Ph.át hiện nam sinh viên t.ử v.ong bất thường trong căn phòng

Nhiều lần không liên lạc được với nam thanh niên, người thân đã đến căn phòng nơi người này ở kiểm tra thì phát hiện đã t.ử v.ong bên trong.
Thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 19h ngày 27.12, tại một căn phòng trong ngôi nhà trên đường Phúc Diễn thuộc phường Phúc Diễn (quận Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội).

TP Hồ Chi Minh: Gần 500 tỷ đồng n.âng đường Nguyễn Hữu Cảnh lên 1,2m để ch.ống ng.ập
Friday October 04, 2019

Ngày 3/10, b.an Quản lý dự á.n đ.ầu tư xây dựng cá.c c.ô.ng trình giao th.ô.ng TP Hồ Chí Minh đã họp báo c.ô.ng b.ố khởi c.ô.ng c.ô.ng […]

The post TP Hồ Chi Minh: Gần 500 tỷ đồng n.âng đường Nguyễn Hữu Cảnh lên 1,2m để ch.ống ng.ập appeared first on Celadon.

Cơ qu.an ch.ức n.ăng có mặt tại nơi xảy ra vụ việc.
Theo người dân chia sẻ, vào thời điểm trên, người thân của nam thanh niên (hiện đang là sinh viên) gọi điện liên lạc nhiều lần nhưng không thấy nghe máy. Nghi ngờ có điều ch.ẳng l.ành, mọi người tới căn phòng nam thanh niên ở k.iểm tr.a và ph.át hiện n.ạn nh.ân đã t.ử v.ong bên trong.
Ngay khi sự việc xảy ra, cơ quan ch.ức n.ăng có mặt tại h.iện tr.ường phong tỏa, kh.ám ngh.iệm và đ.iều tr.a làm rõ.
Trao đổi với báo chí, lãnh đạo Công an phường Phúc Diễn x.ác nh.ận có v.ụ việc xảy ra. Hiện Công an quận Bắc Từ Liêm tiếp nhận thụ lý giải quyết.
Theo Thanh Hà (Tiền Phong)
The post Ph.át hiện nam sinh viên t.ử v.ong bất thường trong căn phòng appeared first on nhanh24h.info.

Hy hữu: M.ẹ đi thăm c.on b.ị v.u kh.ống lấy c.ắp 1,4 tỷ đồng
Saturday October 05, 2019

c.ơ qu.an c.ảnh s.át đ.iều tr.a CA huyện Vị Th.ủy (Hậu Giang) vừa có th.ô.ng báo kh.ô.ng kh.ởi t.ố v.ụ á.n h.ình s.ự l.iên qu.an đến ng.ười ph.ụ […]

The post Hy hữu: M.ẹ đi thăm c.on b.ị v.u kh.ống lấy c.ắp 1,4 tỷ đồng appeared first on Celadon.