơ.i bên hông quán nh.ậu ở Đà Nẵng.
Sáng 6.11, phường Thanh Bình, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng cho biết có tiếp nh.ận một trẻ sơ sinh bị bỏ r.ơi bên hông quán nh.ậu trên đường Nguyễn Tất Thành.
Anh Thành Nhân – một trong những người phát hiện sự việc cho biết, lúc 9h30 cùng ngày, khi nhân viên đến quán dọn dẹp thì nghe có tiếng khóc bên hàng rào. Tiến đến gần, mọi người phát hiện một bao tải nhỏ, bên trong là một trẻ sơ sinh còn nguyên dây rốn với nhiều vết m.áu quanh người. Bé được bọc trong hai chiếc khăn cũ màu xanh và trắng.
“Mặc dù là giữa khu vực dân cư nhưng nơi bé bị bỏ r.ơi khá vắng người qua lại. Đây cũng là chỗ trước đây thường để b.ỏ r.ác và các vật dụng cũ nên có lẽ không ai để ý thấy bé trước đó” – anh Nhân cho hay.
Ngay sau khi ph.át hiện sự việc, anh Nhân đã báo cho công an phường và cơ quan ch.ức n.ăng tại địa phương. Bé đã được đưa tới bệnh viện quận Hải Châu để cắt dây rốn và giữ ấm. Bé được x.ác đ.ịnh giới tính nam, nặng 3,2 kg, mới sinh được một ngày tuổi, sức khoẻ bình thường.
Cán bộ Tư pháp phường Thanh Bình cho biết, hiện đơn vị đang liên hệ và làm các thủ t.ục để đưa bé về chăm sóc tại trung tâm bảo trợ xã hội trên địa bàn thành phố trong thời gian đăng tin tìm cha mẹ ruột của em.
Trong trường hợp không có người thân nhận lại, bé sẽ được nuôi dưỡng tại trung tâm b.ảo tr.ợ và được nhận nuôi theo quy định ph.áp l.uật.
Theo https://laodong.vn/xa-hoi/da-nang-be-trai-con-nguyen-day-ron-bi-bo-roi-canh-quan-nhau-650512.ldo
The post Đà Nẵng: Bé trai còn nguyên dây r.ốn b.ị b.ỏ r.ơ.i cạnh qu.án nh.ậu appeared first on nhanh24h.info.

b.ắt đ.ầu từ năm 2020 trở đi, h.ành vi ‘rủ rê, x.úi gi.ục’ ng.ười khá.c đi Nh.ậu sẽ là ph.ạm ph.áp
Thursday September 12, 2019

Nhiều thống kê ch.o th.ấy từ năm 2010 đến nay, Việt n.am luôn nằm trong top cá.c nước có tỷ lệ tiêu thụ Riệu вıα cao nhất thế […]

The post b.ắt đ.ầu từ năm 2020 trở đi, h.ành vi ‘rủ rê, x.úi gi.ục’ ng.ười khá.c đi Nh.ậu sẽ là ph.ạm ph.áp appeared first on Celadon.