Trưởng phòng Giáo d.ụ.c quận Đống Đa kh.ẳng đ.ịnh cô giáo không ra lệnh t.a’.t học trò

Ông Tạ Ngọc Thắng cho biết: “Thông tin ban đầu không như b.áo chí đ.ưa. Báo chí đ.ưa tin v.ụ việc là ngh.iêm tr.ọng quá. Không có việc cô giáo ra lệnh t.a’.t trò”.
Xung quanh thông tin cô giáo ra lệnh t.a’.t học sinh 50 phát tại Trường Tiểu học Quang Trung, quận Đống Đa, Hà Nội, chiều ngày 5/12, trao đổi với phóng viên Báo Điện t.ử Giáo d.ụ.c Việt Nam, ông Tạ Ngọc Thắng, Trưởng phòng Giáo d.ụ.c và Đào tạo quận Đống Đa cho biết, cụ thể vụ việc khi có thông tin đầy đủ thì Hiệu trưởng sẽ thông b.áo cho các đơn vị.
Nhưng theo ông Thắng, hiện đang chỉ đạo Hiệu trưởng Trường Tiểu học Quang Trung vào cuộc làm rõ vụ việc để b.áo c.áo sớm nhất cho Sở Giáo d.ụ.c và Đào tạo Hà Nội.


Thursday January 01, 1970

Trường Tiểu học Quang Trung nơi xảy ra sự việc phụ huynh tố cô t.a’.t trò 50 cái (ảnh Trinh Phúc).
Ông Thắng cho rằng: “Thông tin ban đầu không như báo chí đưa. Cụ thể b.áo chí đưa tin v.ụ việc là ngh.iêm tr.ọng quá.
Không có chuyện cô giáo t.a’.t học trò và cũng không có việc cô giáo ra lệnh học sinh t.a’.t bạn. Nói giáo viên ra lệnh t.a’.t là nặng nề quá. Còn cụ thể như thế nào sẽ b.áo c.áo sau vì đoàn của phòng đang làm việc với nhà trường”.
Cũng theo ông Thắng, sẽ không t.ổ ch.ức họp b.áo vì v.ụ việc không ngh.iêm tr.ọng như vậy.
Liên quan đến vụ việc này, trao đổi với phóng viên Báo Điện t.ử Giáo d.ụ.c Việt Nam, ông Nguyễn Đức Phong, Hội trưởng hội phụ huynh Trường Tiểu học Quang Trung chia sẻ, ông có nắm được thông tin. Còn sự việc cụ thể như thế nào thì hiện nay nhà trường đang đ.iều tr.a, x.a’c minh.
Ông Phong cho rằng, trường Quang Trung là ngôi trường ông theo học trước đây, hiện ông có ba con đang theo học. Nhiều thầy cô giáo đang giảng dạy hiện nay đã từng dạy học ông hồi xưa. Ông đã làm hội trưởng được 5 năm.
Theo Hội trưởng Hội phụ huynh, nhà trường không bao giờ có quan điểm yêu cầu giáo viên x.ử ph.ạt học sinh như thế cả. Mong mọi người bình tĩnh, kiên nhẫn để cơ quan chức năng điều tr.a, sẽ có câu trả lời.


Thursday January 01, 1970

Ông Nguyễn Đức Phong không tin có chuyện giáo viên ra l.ệnh t.a’.t học trò 50 phát (ảnh Trinh Phúc).
Ông Phong tin rằng, hiện tượng này không thể có ở trường Quang Trung được. Tất cả các thầy cô giáo đều yêu thương các con.
Qua trao đổi với ông Phong được biết, từ khi nhận được thông tin v.ụ việc từ ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường thì ông có làm việc với ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường, làm việc với giáo viên trực tiếp đứng lớp, hội đồng s.ư ph.ạm nhà trường và có nhận định ban đầu.
Tất cả mọi thông tin xin phép khi nhà trường t.ổ ch.ức họp báo thì ban đại diện cha mẹ học sinh sẽ trả lời.
Nguồn: http://giaoduc.net.vn/Giao-duc-24h/Truong-phong-Giao-duc-quan-Dong-Da-khang-dinh-co-giao-khong-ra-lenh-tat-hoc-tro-post193543.gd
The post Trưởng phòng Giáo d.ụ.c quận Đống Đa kh.ẳng đ.ịnh cô giáo không ra lệnh t.a’.t học trò appeared first on nhanh24h.info.