Cô giáo Hà Nội ph.ạt t.át học sinh 50 cái: Hiệu trưởng nói gì?

– Trong buổi họp b.áo sáng thông tin về vụ học sinh lớp 2 bị ph.ạt t.át 50 tại trường Tiểu học Quang Trung, hiệu trưởng nhà trường cho biết rất kh.ó x.ác đ.ịnh vụ việc.
Sáng 6/12, Trường Tiểu học Quang Trung (Đống Đa, Hà Nội) – nơi xảy ra vụ việc học sinh lớp 2 b.ị ph.ạt t.át 50 cái đã họp báo thông tin vụ việc.
Tại đây, bà Lê Anh Vân – Hiệu trưởng nhà trường cho biết, sau khi tiếp nhận ph.ản á.nh từ phụ huynh, lãnh đạo nhà trường đã vào cuộc x.ác m.inh v.ụ việc.
“Việc cô giáo cho học sinh t.át bạn 50 cái rất đáng tiếc. Tuy nhiên, khi học sinh t.át nhau trong giờ học, cô giáo đã ca.n ng.ăn. Trong văn bản tường trình, cô giáo cho rằng không b.ắt học sinh t.át bạn, rất khó xác minh n.ạn nh.ân bị t.át bao nhiêu cái t.át vì các em còn nhỏ”, bà Anh nói.
Vị hiệu trưởng cho biết, theo tường trình, cô chỉ nói học sinh t.át bạn có 1, 2 cái gì đó. Nguyên nhân của sự việc là do bột ph.át vì trong giờ học, cô giáo hướng dẫn các nhóm làm các bài tập bộ môn. Cô có thấy em học sinh P. tranh giành nhau hộp bút với bạn và t.át nhau liền yêu cầu dừng lại. Trong quá trình giảng dạy từ đầu năm học tới nay, cô giáo được phụ huynh tin tưởng.


Thursday January 01, 1970

Hiệu trưởng Lê Anh Vân. (Ảnh: Anh Thư)
Bà Vân Anh x.ác đ.ịnh s.ai ph.ạm của cô giáo trẻ là do thiếu k.inh ngh.iệm. Tuy nhiên, đã s.ai ph.ạm thì phải x.ử lý. “Quan điểm của nhà trường là không ph.ạt học sinh bằng b.ạo l.ực. Dù cô giáo có là con của vị lãnh đạo nào đi nữa thì chúng tôi cũng sẽ đều x.ử l.ý ngh.iêm m.inh việc này nếu có s.ai ph.ạm”, bà Vân nói.
Sau phát biểu, bà Anh Vân còn cho biết cô giáo đang b.ị t.ạm đ.ình chỉ đứng lớp 2 tuần. Đồng thời, bà gửi lời x.in l.ỗi, th.ông cảm tới phụ huynh, học sinh.
Ông Tạ Ngọc Thắng – Trưởng Phòng GD&ĐT quận Đống Đa, Hà Nội cho biết, vụ việc khó x.ác m.inh khi trong lớp không có hệ thống camera gi.ám s.át. Sáng nay (6/12), UBND quận Đống Đa thành lập đoàn th.anh tr.a để x.ác m.inh v.ụ việc và có thông báo cụ thể.
Trước đó, theo ph.ản á.nh của phụ huynh có con theo học tại lớp 2A5 trường Tiểu học Quang Trung (quận Đống Đa, Hà Nội), ngày 3/12, giáo viên chủ nh.iệm yêu cầu bạn Đ. cùng lớp t.át bạn P. 50 cái vì nói b.ậy.
Theo VTC
The post Cô giáo Hà Nội ph.ạt t.át học sinh 50 cái: Hiệu trưởng nói gì? appeared first on nhanh24h.info.


Thursday January 01, 1970