Camera gh.i nh.ận đôi nam nữ mang vật giống s.úng c.ướp ng.ân h.àng ở Sài Gòn

Qua kh.ám ngh.iệm h.iện tr.ường và thu thập thông tin từ các nh.ân ch.ứng, đồng thời trích xuất camera khu vực, c.ảnh s.át xác định đôi nam nữ là ngh.i can trong vụ c.ướp ngân hàng.
Chiều 7/12, Công an quận Bình Thạnh vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM kh.ám ngh.iệm h.iện tr.ường, truy xét các ngh.i can trong vụ c.ướp Ngân hàng trên đường Đinh Tiên Hoàng, phường 3 (quận Bình Thạnh).
Qua kh.ám ngh.iệm h.iện tr.ường và thu thập thông tin từ các nhân chứng, đồng thời trích xuất camera khu vực, c.ảnh s.át x.ác đ.ịnh đôi nam nữ là ngh.i can trong v.ụ c.ướp ngân hàng.


Thursday January 01, 1970

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc
Hình ảnh từ camera cho thấy, thanh niên đeo kh.ẩu tr.ang đi vào bên trong ngân hàng rồi cầm v.ật giống s.úng đe d.ọa, yêu cầu nhân viên đưa tiền. Sau khi bỏ tiền vào bao tải, đôi nam nữ leo lên xe tẩu thoát. Hiện công an đang truy b.ắt các đ.ối t.ượng liên quan đến v.ụ c.ướp t.áo t.ợn trên.
Chiều cùng ngày, Lãnh đạo ngân hàng ngân hàng này đã x.ác nh.ận tại phòng giao dịch của ngân hàng này có v.ụ c.ướp và các đ.ối t.ượng đã lấy đi ít tiền mặt, sự việc không g.ây th.ương v.ong về người.
THEO TỔ QUỐC
The post Camera gh.i nh.ận đôi nam nữ mang vật giống s.úng c.ướp ng.ân h.àng ở Sài Gòn appeared first on nhanh24h.info.


Thursday January 01, 1970