C.ắt g.ân vợ vì gh.en, người đàn ông l.ĩnh 27 tháng t.ù

Ngh.i vợ “h.ờ” có tình cảm với người khác, Hoàng Văn Vương b.ực t.ức dùng d.ao r.ạch mặt, cắt g.ân vợ.


Thursday January 01, 1970

Bị chồng “h.ờ” h.ành h.ung, chị Oanh chịu nhiều v.ết th.ương trên mặt và người
Ngày 5/12, TAND huyện Yên Thế (Bắc Giang) xét xử v.ụ á.n Cố ý gây th.ương t.ích và tuyên ph.ạt Hoàng Văn Vương (45 tuổi, ở xã Đồng Hưu) 27 tháng t.ù gi.am.
Theo cáo trạng của VKS, Vương và chị Oanh (40 tuổi, cùng quê) sống với nhau như vợ chồng từ năm 2016 nhưng không đăng ký kết hôn. Sau đó, người phụ nữ xuất khẩu lao động, hàng tháng gửi tiền về cho chồng sinh hoạt, trả nợ.
Đầu tháng 7/2018, chị Oanh tạm về nước để thăm bố mẹ bị ốm. Tuy nhiên, sau khi về nhà, chị và Vương thường xảy ra m.âu th.uẫn, ng.uyên nh.ân do Vương nghi chị Oanh có tình cảm với người khác.
Chiều 10/7, khi chị Oanh từ nhà mẹ đẻ đến nhà Vương để tìm sổ đỏ giữa 2 người đã xảy ra tranh cãi. Không kiểm soát được, Vương đã dùng d.ao rạch nh.iều nh.át vào mặt n.ạn nh.ân. Đồng thời, cắt đ.ứt gân chân chị Oanh rồi mới đưa n.ạn nh.ân đi cấp c.ứu. Sau đó, đ.ối t.ượng ra công an huyện đầu th.ú.
Hành vi trên của Vương khiến chị Oanh tổn thương 29% sức khỏe.
Tại tòa, Vương nhận tội và khai đã bồi thường cho bị hại 40 triệu đồng. Chị Oanh yêu cầu bị cáo tiếp tục bồi thường 470 triệu đồng.
HĐXX nhận định, việc Vương gây th.ương t.ích cho n.ạn nh.ân thuộc trường hợp dùng h.ung kh.í nguy hiểm. Bị cáo được hưởng tình tiết giảm nhẹ do đầu thú, khai báo thành kh.ẩn và tự nguyện khắc phục một phần hậu quả.
THEO GIAO THÔNG
The post C.ắt g.ân vợ vì gh.en, người đàn ông l.ĩnh 27 tháng t.ù appeared first on nhanh24h.info.


Thursday January 01, 1970