Clip tố giác nhóm đ.òi n.ợ đ.ánh ch.ế.t người đàn ông ở Gia Lai

Theo nội dung camera an n.inh gh.i lại, nhóm đ.ối t.ượng đ.òi n.ợ thuê rất h.ung h.ãn, thậm chí một đ.ối t.ượng có cầm s.úng. Cả nhóm đ.ánh đ.ập ông Ph. một cách t.àn b.ạo.


Thursday January 01, 1970

Clip tố giác nhóm đ.òi n.ợ đ.ánh ch.ế.t người đàn ông ở Gia Lai
Sáng 11/1, một c.án b.ộ CSĐT Công an tỉnh Gia Lai cho biết, đơn vị đang t.ạm giữ h.ình sự 2 đ.ối t.ượng trong v.ụ á.n gi.ế.t người để đ.iều tr.a làm rõ. Hai đ.ối t.ượng bị b.ắt gi.ữ gồm: Lầu Thái Bảo Khoa (SN 1985, trú tại phường Hội Thương, TP.Pleiku, tỉnh Gia Lai) và Phạm Văn Thành (SN 1983, trú tại phường Yên Đỗ, TP.Pleiku). Hiện, cơ qu.an công an đang tiến hành truy b.ắt các đ.ối t.ượng còn lại để x.ử l.ý.
N.ạn nh.ân là ông Lê Đình Hữu Ph. (SN 1964, trú tại đường Phùng Khắc Khoan, phường Yên Đỗ, TP.Pleiku).


Thursday January 01, 1970

Hiện trường vụ việc
Trước đó, báo Người Đưa Tin đã thông tin, 2 người cháu của ông Ph. chơi đá gà và nợ của đ.ối t.ượng Đỗ Ngọc Lắm (SN 1985) số tiền là 100 triệu đồng. Ông Ph. đã đứng ra nh.ận n.ợ thay cho 2 người cháu. Đối tượng Lắm đến nhà ông Ph. để siết nợ 1 chiếc ô tô và b.ắt ông Ph. viết giấy nợ.
Đến chiều 9/1, Lắm tiếp tục cùng 5 đ.ối t.ượng đến ch.òi r.ẫy của gia đình ông Ph. b.ắt ông này trả nợ. Tại đây, các đ.ối t.ượng đã dùng s.úng b.ắn chỉ thiên, đồng thời đ.ánh đập, ép ông Ph. lên xe ô tô để đến một nơi khác.
Đến khoảng 19h cùng ngày, ông Ph. được một chiếc taxi chở đến b.ệnh v.iện Đa khoa tỉnh Gia Lai cấp cứu trong tình tr.ạng h.ôn m.ê. Qua k.iểm tr.a, các bác sĩ x.ác đ.ịnh, ông Ph. bị chấn thương s.ọ n.ão n.ặng, chấn thương vùng b.ụng và ch.ẩn đ.oán v.ỡ g.an. Đến khoảng 3h sáng 10/1, ông Ph. t.ử v.ong.
THEO NGƯỜI ĐƯA TIN
The post Clip tố giác nhóm đ.òi n.ợ đ.ánh ch.ế.t người đàn ông ở Gia Lai appeared first on nhanh24h.info.