Hà Nội: Một thanh tr.a giao thông bị t.ạm gi.ữ vì ngh.i bảo k.ê xe quá tải

– Sau khi đến tr.ụ s.ở công an làm việc vì liên quan đến việc “b.ảo k.ê” xe chở quá tải, 1 thanh tra giao thông đã bị t.ạm gi.ữ.
Ngày 5/12, Công an TP Hà Nội mời 2 cán bộ của Chi Cục Quản lý đường bộ 1, Cục Quản lý đường bộ 1 thuộc Tổng Cục đường bộ Việt Nam (Bộ GTVT) đến trụ sở để làm việc vì có liên qu.an đến việc “b.ảo k.ê” xe chở hàng quá tải, đóng logo… chạy qua tuyến đường do Chi cục này quản lý trong thời gian qua.
Theo đó, 2 cán bộ trên là C. và Th.. Sau khi đến làm việc với cơ quan công an, anh Th. được ra về, còn người tên C. bị t.ạm gi.ữ để tiếp tục điều tr.a, làm r.õ.
Liên quan đến thông tin trên, tối 6/12, ông Trần Hưng Hà – C.ục tr.ưởng Cục Quản lý đường bộ 1, Tổng Cục đường bộ Việt Nam (Bộ GTVT) cho biết, đơn vị này đã nắm được thông tin và 2 người này là th.anh tr.a của Đội quản lý tuyến I.6-01 thuộc Chi cục Quản lý đường bộ I.6 – Tổng Cục đường bộ Việt Nam (Bộ GTVT).
Cùng với đó, ông Tạ Quang Vĩnh – Chi cục trưởng Chi cục Quản lý đường bộ I.6 – Tổng Cục đường bộ Việt Nam cho hay, đơn vị này có nhận được thông báo của Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội về việc t.ạm gi.ữ một c.án b.ộ của đơn vị để điều tr.a.
“Tuy nhiên, việc gi.ữ anh C. để đ.iều tr.a, làm rõ về vấn đề gì thì chúng tôi không nắm được, vì Cơ qu.an CSĐT Công an TP Hà Nội không thông báo cụ thể t.ạm giữ anh C. về việc gì” – ông Vĩnh thông tin.
Nói về thông tin này, ông Nguyễn Văn Huyện – Tổng C.ục tr.ưởng Tổng cục đường bộ (Bộ GTVT) khẳng định, nếu có cán bộ th.anh tr.a vi ph.ạm sẽ x.ử lý ngh.iêm./.
The post Hà Nội: Một thanh tr.a giao thông bị t.ạm gi.ữ vì ngh.i bảo k.ê xe quá tải appeared first on nhanh24h.info.


Thursday January 01, 1970