Cô gái 19 tuổi t.ử v.ong sau ph.ẫu th.uật nâng mũi bằng sụn tai

Trong quá trình thực hiện n.âng m.ũi bằng s.ụn tai, một sự cố không may đã x.ảy ra, khiến cô gái 19 tuổi ra đi v.ĩnh v.iễn.
Ngày 3/1 vừa qua, một cô gái trẻ đã ch.ế.t sau khi thực hiện thẩm mỹ nâng mũi. Theo đ.iều tr.a sơ bộ, n.ạn nh.ân được x.ác đ.ịnh là một cô gái 19 tuổi, tên là Tiểu Hạ, người T.Q.
Trước đó, sau khi tìm hiểu và tham khảo dịch v.ụ n.âng m.ũi bằng sụn tai tại một bệnh viện tư ở T.Q, với chi phí không hề rẻ, lên đến 26.900 nhân dân tệ (khoảng hơn 90 triệu đồng).
Trong quá trình phẫu thuật, một sự cố không may đã xảy ra, sau đó Tiểu Hạ được chuyển đi cấp c.ứu nhưng vẫn không qua khỏi, cô gái trẻ qu.a đ.ời ngay sau đó.

Xuân Bắc, Bảo Thanh và đô.ng đảo nghệ sĩ tiễn đưa Trương Nhuận
Wednesday January 15, 2020

Cá.c nghệ sĩ như Chí Trung, Vân Dung, Xuân Bắc, Minh Vượng… đ.au b.uồn trước sự r.a đ.i của ng.ười anh, đồng ngh.iệp đ.á.ng kính. Kim Kardashian kh.oe […]

The post Xuân Bắc, Bảo Thanh và đô.ng đảo nghệ sĩ tiễn đưa Trương Nhuận appeared first on Celadon.

Hình ảnh của Tiểu Hạ, cô gái 19 tuổi x.ấu số ch.ế.t sau khi ph.ẫu th.uật th.ẩm m.ỹ n.âng m.ũi
Trước cái ch.ế.t của con gái, gia đình Tiểu Hạ rất b.ức x.úc và yêu cầu bên phía bệnh viện đưa ra câu trả lời rõ ràng. Đồng thời tiết lộ, trong cuộc g.ặp g.ỡ ngày 4/1, đại diện b.ệnh v.iện đã né tránh nhiều câu hỏi và không đưa ra được nguyên nhân t.ử v.ong cụ thể.
Tuy nhiên vào giữa trưa ngày 4/1, phía bệnh viện nơi cô gái ph.ẫu th.uật nâng mũi đã đưa ra ph.ản hồi chính thức, đồng thời cho rằng cái ch.ế.t của Tiểu Hạ là một biến ch.ứng của việc g.ây m.ê.
“Chúng tôi vô cùng hối h.ận vì t.ai n.ạn của bệnh nhân Tiểu Hạ. Tiểu Hạ có triệu chứng t.ăng thân nh.iệt á.c t.ính, hay còn gọi là hội ch.ứng sốt cao á.c t.ính sau khi g.ây m.ê. Bệnh viện của chúng tôi coi việc x.ảy ra t.ai n.ạn này là một biến chứng không mong muốn. Hiện tại, các cơ qu.an y tế đang đ.iều tr.a tìm nguyên nhân. Tuy nhiên, kết quả vẫn cần chờ kết l.uận kh.ám ngh.iệm t.ử th.i”, phía bệnh v.iện thông tin.
Vì sự an toàn của ngành ph.ẫu th.uật y khoa và th.ẩm mỹ, chuyên gia g.ây m.ê đưa ra kh.uyến c.áo không nên đ.ánh giá thấp r.ủi ro của ph.ẫu thuật nâng m.ũi và chủ qua.n trong công đoạn g.ây m.ê.
Trình độ của các bác sĩ gây mê trong ngành y tế và th.ẩm m.ỹ không đồng đều. Các đ.ánh giá tr.ình đ.ộ không được thực hiện và nhiều người lợi d.ụng l.ợi ích. Ph.ẫu th.uật th.ẩm m.ỹ rất phổ biến trên thế giới nhưng nếu không chú ý đến an toàn y tế, b.i k.ịch sẽ xảy ra.
Hiện tại, ng.uyên nh.ân cái ch.ế.t của cô gái trẻ vẫn đang được cơ qu.an ch.ức n.ăng đ.iều tr.a và x.ác đ.ịnh thêm.
Theo Vietnamnet
The post Cô gái 19 tuổi t.ử v.ong sau ph.ẫu th.uật nâng mũi bằng sụn tai appeared first on nhanh24h.info.

Hot girl tuyển n.ữ Việt n.am Hoàng Loan: Nụ cười tỏa nắng và đặc biệt chưa có ng.ười yêu
Monday December 09, 2019

Trong lần đ.ầu tiên tham dự SEA Games, Hoàng Thị Loan – hiện tượng được cộng đồng m.ạng s.ay nắng trong đội tuyển Việt n.am đã giành huy […]

The post Hot girl tuyển n.ữ Việt n.am Hoàng Loan: Nụ cười tỏa nắng và đặc biệt chưa có ng.ười yêu appeared first on Celadon.