‘Trước lúc mất, chị vẫn thăm hỏi mọi người trên xe bị đ.ánh b.om’

– Dù b.ị th.ương, chị Nguyễn Thúy Quỳnh – n.ạn nh.ân trong vụ đ.ánh b.om ở Ai Cập, vẫn đi xuống hỏi thăm mọi người trên xe. Người ngồi gần chị đến giờ vẫn không tin chị mất.

Tuyển n.ữ Việt n.am b.ị bỏ đói, cầu thủ lên kế hoạch tự mua nồi niêu về nấu cơm để hướng tới HCV SEA Games
Tuesday November 26, 2019

Ở buổi họp báo trước trận ra quân, HLV trưởng Mai Đức Chung đã có những chia sẻ về kh.ó kh.ăn của ĐT Việt n.am trong c.ô.ng tá.c […]

The post Tuyển n.ữ Việt n.am b.ị bỏ đói, cầu thủ lên kế hoạch tự mua nồi niêu về nấu cơm để hướng tới HCV SEA Games appeared first on Celadon.

Hai anh em ôm nhau khóc trong bệnh viện ở Ai Cập – Ảnh: N.N.
Sau khi nhận tin dữ, anh Nguyễn Nguyên Vũ – em trai chị Quỳnh, đã bay sang Ai Cập. Đêm trên đất Ai Cập, anh mất ngủ vì thương anh chị. Những lời chia sẻ của anh đẫm n.ước m.ắ.t:
Anh rể tôi – một quân nhân 7 năm quân ngũ, trầm tĩnh, luôn bản lĩnh khi đối đầu thử thách. Gặp tôi bên giường bệnh, anh nhào đứng dậy ôm tôi và khóc nức nở.
Anh nói xin lỗi các em vì anh không kịp che chở cho chị. Anh đ.au x.ót khi đây là chuyến đi chị nói thích nhất trong đời, được tham quan tượng nhân sư, kim tự tháp… Chị vui vẻ cả ngày cùng mọi người. Anh chụp cho chị nhiều bức hình đẹp…
Anh cứ lặp đi lặp lại: “Anh xin lỗi các em” sau mỗi đ.ứt đoạn về chị trong 5 phút chúng tôi ôm nhau khóc. Khi trấn tĩnh, anh xúc động kể lại những phút giây cuối cùng của chị tôi trước khi mất…
Anh chị ngồi cạnh nhau ở hàng ghế thứ hai bên phải ngay sau hướng dẫn viên người Việt. Phía sau là anh Khánh – chị Hà, một đôi bạn thân của anh chị.
Định mệnh giúp anh thoát ch.ế.t khi lúc b.om n.ổ anh cúi xuống nhặt túi dưới sàn. Chị thì bị sức ép b.om tạt vào mặt. Anh Khánh cũng vậy.
Sau khi b.om n.ổ, cả xe nháo nhào, chị quay sang hỏi anh: “Anh có sao không?”, rồi đi xuống dưới hỏi thăm mọi người. Anh kể sau đó thấy chị lảo đảo, anh bế chị ra khỏi xe chạy tới bãi cỏ. Chị nói: “Anh ơi chắc em không qua n.ổi” rồi lịm đi trên tay anh.
Nhìn m.áu tuôn ra từ mũi và miệng chị, anh biết chị khó qua khỏi vì bị xuất huyết não. Kinh nghiệm một quân nhân mách bảo anh như vậy.
Chị tôi là một người phụ nữ nhân hậu. Trước khi mất chị vẫn kịp quan tâm thăm hỏi đến mọi người xung quanh.
Chị Hà khi gặp tôi bên giường bệnh, chị bảo vẫn không tin chị Quỳnh mất vì thấy chị vẫn bình tĩnh đi xuống hỏi thăm mọi người. Chị Hà cũng khóc, n.ỗi đ.au thật lớn mất chồng và người bạn gái thân thiết.
Chị ơi, em đ.au x.ót lắm! Nước mắt vẫn không ngừng r.ơi trong đêm vắng. Cầu mong hương hồn chị, anh Khánh, em Tiến và hướng dẫn viên Ai Cập được siêu thoát.
Hôm nay anh sẽ bay về trước để chuẩn bị h.ậu s.ự. Còn em sẽ đi sau cùng chị trở về đất mẹ.
Chị luôn bên em những lúc em khó khăn trên đường đời nên em sẽ luôn luôn bên chị, yêu chị!
Theo TTO
The post ‘Trước lúc mất, chị vẫn thăm hỏi mọi người trên xe bị đ.ánh b.om’ appeared first on nhanh24h.info.

HLV Park: ‘Tôi thấy t.ệ, Bùi Tiến Dũng còn thấy t.ệ hơn tôi’
Friday January 17, 2020

HLV Park Hang-seo chia sẻ với truyền th.ô.ng sau 90 phút giữa U23 Việt n.am và CHDCND Triều Tiên tại vòng chung kết U23 châu Á 2020. “2 […]

The post HLV Park: ‘Tôi thấy t.ệ, Bùi Tiến Dũng còn thấy t.ệ hơn tôi’ appeared first on Celadon.