T.ai n.ạn k.inh h.oàng: Ng.ã vào máy b.óc gỗ, người đàn ông bị l.ột toàn bộ da phần ng.ực và tay

Trong quá tr.ình làm việc với máy .bóc gỗ, do sơ suất anh Đ. đã bị ng.ã và quấn vào quả lu khi máy đang chạy. Chỉ vài giây sau toàn bộ da vùng ng.ực b.ụng, cánh tay phải của anh Đ. bị l.ột gần như toàn bộ.
V.ụ việc x.ảy ra vào lúc 15h30 ngày 7/12, tại xã Hà Lương, huyện Hạ Hòa, Phú Thọ. Thời điểm trên, anh N.V.Đ. (33 tuổi) trong lúc làm việc với máy bóc gỗ, do sơ suất anh Đ. đã bị ng.ã và quấn vào quả lu khi máy đang chạy.


Thursday January 01, 1970

N.ạn nh.ân được cấp c.ứu tại .bệnh viện.
Chỉ vài giây sau toàn bộ da vùng ng.ực bụng, cánh tay phải của anh Đ. bị lột gần như toàn bộ. Bên trong t.ổ ch.ức cơ dập nát, m.áu chảy khó kiểm soát…
Anh Đ. r.ơi vào trạng thái sốc chấn t.hương . Ngay sau khi ph.át hiện v.ụ việc, người dân đã đưa n.ạn nh.ân vào bệ.nh viện đa khoa Hùng Vương cấp cứu. Hiện tại n.ạn nh.ân đang trong c.ơn ng.uy k.ịch.
Theo các bác sĩ tại bệnh viện này, chỉ trong hai tuần vừa qua trên địa bàn đã có 4 vụ t.ai n.ạn đều có nguyên nhân từ máy bóc gỗ.
Ngoài n.ạn nh.ân ngày hôm này, trước đó có thêm 3 n.ạn nh.ân khác, các n.ạn nh.ân đều rất ng.uy k.ịch, dù có được c.ứu chữa kịp thời thì hậu quả để lại sau các vụ t.ai n.ạn đều rất ngh.iêm tr.ọng.
Theo kenh14
The post T.ai n.ạn k.inh h.oàng: Ng.ã vào máy b.óc gỗ, người đàn ông bị l.ột toàn bộ da phần ng.ực và tay appeared first on nhanh24h.info.


Thursday January 01, 1970