‘Chân tay tôi r.ụng r.ời khi nhận ra người nằm dưới gầm xe là th.ằng Long’

‘Khi tôi chạy đến trước đầu xe bán tải thì chân tay r.ụng rời khi nh.ận ra người nằm dưới gầm xe là th.ằng Long. Nó ch.ế.t mà th.i th.ể không nguyên vẹn’, anh trai n.ạn nhân Long nói.
Chiều 11.1, lãnh đạo Công an TP.Thủ Dầu Một (Bình Dương) cho biết v.ụ t.ai n.ạn xảy ra trưa cùng ngày trên QL13 (P.Hiệp Thành) làm một người ch.ế.t có dấu hiệu h.ình s.ự và Công an TP.Thủ Dầu Một đang tích c.ực điều tr.a làm rõ v.ụ việc.
Chiều cùng ngày, danh tính 2 tài xế chạy ô tô gây t.ai n.ạn đã được xác định là Nguyễn Phạm Hùng Phong (30 tuổi, ngụ P.Phú Hòa) điều khiển xe bán tải Ford Ranger BS 61C – 303.39 và Dương Thế Vinh (26 tuổi, ngụ P.Hiệp Thành, cùng TP.Thủ Dầu Một) điều khiển ô tô hiệu Honda Civic BS 61A – 532.07.
Trao đổi với PV Thanh Niên, bà H.T.N., người chứng kiến v.ụ việc, cho biết: “Thời điểm xảy ra t.ai n.ạn, tôi thấy 2 xe ô tô “l.ao như m.ũi tên” trên đường. Khi chạy được một đ.oạn thì tôi thấy c.ảnh t.ượng th.ật h.ãi h.ùng trước mắt”.
Tại h.iện tr.ường, n.ạn nh.ân Nguyễn Như Long (19 tuổi, quê Nghệ An), đang ngồi bán dưa hấu trên vỉa hè, bị xe bán tải Ford Ranger BS 61C – 303.39 cuốn vào gầm, kéo lê hơn 100m và t.ử v.ong tại chỗ. Đống dưa hấu bị xe c.án n.át trên vỉa hè, một cây xanh lớn cũng b.ị t.ông b.ật gốc.
Xe Honda Civic b.ị h.ư h.ỏng n.ặng – Ảnh: PHẠM DIỆN
Trò chuyện với PV Thanh Niên, anh Nguyễn Như Kì (26 tuổi, anh trai n.ạn nh.ân Long) cho biết: “Gia đình tôi ở miền Trung, cha mẹ vào trong Bình Dương lập nghiệp nên 2 anh em bỏ dở học hành theo cha mẹ kiếm sống. Tôi làm nghề bán trái cây đã lâu còn Long mới chỉ đi bán trái cây được hơn 10 ngày, hôm nay là ngày đầu tiên Long xuống địa điểm này (nơi xảy ra t.ai n.ạn n.ạn – PV) để bán thì b.ị xe t.ông ch.ế.t”.
“Thời điểm x.ảy r.a t.ai n.ạn, tôi đang mang cơm đến cho em trai thì thấy đống dưa hấu bị t.ông n.át hết. Linh tính mách bảo có chuyện xảy ra với Long, khi tôi chạy đến trước đầu xe bán tải thì chân t.ay r.ụng rời khi nhận ra người nằm dưới gầm xe là th.ằng Long. Nó ch.ế.t mà th.i th.ể không nguyên v.ẹn”, anh Kì nói.
Xe bán tải hiệu Ford Ranger lao xuống khu đất trống ở gần đó sau khi x.ảy ra t.ai n.ạn – Ảnh: PHẠM DIỆN
“Long ở nhà rất hiền lành và chịu khó nên cả gia đình và những người trong xóm trọ ai cũng thương. Mới 19 tuổi nhưng Long suy nghĩ rất chín chắn. Gia đình vào Bình Dương đã lâu nhưng do cuộc sống bấp b.ênh nên vẫn phải thuê phòng trọ để sống. Hàng ngày, cứ đến 9 giờ tối là thấy nó về phòng tr.ọ nhưng hôm nay thì nó đã đi xa rồi”, anh trai n.ạn nh.ân Long ch.ua x.ót nói.
Theo một số dân chơi xe ô tô độ trên địa bàn tỉnh Bình Dương, cả 2 xe g.ây t.ai n.ạn đều là những chiếc xe đ.ộ và có giá trên dưới 2 tỉ đồng.
Hai người điều khiển xe trong v.ụ t.ai nạn là thanh niên con nhà giàu, gia đình kinh doanh xe mô tô có tiếng ở TP.Thủ Dầu Một. Cả hai là bạn bè, cùng trong một nhóm chơi mô tô ở Bình Dương.
Chia sẽ thông tin từ: báo Thanh Niên
The post ‘Chân tay tôi r.ụng r.ời khi nhận ra người nằm dưới gầm xe là th.ằng Long’ appeared first on nhanh24h.info.


Thursday January 01, 1970