Rơi n.ước m.ắ.t cảnh trẻ con, người già, bệnh nhân lay lắt bên vỉa hè trong đêm lạnh dưới 10 độ C ở Hà Nội

Nhìn những em nhỏ theo bố mẹ đi tha phương nơi thành phố, phải ngủ tạm trên vỉa hè vào một ngày không đến 10 độ C mới thấy được Hà Nội cô quạnh và đượm buồn đến mức nào.


Thursday January 01, 1970

Chia sẻ với PV Kiến Thức, chị Mai Nguyệt Thanh, sinh năm 1974, quê Vĩnh Phúc cho biết: Vì hoàn cảnh nên chị phải mang theo 2 con nhỏ sống lang thang trên những con phố.


Thursday January 01, 1970

Nhìn đứa con nhỏ của chị Thanh nằm ngủ trên tấm chăn mỏng trong đêm đông mưa lạnh khiến người nhìn không khỏi nhói lòng.

Một em bé đầu quấn vội một chiếc khăn để tránh gió rồi cùng bố nằm trên bìa cát t.ông.

Người đàn ông đang co ro trong chiếc chăn mỏng trên đường Lý Thường Kiệt.

Link sopcast Acestream trận Ebro vs Valencia (1h30 ngày 31/10)
Tuesday October 30, 2018

 Thứ ba (30/10): bóng đá TBN Dự đoán: 0-2 Kết quả: ? 1h30 ngày 31/10: Ebro vs Valencia Kết quả trận Ebro vs Valencia: ? ( Xem kết quả bóng đá – livescore ở đây) + Link sopcast trận Ebro vs Valencia: … (Bóng Đá 8 cập nhật link sopcast xem trận Ebro vs Valencia trước 1h30′ ngày 31/10

The post Link sopcast Acestream trận Ebro vs Valencia (1h30 ngày 31/10) appeared first on W88TOP.

Dù trời đã khuya, nhưng cụ già vẫn ngồi trên vỉa hè mặc cho trời lạnh, gió bấc

Ông cụ ngồi co ro trên vỉa hè phố Tràng Thi mới lên Hà Nộichữa bệnh nhưng vì không có tiền thuê nhà trọ nên đành ngủ ở vỉa hè, gần sáng lại vào bệnh viện.

Cụ bà nhặt rác ngồi ngủ trong một góc nhỏ trước cửa ngân hàng trên phố Tràng Thi không có lấy một tấm chăn mỏng.

Ông Nguyễn Văn Cử (Hưng Yên) lên bệnh viện trông cháu nhưng vì không có tiền thuê nhà trọ nên đành mặc tạm áo mưa rồi ngồi ngoài vỉa hè. Thỉnh thoảng, đôi tay gầy gò của ông lại run lên vì lạnh.

Bốn mẹ con chị Hải (quê Hải Dương) mới lên Hà Nội được 2 ngày nhưng vì không có điều kiện, mẹ con chị đành phải ngủ qua đêm trên vỉa, không chăn ấm chống rét.

Mãi đến rạng sáng ngày 29/12, mẹ con chị Hải nhận được tấm chăn bông, thức ăn từ các t.ổ ch.ức thiện nguyện nên các cháu nhỏ mới được giấc ngủ ngon lành.
Ảnh: Pháp luật Việt Nam, Kiến Thức
Nguồn: http://www.doisongphapluat.com/tin-tuc/roi-nuoc-mat-canh-tre-con-nguoi-gia-benh-nhan-lay-lat-ben-via-he-trong-dem-lanh-duoi-10-do-c-o-ha-noi-a257205.html
The post Rơi n.ước m.ắ.t cảnh trẻ con, người già, bệnh nhân lay lắt bên vỉa hè trong đêm lạnh dưới 10 độ C ở Hà Nội appeared first on nhanh24h.info.