Bác sĩ gốc Việt t ắc tr ách khiến bện h nhân h.ôn m.ê 14 năm sinh con

Bác sĩ Thanh Nguyen không kiểm tr a sức khỏe của nữ bện h nhân suốt 37 tuần, nên không biết cô bị c ưỡng h.iếp, mang tha i rồi sinh con.

Hàng loạt xe cũ 7 chỗ ‘g.ây s.ốt’ khi về dưới 500 triệu đồng
Tuesday September 03, 2019

Innova, Fortuner, SantaFe hay Everest… là những cái tên đang được dân sành xe rất ưa ch.uộng để ch.ạy d.ịch v.ụ với giá rẻ dưới 500 triệu đồng. […]

The post Hàng loạt xe cũ 7 chỗ ‘g.ây s.ốt’ khi về dưới 500 triệu đồng appeared first on Celadon.

Trung tâm điều dưỡng Hacienda ở thành phố Phoenix, bang Arizona, nơi nữ bệnh nhân bị cưỡn g h.iếp và sinh con cuối tháng trước. Ảnh:CBS.
Một vài nguồn tin thân cận tiết lộ với KPHO-TV rằng bác sĩ gốc Việt Thanh Nguyen là người chăm sóc chính cho nữ bệnh nhân sống thực vật bị t.ấn c.ông tình dụ c và sinh con tại trung tâm điều dưỡng Hacienda ở Phoenix, bang Arizona, cuối tháng trước. Theo kênh truyền hình này, Thanh Nguyen đã bị Hệ thống bình ổn chi phí chăm sóc sức khỏe của bang Arizona đình chỉ công tác từ ngày 15/1.
Thanh Nguyen bị t.ổ ch.ức này cáo buộc đã đặt sức khỏe, quyền lợi của bệnh nhân “vào tình thế ng uy hiể m”. Hiện bác sĩ gốc Việt chưa đưa ra bình luận nào.
Trong khi đó, bác sĩ thứ hai cũng được giao nhiệm v ụ chăm sóc cho nữ bện h nhân trên cũng đã từ chức.
Giới chức cho hay nữ bệnh nhân 29 tuổi sinh hạ một bé trai tại trung tâm Hacienda ngày 29/12. Cô là bện h nhân điều trị tại cơ sở y tế đó từ khi còn là một đứa bé sau một lần suý t ch.ế.t đuối.
“Một lần nữa chúng tôi muốn gửi lời xin lỗ i và đồng cả m sâu sắc nhất tới bệnh nhâ n và gia đình cô ấy”, trung tâm điều dưỡn g Hacienda nói trong một thông báo. “Hacienda sẽ làm những gì có thể để lấy lại uy tín trong mắt b ệnh nhâ n, các gia đình, cộng đồng và đối tác của chúng tôi”.
Theo kênh KPHO, nhân viên tại trung tâm điều dưỡn g trên không biết nữ b ệnh nhân có tha i và đã hoản g loạn gọi cho c.ảnh s.át khi cô này chuyển dạ sinh con.
Sau khi đứa bé chào đời, cảnh sá t mở cuộc đ.iều tr.a theo hướng một vụ t.ấn c.ông tìn h dụ c do tình trạng sức khỏe cho thấy cô gái không thể tự nguyện. Theo yêu cầu của tò a á n, Nathan Sutherland, nam y tá chính chăm sóc cho b ệnh nhân, đã phải nộp mẫu ADN. Kết quả  kiể m tr.a cho thấy mẫu ADN của anh ta hoàn toàn trùn g khớ p với ADN của bé trai.
Nam y tá hiện bị buộ.c tộ.i một lần t.ấn c.ông tình dụ.c và một lần lạm dụng người đã trưởng thành mất khả năn g kháng c.ự. Cảnh sát cũng đ.iều tr.a xem liệu Sutherland có từng t.ấn c.ông bện h nhân nào khác trước đó hay không.

Lại ph.át h.iện x.á.c th.ai nhi ở Nhà máy x.ử l.ý r.á.c th.ải TP Cà Mau
Thursday August 29, 2019

Trong lúc làm việc tại khu phân loại rá.c, c.ô.ng nhân Nhà máy x.ử l.ý rá.c thải TP Cà Mau ph.át h.iện túi ni lon bên trong có […]

The post Lại ph.át h.iện x.á.c th.ai nhi ở Nhà máy x.ử l.ý r.á.c th.ải TP Cà Mau appeared first on Celadon.

Nathan Sutherland bị cá o buộ c t.ấn c.ông tì nh dụ c nữ bệnh nhân sống thự c vật 14 năm. Ảnh: Maricopa County Sheriff’s Office.
Theo Ngoisao.net
The post Bác sĩ gốc Việt t ắc tr ách khiến bện h nhân h.ôn m.ê 14 năm sinh con appeared first on nhanh24h.info.