Mẹ già yếu sắp tắ.t thở, con cháu bấ.t hiếu cuốn chiếu v.ứt ra ngoài cho rảnh nợ, rủa đi sớm ngày nào hay ngày đấy

Hình ảnh này khiến nhiều người không khỏi x.ót x.a cho số phận của người mẹ, đồng thời ph.ẫn n.ộ c.ực .độ vì sự bất hiế.u của con trai.
Với những người làm cha, làm mẹ, hạnh phúc là khi về già sẽ được con cháu yêu thương, qu.ây qu.ần sớm tối sau một đời mư.u sin.h vất vả. Thế nhưng không phải ai cũng may mắn có được hạnh phúc vẹn tròn ấy, trái lại, họ còn phải chịu sự khốn khổ khi tuổi cao, sức yếu, bị con ch.áu ghé.t bỏ, ruồng rẫy và cho rằng cha mẹ già thật phiền hà, rách việc.

435/455 đại biểu Quốc hội ‘khước từ’ chỉ định thầu Long Thành cho ACV
Wednesday November 27, 2019

Chiều 26.11, Quốc hội đã biểu quyết th.ô.ng qua Nghị quyết về b.áo c.áo ngh.iên c.ứu khả thi sân b.ay Long Thànhvới 435/455 đại biểu tá.n thành (90,06% tổng […]

The post 435/455 đại biểu Quốc hội ‘khước từ’ chỉ định thầu Long Thành cho ACV appeared first on Celadon.

Trên thực tế không khó để bắ.t g.ặp những mảnh đời bất hạnh như thế xung quanh cuộc sống của chúng ta. Mới đây, trên một trang tin của T.Q đăng tải hình ảnh 1 cụ già nằm bơ vơ ở bãi đấ.t ho.ang, quấn thê.m chiếc chăn mỏng và chiếc áo đã cũ kỹ, bạc màu. Cụ bà này được cho là bị con cháu bỏ r.ơi và vứt ở bãi đất này “nằm chờ xuống mộ”.

‘Tết kh.ô.ng về quê được, đừng cho ai biết c.ô đang sống ở đây nha c.on!’
Friday January 17, 2020

“Mua giúp c.ô chút đồ đi c.on!”. Tôi im lặng, đưa tay làm hiệu với dá.ng điệu chẳng m.uốn quan tâm. Câu mời chào lắp bắp lần n.ữa […]

The post ‘Tết kh.ô.ng về quê được, đừng cho ai biết c.ô đang sống ở đây nha c.on!’ appeared first on Celadon.

Hình ảnh cụ bà ng.ập trà.n trên mặt bá.o và các trang mạng xã hội
Theo đó, cụ bà được ph.át hi.ện nằm ở bãi đất hoang trong tình trạng m.ắt nh.ắm hờ, miệng mở ra như muốn được ăn chút gì đó, người quấn theo mảnh chăn nằm bơ vơ giữa 1 bãi đất ở Từ Châu (tỉnh Chiết Giang, T.Q). Phóng viên của 1 tờ nhật b.áo trong khu vực đã trực tiếp đến h.iện tr.ường và x.á.c minh sự việc là chính x.ác. Người này đã .báo với cảnh sá.t và Phòng an ninh công cộng của địa phương để có thể giúp đỡ bà cụ. Lực lượng cứu hộ sau đó có mặt để đưa bà cụ đến bệnh viện nhưn.g vì bị bỏ đói và sức khỏe quá yếu nên bà đã không thể ch.ống chọi được và qu.a đờ.i.

Hình ảnh về cụ bà đáng thương sau khi chia sẻ nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng. trong suốt những ngày qua. Tuy nhiên mọi giúp đỡ đã quá muộn, chỉ còn lại nỗi x.ót x.a. Bên cạnh đó, không ít người cũng buông lời chỉ trích đám con cháu khi đối x.ử tà.n n.hẫn vớ.i mẹ già để cụ ra đi trong cô đơn, đ.ói kh.át…
Nguồn: CNM
The post Mẹ già yếu sắp tắ.t thở, con cháu bấ.t hiếu cuốn chiếu v.ứt ra ngoài cho rảnh nợ, rủa đi sớm ngày nào hay ngày đấy appeared first on nhanh24h.info.