Rơi n.ước m.ắ.t cảnh trẻ con, người già, bệnh nhân lay lắt bên vỉa hè trong đêm lạnh dưới 10 độ C ở Hà Nội

Nhìn những em nhỏ theo bố mẹ đi tha phương nơi thành phố, phải ngủ tạm trên vỉa hè vào một ngày không đến 10 độ C mới thấy được Hà Nội cô quạnh và đượm buồn đến mức nào.

Góc kh.uất v.ệ s.inh khách sạn: Dùng khăn tắm lau b.ồn c.ầu
Monday July 15, 2019

Phóng viên Tuổi Trẻ đăng ký làm nhân viên vệ sinh khách sạn một thời gian dài để giải đ.áp thắc mắc ph.ản ả.nh lâu nay của bạn […]

The post Góc kh.uất v.ệ s.inh khách sạn: Dùng khăn tắm lau b.ồn c.ầu appeared first on Celadon.

Chia sẻ với PV Kiến Thức, chị Mai Nguyệt Thanh, sinh năm 1974, quê Vĩnh Phúc cho biết: Vì hoàn cảnh nên chị phải mang theo 2 con nhỏ sống lang thang trên những con phố.

Bá.c sĩ thiếu k.inh ngh.iệm, b.ệnh nh.ân ch.ết sau gần 4 giờ nh.ập v.iện
Friday July 12, 2019

Ngày 12-7, anh Trần Quốc Cường (ngụ Q.8, TP.HCM) cho biết gia đình vừa t.ổ ch.ức t.ang lễ cho bà Nguyễn Thị Trí (57 t.uổi, mẹ anh) qu.a […]

The post Bá.c sĩ thiếu k.inh ngh.iệm, b.ệnh nh.ân ch.ết sau gần 4 giờ nh.ập v.iện appeared first on Celadon.

Nhìn đứa con nhỏ của chị Thanh nằm ngủ trên tấm chăn mỏng trong đêm đông mưa lạnh khiến người nhìn không khỏi nhói lòng.

Một em bé đầu quấn vội một chiếc khăn để tránh gió rồi cùng bố nằm trên bìa cát t.ông.

Người đàn ông đang co ro trong chiếc chăn mỏng trên đường Lý Thường Kiệt.

Dù trời đã khuya, nhưng cụ già vẫn ngồi trên vỉa hè mặc cho trời lạnh, gió bấc

Ông cụ ngồi co ro trên vỉa hè phố Tràng Thi mới lên Hà Nộichữa bệnh nhưng vì không có tiền thuê nhà trọ nên đành ngủ ở vỉa hè, gần sáng lại vào bệnh viện.

Cụ bà nhặt rác ngồi ngủ trong một góc nhỏ trước cửa ngân hàng trên phố Tràng Thi không có lấy một tấm chăn mỏng.

Ông Nguyễn Văn Cử (Hưng Yên) lên bệnh viện trông cháu nhưng vì không có tiền thuê nhà trọ nên đành mặc tạm áo mưa rồi ngồi ngoài vỉa hè. Thỉnh thoảng, đôi tay gầy gò của ông lại run lên vì lạnh.

Bốn mẹ con chị Hải (quê Hải Dương) mới lên Hà Nội được 2 ngày nhưng vì không có điều kiện, mẹ con chị đành phải ngủ qua đêm trên vỉa, không chăn ấm chống rét.

Mãi đến rạng sáng ngày 29/12, mẹ con chị Hải nhận được tấm chăn bông, thức ăn từ các t.ổ ch.ức thiện nguyện nên các cháu nhỏ mới được giấc ngủ ngon lành.
Ảnh: Pháp luật Việt Nam, Kiến Thức
Nguồn: http://www.doisongphapluat.com/tin-tuc/roi-nuoc-mat-canh-tre-con-nguoi-gia-benh-nhan-lay-lat-ben-via-he-trong-dem-lanh-duoi-10-do-c-o-ha-noi-a257205.html
The post Rơi n.ước m.ắ.t cảnh trẻ con, người già, bệnh nhân lay lắt bên vỉa hè trong đêm lạnh dưới 10 độ C ở Hà Nội appeared first on nhanh24h.info.