Xuyên đêm chữa ch.áy karaoke King Club lớn nhất Quảng Trị

Hàng trăm cán bộ, chiến sĩ đã thức trắng đêm để chữa ch.áy Thiên đường giải trí King Club (gọi là karaoke King Club) tại TP.Đông Hà, Quảng Trị.
Sáng 31.12, Đại tá Lê Văn Tiền, Trưởng phòng Cảnh sát Phòng ch.áy chữa ch.áy và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Quảng Trị cho biết, hàng trăm cán bộ, chiến sĩ đơn vị này vẫn đang túc trực chữa ch.áy quán karaoke King Club. Trước đó, khoảng 21h15 ngày 30.12, tại karaoke King Club (phường Đông Lương, TP.Đông Hà, Quảng Trị) xảy ra đám ch.áy lớn.

Đại biểu Qu.ốc hội đề xuất thu ‘ph.í ch.ia tay’ 3-5 USD/người khi x.uất cảnh
Wednesday June 12, 2019

“Tôi có một suy nghĩ nên chăng Việt Nam cũng giống một số nước là khi c.ông dân ra nước ngoài thì có trá.ch nhiệm đóng góp một […]

The post Đại biểu Qu.ốc hội đề xuất thu ‘ph.í ch.ia tay’ 3-5 USD/người khi x.uất cảnh appeared first on Celadon.

Khói độc liên tục bốc lên mù mịt khiến việc cứu hộ gặp khó khăn.

Nhóm c.ôn đ.ồ đ.ánh người d.ã m.an giữa phố TP.HCM: ‘Kh.ông ai dám c.an ng.ăn vì chúng quá h.ung h.ăng’
Wednesday June 05, 2019

Người dân cho biết, dù n.ạn nh.ân nằm g.ục xuống đất nhưng nhóm c.ôn đ.ồ vẫn h.ung h.ăng đ.ánh tiếp kh.iến những người xung quanh cũng kh.ông dám […]

The post Nhóm c.ôn đ.ồ đ.ánh người d.ã m.an giữa phố TP.HCM: ‘Kh.ông ai dám c.an ng.ăn vì chúng quá h.ung h.ăng’ appeared first on Celadon.

Karaoke King Club – nơi xảy ra vụ ch.áy.
Nhận được thông tin, lực lượng cứu hộ đã huy động 6 xe chữa ch.áy cùng hàng trăm chiến sĩ c.ảnh s.át tham gia chữa ch.áy. Đại tá Lê Phương Nam, Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị kịp thời có mặt chỉ đạo công tác chữa ch.áy. Suốt hơn 12h đồng hồ trôi qua, các cán bộ, chiến sĩ chữa ch.áy phải làm việc liên tục, khẩn trương, đối mặt với lửa, khí độc và vô vàn nguy hiểm để chữa ch.áy quán karaoke lớn nhất nhì Quảng Trị.

Lực lượng chữa ch.áy vẫn đang túc trực.

Đám ch.áy phát ra từ tầng 5 tòa nhà, rất may không có th.ương v.ong về người.
Đại tá Lê Văn Tiền, Trưởng phòng Cảnh sát Phòng ch.áy chữa ch.áy và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Quảng Trị cho hay, ngọn lửa b.ắt đầu từ một phòng hát ở tầng 5 khiến cơ sở giải trí 9 tầng lớn nhất Quảng Trị chìm trong biển khói.
Khói bốc ra từ đám ch.áy cuộn xuống tầng 3 và các tầng trên của cơ sở. Tại tầng 5, có 4 phòng hát bị ch.áy, 2 phòng bị hư hỏng nặng. Ông Tiền cho biết, do phòng hát có nhiều mút xốp nên rất khó chữa ch.áy dứt điểm, khi hết nước lại ch.áy âm ỉ trở lại.
Có mặt tại h.iện tr.ường đám ch.áy vào sáng nay 31.12, PV Dân Việt thấy các phòng hát đã bị th.iêu rụi, khói độc liên tục bốc lên, c.ảnh s.át chữa ch.áy đang phun nước để kiểm soát đám ch.áy.
Theo Dân Việt
The post Xuyên đêm chữa ch.áy karaoke King Club lớn nhất Quảng Trị appeared first on nhanh24h.info.

Từ ‘ch.iến d.ịch’ của ông Đoàn Ngọc Hải, vỉa hè Q.1, TP.HCM giờ ra sao?
Wednesday June 05, 2019

Sau hơn 2 năm UBND Q.1 (TP.HCM) ra quân x.ử l.ý t.ình tr.ạng lấn chiếm vỉa hè trên địa bàn, việc buôn bán hàng rong đã được kiểm […]

The post Từ ‘ch.iến d.ịch’ của ông Đoàn Ngọc Hải, vỉa hè Q.1, TP.HCM giờ ra sao? appeared first on Celadon.